Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính

Oan Gia Ngõ Hẹp ( Khu Khaen Sean Rak) bản remake  do cặp đôi Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính liệu có vượt qua được bản gốc do ”nữ hoàng giải trí” Aum Patchrapa đóng chính?

Phim Trái Tim Băng Giá bản remake của đài CH7 lên sóng năm 2020

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên

Thế Giới Hôn Nhân bản Thái, ai sẽ đảm nhận vai bà cả – chồng tồi và tiểu tam?

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (1)

Nữ hoàng giải trí Aum Patchrapa

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (2)

Mike Pattaradet và Mookda Narinrak

Đôi chút về cặp đôi chính và nội dung phim Oan gia ngõ hẹp bản remake

2020 ghi danh rất rất nhiều bộ phim Thái lan làm lại mới, đã có không ít nhà đài lựa chọn những bộ phim vang bóng một thời để làm mới lại nó. Đài 7 tiếp tục công bố một dự án phim remake khác trong năm nay, một bộ phim đã từng rất hot cách đây 9 năm Khu Khaen Sean Rak ( tựa Việt: Oan gia ngõ hẹp). Bộ phim được đánh giá là sự pha trộn tuyệt vời của cốt truyện rất hay, sự trả thù, hài kịch và rất nhiều phân cảnh tình yêu ngọt ngào. Phiên bản gốc ra mắt năm 2011 với sự tham gia của nữ minh tinh Thái lan Aum Patchrapa và Shakrit Yamnam.

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (3)

Sau khi tạo được cảm giác phấn khích cho người hâm mộ trong bộ phim Suparburoot Jorm Jon: Maturot Loghan, người hâm mộ kêu gọi muốn được thấy Mookda Narinrak và Mike Pattaradet tái hợp nhau một lần nữa. Lần kết hợp đầu tiên trong Âm thanh địa ngục đã giúp Mookda và bạn diễn Mike trở thành koojin mới trên màn ảnh nhỏ. Dự án đầu tay kết thúc chưa lâu, trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nhà đài đã quyết định để họ ”yêu nhau một lần nữa” trong một kịch bản phim remake.

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (4)

Thông tin tái hợp của cặp đôi chắc hẳn sẽ là tin vui nhất dành cho các shipper của Mike-Mookda

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (5)

Khu Khaen Sean Rak đã từng rất thành công khi hai vai chính được giao phó cho hai diễn viên vô cùng tài năng Aum Patchrapa và Shakrit Yamnam. Ở thời điểm đó, bộ phim được rất nhiều khán giả yêu thích, rating kỉ lục trong 19 tập lên sóng được ghi nhận lên đến 16,4. Hơn nữa giờ đây hai diễn viên chính của phim đều đã trở thành những ngôi sao kì cựu trong làng giải trí xứ chùa Vàng. Sau gần 10 năm bộ phim tình cảm hài lãng mạn đã được làm mới lại với sự thể hiện của hai diễn viên thế hệ tiếp theo của đài 7.

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (6)

Thông tin chính thức được kênh 7 công bố

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (7)

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (8)

Nội dung chính của phim kể về Songkran, ông trùm bất động sản trở thành một tay ăn chơi sau khi bị vợ cũ bỏ rơi trong quá khứ. Anh tán tỉnh Ingjun sau khi biết được mảnh đất mà anh đang nhắm đến thuộc sở hữu của cô nàng. Gia đình anh thậm chí còn nằm trong kế hoạch, cố thể hiện những hành động yêu thương khi cô đến thăm nhà của họ. Chẳng mấy chốc, cô sẵn sàng ký vào các quyền đối với mảnh đất mà cha cô đã trao cho cô. Nhưng sau khi có được mảnh đất trong tay, anh không thương tiếc mà vứt bỏ Ingjun khiến cho cô nàng cố tìm mọi cách để lấy lại quyền sở hữu miếng đất thậm chí còn tự tử không biết bao nhiêu lần. Chị gái Ingjun, Ingdao là một cô vịt xấu xí và cô biết ngoại hình của mình không thể quyến rũ được Songkran để trả thù cho em gái mình. Cô đã nhờ bạn thân giúp đỡ lột xác trở thành một nàng thiên nga xinh đẹp với cái tên Daopradub.

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (9)

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính (10)

Cặp đôi Mike Pattaradet và Mookda Narinrak đã từng làm việc cùng nhau vì vậy lần tái hợp này cả hai sẽ hợp tác ăn ý cùng nhau hơn nữa. Phiên bản gốc đã từng rất thành công với con số rating đỉnh điểm lên đến 16,4 vậy phiên bản remake này thì sao? Hãy cùng đón xem Khu Khaen Sean Rak 2020.

Theo Saostar

You may also like...