Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái Lan về tình yêu luân hồi nhiều kiếp đầy lãng mạn của Bella Ranee & Great Warintorn hứa hẹn sẽ gây bão thời gian tới đây.

Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul

Được biết đây là dự án Remake mới mang tên Pee Kaew Nang Hong 2018 (tạm dịch: Ống sáo của nàng Pikul), là bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ nổi tiếng đầy tài năng là Bella Ranee vai Pikul; Great Warintorn vai Niraj (Rai); Alex Rendell vai Sinthorn (Sin); Supassara Thanachart vai Sarapee (Nisa). Bộ phim sẽ được chiếu trên đài CH3.

Ống sáo của nàng Pikul: Chuyện tình yêu truyền kiếp kịch tính & lãng mạn

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu truyền kiếp giữa cặp đôi nhân vật chính là Pikul và Raj. Quay lại quá khứ, lúc này đất nước Chùa Vàng vẫn còn bị lính Tây náo loạn. Pikul trong một lần theo anh trai là Sin thì đúng lúc đó lính Tây thả đạn khắp nơi, cô gái trẻ xinh đẹp này đã vô tình gặp gỡ chàng trai quý tộc Niraij, hào hoa, lại vô cùng đẹp trai, nhưng tiếc thay anh chàng này lại khá đào hoa khi qua lại với rất nhiều cô gái.

Câu chuyện tình cảm của hai người được nảy nở khi Niraj đã cố nhặt giúp cô ống sáo, đây là một đồ vật mà Pikul luôn quý trọng và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Không may thay, chàng Niraj vì cố sức nhặt ống sáo giúp Pikul thì đã bị thương, và vì muốn lấy lại ống sáo của mình, cô gái xinh đẹp này đã phải vào phòng của Raj để nhận.

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (1)

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (2)

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (3)

Một số cảnh quay đẹp “say đắm lòng người” của cặp đôi diễn viên chính

Sau sự việc nhặt được ống sáo, thì Raj đã sai người tìm hiểu ngọn ngành về xuất thân và gia đình của Pikul. Được biết Pikul sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, cô là con gái của ông chủ dàn nhạc, xinh đẹp, dịu dàng, nết na, lương thiện, và đặc biệt cô gái này còn có tài năng nổi trội hơn mọi người là thổi sáo rất hay.

[AdSense-A]

Sau khi biết được mọi việc, Raj càng ngày càng quý mến và nảy sinh tình cảm với Pikul. Anh chàng quyết định Pikul chính là một nửa còn lại trong tim của mình, để chứng minh cho tình cảm đó, Raj đã tặng cho Pikul một sợi dây chuyền thật xinh đẹp và quý giá.

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (4)

Các diễn viên trong phim cùng nhau cười vui vẻ khi chụp hình chung

Nhưng câu chuyện tình yêu của họ vẫn không được ông trời chấp thuận, khi gia đình của Raj vốn dĩ không có ấn tượng tốt đẹp với cha mẹ của Pikul. Nên Raj đã bị cha mẹ mình ép kết hôn với cô gái tên là Sarapee, vì muốn thuận lòng ba mẹ nên Raj đã chấp nhận mối hôn sự này.

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (5)

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (6)

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (7)

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (8)

Pikul với khuôn mặt hiền từ, mái đóc đen dài óng mượt, cô gái trẻ này luôn xinh đẹp ở mọi góc nhìn

Sau khi kết hôn, Sarapee biết được mối quan hệ giữa chồng cô và Pikul, cô rất tức giận, chạy đến nhà và bắt ép Pikul phải rời xa Raj ngay lập tức. Để thay mặt gia đình xin lỗi, Pikul phải thổi sáo trong sự tuyệt vọng với cõi lòng đau khổ, và sau đó cô gái trẻ xinh đẹp này đã phải thổ huyết rồi chết trong tức tưởi. Pikul biến thành hồn ma và mang theo đoạn tình cảm chân thành của mình dành cho Raj. Với sự việc như vậy, cô gái trẻ này đã bị chôn vùi mãi mãi, không bao giờ được siêu thoát.

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (9)

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (10)

Một số hình ảnh nhí nhố của cặp đôi Pikul – Raj

Chuyển sang kiếp hiện tại, Raj được đầu thai lên với một tên gọi mới là Wat, và anh chàng này đã có người yêu rồi. Định mệnh đã định sẵn cho cuộc gặp gỡ mới này, khi cho Wat trở lại nơi diễn ra câu chuyện tình cảm lâm li bi đát của anh và Pikul ở kiếp trước.

Cùng với sự trở lại của chàng trai này, Wat đã giúp Pikul thoát khỏi nỗi thống hận, muốn trả thù những con người đã cản trở tình cảm của cô và Raj ở kiếp trước. Sau đó cô đã giúp cho người mình thương yêu là Wat nhớ lại đoạn tình cảm khi xưa giữa anh và cô, nhưng Wat lại vô tư khi không phát hiện ra Pikul của hiện tại không phải là co người thật sự mà là…ma.

Ống sáo của nàng Pikul: Phim Thái mới của Bella Ranee & Great Warintorn (11)

Raj với vẻ ngoài đẹp trai

Nhưng “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, làm sao có thể giấu mãi được. Wat phát hiện ra Pikul là ma, lúc đầu anh chàng một mực khăng khăng không tin, nhưng đến khi nghe Pikul thú nhận và kể lại mọi chuyện, anh lại tỏ ra hoang mang và đau lòng thay Pikul.

Vậy cuối cùng lựa chọn của Wat sẽ là gì? Tiếp tục ở lại bên cạnh cô hay sẽ rời xa Pikul như ở kiếp trước? Cùng hóng lịch chiếu phim Ống sáo của nàng Pikul cũng như những tin tức, hình ảnh mới nhất nhé!

Link phim: http://aphim.org/phim/tieng-sao-nang-hong-2018/

You may also like...