Ông chú nam phụ Aun Witaya của “Chiếc Lá Bay” gây sốc bởi học vấn

Cùng tìm hiểu profile thông tin ông chú nam phụ Aun Witaya của “Chiếc Lá Bay” đang gây sốt cộng đồng mạng bởi trình độ học vấn siêu khủng nhé!

Chẳng như nhiều bộ phim tình cảm Thái Lan khác, nam chính của Chiếc Lá Bay không thuộc kiểu soái ca hoàn hảo vạn người mê. Chat (Push Puttichai) là một kẻ thiếu dứt khoát trong tình cảm, đôi lúc còn nhu nhược thái quá. Chính bởi vậy, thay vì dành trọn trái tim cho nam chính, nhiều khán giả lại nguyện về đội của nam phụ: bác sĩ Ben do nam diễn viên Aun Witaya đảm nhận. Nếu đã trót mê vị bác sĩ tâm lý điển trai này, nghía qua đôi dòng profile của Aun Witaya để biết rằng mình không hề yêu quý nhầm người nhé.

AUN WITAYA WASUKRAIPAISARN

Ngày sinh: 18/7/1977

Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu

Tình trạng quan hệ: Độc thân vui tính nhé các nàng!

Phim nổi bật: Chiếc Lá Bay, Leum Prai Lai Ruk, Manee Sawat,…

Ông chú nam phụ Aun Witaya của "Chiếc Lá Bay" gây sốc bởi học vấn (1)

Tạo hình của Aun trong Chiếc Lá Bay

Nhìn vẻ ngoài trẻ trung, chẳng ai nghĩ “ông chú” Aun đã ngoài 40 tuổi. Bất ngờ hơn thế khi Aun lại là một thành viên kì cựu của hội độc thân vui tính. Bao năm cô đơn lẻ bóng nhưng Aun Witaya vẫn chưa hề có ý định kết hôn hay công khai mối quan hệ với bất kì bóng hồng nào.

Ông chú nam phụ Aun Witaya của "Chiếc Lá Bay" gây sốc bởi học vấn (2)

Bác sĩ Ben của cô Ni độc thân từ trong phim đến đời thực luôn nhé các bạn

[AdSense-A]

Dù được biết đến với tư cách một diễn viên chuyên nghiệp nhưng Aun Witaya lại từng tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học của Đại học Thamasat – một trong những trường đại học cực lớn và nổi tiếng nhất nhì xứ Chùa Vàng. Chưa dừng lại ở đó, “ông chú U40” còn xuất sắc lấy được bằng Thạc sĩ Công nghệ thông tin tại Đại học Denver, thuộc bang Colorado của Mỹ. Nhìn bảng thành tích của Aun, ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Ông chú nam phụ Aun Witaya của "Chiếc Lá Bay" gây sốc bởi học vấn (3)

Ông chú U40 này có trình độ học vấn không đùa được đâu nhé

Bỏ qua vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao đúng chuẩn người mẫu, Aun còn được biết đến bởi một gia tài phim ảnh đồ sộ. Anh chính thức gia nhập vào làng giải trí từ năm 2005 khi bất ngờ được mời tham gia một số clip quảng cáo cho các nhãn hàng lớn. Năm 2006, Aun có cho mình vai chính đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Colic. Tiếp sau đó, nam diễn viên liên tục xuất hiện trong những dự án lớn của đài CH3. Chỉ riêng trong năm 2019, Aun có tới 5 dự án phim đợi ngày lên sóng, trong số đó vai phụ ở Chiếc Lá Bay đã khiến cái tên Aun Witaya trở nên phủ sóng.

Ông chú nam phụ Aun Witaya của "Chiếc Lá Bay" gây sốc bởi học vấn (4)

Dù chỉ đóng vai nam phụ trong Chiếc Lá Bay nhưng Aun vẫn được ship cuồng nhiệt với nữ chính

You may also like...