Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ

Sau thời gian dài vắng bóng, nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Aff Taksaorn sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới của đài ONE 31 sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim truyền hình lãng mạn của đài ONE 31

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (1)

Aff Taksaorn (sinh ngày 27 tháng 10 năm 1980) là một nữ diễn viên, người mẫu Thái Lan. Cô từng được xem như “viên ngọc quý” của làng giải trí xứ Chùa Vàng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng, duyên dáng trên màn ảnh. Năm 2012, khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, cô bất ngờ gác lại toàn bộ cơ nghiệp để lên xe hoa cùng người chồng đại gia.

Sau khi kết hôn, Aff Taksaorn gần như dừng mọi hoạt động giải trí từ việc đóng phim đến xuất hiện trước truyền thông, cô lui về chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Thế nhưng sau sáu năm chung sống, năm 2018 cô đã chính thức ly hôn sau khi không thể tiếp tục bước tiếp cùng người chồng cũ. Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của nữ diễn viên tan vỡ là vì có sự xuất hiện của “tiểu tam”, một người đàn em trong ngành giải trí. Lùm xùm sau hôn nhân của Aff Taksaorn cũng khiến cô mệt mỏi rất nhiều vì luôn phải nhận nhiều câu hỏi từ báo giới.

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (2)

Sự trẻ trung xinh đẹp của bà mẹ đơn thân Aff Taksaorn thật khó để người ta tin rằng cô đã gần 40 tuổi

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (3)

Sự xinh đẹp quyến rũ của Aff Taksaorn càng chứng minh cho câu nói: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (4)

Trở về với cuộc sống độc thân, Aff Taksaorn nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Họ luôn muốn được thấy một trong top 10 mỹ nhân đẹp nhất xứ Chùa Vàng tái ngộ màn ảnh nhỏ. Sau hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên luôn được chào đón ở nhiều sự kiện, cô chăm chỉ làm việc để chu toàn cuộc sống của mình và cô con gái nhỏ.

[AdSense-A]

Bước sang tuổi 39 thế nhưng nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào, nụ cười duyên dáng của Aff Taksaorn vẫn đốn tim rất nhiều khán giả, thậm chí cô còn được nhận xét rằng càng ngày càng trẻ đẹp hơn. Chia sẻ với báo giới, Aff Taksaorn rất muốn quay trở lại với công việc diễn xuất, cô cũng nhận được khá nhiều kịch bản tuy nhiên cô cần tìm cho mình kịch bản phù hợp.

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (5)

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (6)

Aff Taksaorn và con gái

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (7)

Theo cuộc phỏng vấn của Daradaily, Pond Nipon tiết lộ rằng Aff Taksaorn sẽ đảm nhận vai chính cho một bộ phim truyền hình lãng mạn mới. Pond Nipon nói thêm rằng nam chính sẽ là một diễn viên đàn em nhưng anh ta không phải là Film Thanapat như mọi người đồn đoán.

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (8)

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (9)

Nguồn tin cho biết thêm, diễn viên đàn em này là diễn viên đang lên Tor Thanapob. Điều này khá hợp lý bởi nam diễn viên điển trai trả lời phỏng vấn rằng anh đang tìm kiếm bộ phim mới phù hợp và anh đang thảo luận kịch bản với một ê-kíp sản xuất. Từ sau khi đi tu về, Tor Thanapob chưa có thông báo về việc nhận phim mới, anh chỉ tham gia các sự kiện và cần thời gian để hoàn thiện bản thân. Trước đó, anh chàng cũng chia sẻ sau dự án phim Huajai Sila anh sẽ có thêm một dự án phim khác trong năm nay, vào khoảng cuối năm.

Nữ diễn viên Aff Taksaorn tái xuất màn ảnh nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ (10)

Tor Thanapob

Ngoài ra được biết phim sẽ khai máy trong năm nay, tựa phim và nội dung phim vẫn đang được giữ bí mật. Hãy cùng chờ đón bộ phim truyền hình quan trọng đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên xinh đẹp Aff Taksaorn sau nhiều năm vắng bóng.

Theo Saostar

You may also like...