Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính

Bộ phim truyền hình remake Nút thắt tình yêu (Pom Sanaeha) sẽ là dự án tiếp theo của đài CH3 do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính.

Oan Gia Ngõ Hẹp bản remake do Mike Pattaradet & Mookda Narinrak đóng chính

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính

Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính (1)

Tìm hiểu đôi chút về nội dung cũng như dàn diễn viên bản remake

Nút thắt tình yêu với sự thể hiện của nhiều diễn viên vô cùng tài năng của TV3 Thái lan, đặc biệt đây là dự án đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của 2 diễn viên chính Great và Ice.

Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính (2)

Đầu tiên, đây không phải kịch bản mới, đó là một bộ phim được lấy cảm hứng từ một bộ phim ăn khách ăn 2005 Plerng Payu. Sau 15 năm, TV3 Thái lan đã quyết định mua lại bản quyền gốc đã từng phát sóng trên kênh 7 và ‘thay áo’ mới cho bộ phim. Ngoài ra, TV3 Thái lan còn quyết định đặt cho kịch bản 2020 một cái tên mới Pom Sanaeha (Nút thắt tình yêu).

Phiên bản gốc được thể hiện bởi hai diễn viên hàng đầu làng giải trí xứ chùa Vàng Aum Patchrapa và Oil Thana. Làm mới một bộ phim đã từng rất hot là điều không hề dễ dàng, hãy cùng xem nhà sản xuất và đội ngũ biên kịch sẽ làm mới lại bộ phim này cho đài 3 như thế nào?

Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính (3)

Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính (4)

Pom Sanaeha sẽ do nữ diễn viên tài năng May Fuangarom thuộc công ty Showit Drama, lần đầu tiên lấn sang làm nhà sản xuất cho đài CH3. Cách đây ít ngày, dàn diễn viên của bộ phim đã có buổi chụp hình fitting thử trang phục. Ấn tượng đầu tiên là tạo hình cũng như thần thái, concept của bộ phim rất cuốn hút, bắt mắt, dự sẽ là một bộ phim bùng nổ drama như chính kịch bản của nó vậy.

Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính (5)

Hình ảnh fitting cực nóng bỏng của cặp nam nữ chính

Phim kể về Parichat (Ice Preechaya thủ vai) từng làm việc cho một tên sếp xấu xa ở Mỹ. Anh ta cưỡng hiếp cô, sau đó có thai và sinh em bé ra được chị gái nhận nuôi. Trong khi kẻ đã từng hại đời cô đã quay về Thái để kết hôn với chị gái của Payu (Great thủ vai).

Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính (6)

Lần đầu tiên Payu gặp Parichat, cả hai không hợp nhau cho lắm, nhưng họ đã sớm yêu nhau. Parichat tình cờ gặp lại tên sếp kia tại một khách sạn nhưng kẻ đó không còn nhận ra cô là ai nên lại giở trò theo đuổi. Cô cũng nhân cơ hội giả vờ thích hắn để cố tình gài bẫy khiến kẻ tiểu nhân gặp rắc rối với vợ.

Payu phát hiện ra ý đồ của Parichat mà không hề biết gì về quá khứ của cô. Anh đã nổi giận hiểu lầm rằng, cô là người phá hoại hôn nhân của chị mình, làm chị ấy phát điên rồi tự sát. Vì vậy anh quyết định đưa cô ra đảo xa để bắt đầu những chuỗi ngày trả thù đầy đau khổ.

Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính (7)

Nút thắt tình yêu bản remake do Great Warintorn & Ice Preechaya đóng chính (8)

Ice Preechaya tiếp tục được đài 3 ưu ái cho dành cho một kịch bản đầy drama kịch tính như vậy. Có thể thấy rằng từ khi gia nhập kênh, nữ diễn viên đã được thử sức với rất nhiều nhân vật mới, tính cách khác biệt so với những vai diễn trước. Cùng với Great Warintorn và nhiều diễn viên tài năng khác, các mọt phim Thái hoàn toàn có thể chờ đợi Nút thắt tình yêu phiên bản 2020 sẽ có thêm nhiều sự mới mẻ cũng như ngược tâm hơn cả bản cũ.

Theo Saostar

You may also like...