Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris

Nữ diễn viên Nychaa Nuttanicha ra mắt màn ảnh rộng cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris trong bộ phim kinh dị Ghost Lab

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (1)

Sau Buppe Sannivas 2 ( bản điện ảnh), khán giả tiếp tục được GDH đưa đến một bất ngờ mới. Năm 2021 sẽ là năm có nhiều sự hợp tác giữa đài 3 và công ty sản xuất phim GDH. Lần này, một nữ diễn viên trẻ tài năng của TV3 Thái Lan sẽ debut sang lĩnh vực phim điện ảnh trong tác phẩm đầu tay.

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (2)

3 diễn viên chính của Ghost Lab hội ngộ tại sự kiện Xtraordinary 2021 LINEUP

Được giới thiệu trong sự kiện họp báo Xtraordinary 2021 LINEUP, GDH công bố dự án phim điện ảnh tiếp theo trong năm tới có tựa đề Ghost Lab. Tại đây, dàn diễn viên chính của bộ phim đã được công bố bao gồm: Nychaa Nuttanicha, Tor Thanapob và Ice Paris. ‘Chọn mặt gửi vàng’ cho tác phẩm lớn trong năm 2021 là một nữ diễn viên trực thuộc đài 3 và 2 chàng trai thuộc Nadao Bangkok, đúng là ‘tưởng không hợp mà hợp không tưởng’.

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (3)

Đại diễn chụp hình cùng 3 diễn viên Nychaa Nuttanicha, Tor Thanapob và Ice Paris

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1996 thử thách bản thân ở lĩnh vực phim điện ảnh và cũng là lần đầu cô hợp tác cùng công ty sản xuất phim nổi tiếng hàng đầu Thái Lan GDH. Ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên từ năm 2013, đây là lần đầu tiên Nychaa Nuttanicha đóng phim điện ảnh, bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để tìm kiếm những điều mới mẻ ở bản thân.Ngoài ra, đó là cơ hội tuyệt vời để cô ấy làm việc với nhà sản xuất nổi tiếng chuyên sản xuất nhiều bộ phim điện ảnh vô cùng hot khác nhau bao gồm Friend Zone, One Day, Bad Genius, v…v…

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (4)

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (5)

Còn đối với hai chàng nam chính của chúng ta là Tor Thanapob và Ice Paris, họ đều là những đối tác quen thuộc của hãng phim GDH. Mới đây nhất, Ice Paris tham gia bộ phim Thiên tài bất hảo bản truyền hình do GDH phụ trách, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của lãnh đạo cũng như khán giả. Lần này, chàng trai sinh năm 1998 trở lại với một lĩnh vực làm phim mới mẻ để tiếp tục phát triển bản thân. Cùng với đó, Tor Thanapob – chàng badboy cool ngầu trên màn ảnh sẽ trở lại đường đua phòng vé trong năm 2021 ở một dạng phim khác hoàn toàn với những vai diễn trước đó anh từng tham gia.

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (6)

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (7)

Hãng phim GDh công bố dự án phim Ghost Lab dưới sự thể hiện của 3 diễn viên chính Nychaa Nuttanicha, Tor Thanapob và Ice Paris. Cùng với đó, phía nhà sản xuất tiết lộ thêm Ghost Lab là bộ phim điện ảnh kinh dị, khoa học và bí ẩn, dự kiến ​​công chiếu vào năm 2021 tại các rạp chiếu phim tại Thái Lan.

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (8)

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (9)

Nychaa Nuttanicha hợp tác cùng hai trai đẹp Tor Thanapob và Ice Paris (10)

Hiện những thông tin chi tiết liên quan đến bộ phim và từng nhân vật trong phim vẫn chưa được GDH tiết lộ. Hãy theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất!

Theo Saostar

You may also like...