Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi!

A Love To Kill (Yêu khờ dại) bản Thái là bộ phim đang gây xôn xao khắp các diễn đàn phim Thái bơi sự nổi tiếng của dàn diễn viên cũng như thành công vang dội của bản Hàn trước đó.

A Love To Kill (Yêu khờ dại) do Bi Rain và Shin Min Ah đóng chính và là một trong những drama đình đám, được khán giả chú ý nhất Hàn Quốc trong năm 2006. Phim kể vể chuyện tình yêu đầy trắc trở, sự giằng xé nội tâm giữa yêu và thù của cặp đôi chính.

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (1)

 A Love To Kill bản Thái chuẩn bị trình làng

Ngay từ khi công bố dự án, A Love To Kill đã nhanh chóng thu hút người xem và trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn phim Thái. Phim được đài One31 “thầu” với sự góp mặt của Vill Wannarot Sontichai, New Chaiyapol Pupart… Ruk Sorn Kaen đã được khởi quay và hoàn thành từ 2 năm trước. Nhưng người xem nóng lòng, sốt ruột khi chẳng rõ lí do gì mà mãi vẫn chưa thấy đài One31 cho phim lên kệ. Và mọt phim Thái những tưởng nhà đài đã “đóng thùng” và đem bộ phim này “bỏ kho”. Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi!

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (2)

Nam chính trong phim do New Chaiyapol Pupart đảm nhiệm là Peun, một cô nhi lớn lên cùng anh trai Mek (Ice đóng). Với Peun, Mek là người thân duy nhất, là cả gia đình của anh. Thế nhưng hạnh phúc chợt vụt tan khi Mek bị bạn gái “cắm sừng”, quá tức giận nên anh đã nhảy lầu tự tử và rơi vào tình trạng sống thực vật. Khi biết rõ a chính là nguyên nhân khiến anh mình sống dở chết dở thế này, Mek quyết tâm trả thù, đòi lại công bằng cho anh trai.

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (3)

New được khán giả biết đến qua các bộ phim Đêm định mệnh; Em là phụ nữ; Lốc xoáy tình yêu; Hoa hồng của quỷ; Vì sao lạc…

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (4)

Đảm nhận vai chính Intira, Vill đau khổ khi yêu phải kẻ thù của mình. Trong phim, Intira xuất thân là một gia đình nghèo khó. Cô và anh trai của Peun yêu nhau thắm thiết. Thế nhưng, ánh sáng hào quang của danh vọng và nổi tiếng đã dập tắt đi tình yêu của họ. Intira phải đánh đổi tình yêu, phản bội Mek để đạt được ước mơ trở thành diễn viên của mình.

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (5)

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (6)Peun lên kế hoạch trả thù và bắt đầu tiếp cận Intira với tư cách vệ sĩ. Anh muốn cô phải trả giá, phải đau đớn như những gì anh Mek đã và đang phải trải qua. Peun ghét và hận đến mức nhìn Intira thôi cũng thấy không chịu nổi rồi. Tưởng ngọn lửa thù hận đã chiếm lĩnh trái tim Peun nhưng lạ thay càng tiếp xúc, anh lại càng cảm mến Intira. Cô khác hoàn toàn với suy nghĩ của anh về một cô gái ham vật chất và tàn nhẫn.

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (7)

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (8)

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (9)

Giờ đây, không biết Peun đang trả thù cho anh hay tự hành hạ bản thân nữa. Trái tim anh đã rung động trước Intira. Và cô cũng đem lòng yêu chàng trai ấy mà không hề hay biết mối quan hệ anh em của Peun – Mek.

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (10)

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (11)

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (12)

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (13)

Mối ân oán tình thù của họ sẽ ra sao khi Intira biết mục đích tiếp cận ban đầu của Peun? Bản Hàn sẽ có sự thay đổi gì nhiều so với bản Thái?

Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi! (13)

A Love To Kill dự kiến lên sóng vào cuối tháng 7.

Trailer A Love To Kill

Liệu A Love To Kill (Yêu khờ dại) bản Thái sẽ làm nên thành công vang dội như những bản trước? 

Link phim: https://aphim.co/phim/a-kill-to-love-2017/

You may also like...