Now Tisanart đóng chính “big project” Xà yêu xinh đẹp của đài 7

Nữ diễn viên Now Tisanart thay thế đàn chị Ploy Chermarn đảm nhận vai nữ chính phim Xà yêu xinh đẹp (Mae Bia) – big project của đài CH7 năm 2020.

Loạt hình fitting phim “Minh châu rực rỡ” của Bua Nalinthip và Pon Nawasch

Mai Davika sánh đôi cùng Pong Nawat và Shahkrit Yamnam trong phim mới

Định mệnh: Phần 2 của Ngược dòng thời gian để yêu anh đã được viết xong

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (1)

Now Tisanart đóng vai một nhân vật đầy thử thách với Es Kantapong lần đầu tiên trong một bộ phim truyền hình mới Mae Bia.

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (2)

Các diễn viên tham gia trong phim Mae Bia

Tìm hiểu đôi chút về bộ phim Xà yêu xinh đẹp của đài 7

Mae Bia ( Xà yêu xinh đẹp) là một dự án phim lớn của channel 7 trong năm 2020, phim do A-Supachai – một người quản lý nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong showbiz Thái sẽ là nhà sản xuất. Mae Bia vốn không phải dự án phim mới, đây là dự án phim remake. Tuy nhiên, một người có tiếng trong ngành giải trí Thái lan A Supachai đã quyết định làm mới lại bộ phim này và hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim xứng đáng nằm trong ‘big project’ của đài 7 trong năm tới.

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (3)

A Supachai – một quản lý nghệ sĩ có tiếng ở Thái lan, ở hữu dàn sao khủng

Ngày 28 tháng 10, dự án lớn của channel hùng mạnh nhất Thái lan về lĩnh vực phim CH7 đã chính thức công bố dàn diễn viên tham gia trong bộ phim làm lại Mae Bia. Nữ chính Now Tisanart, nam chính Es Kantapong. Diễn viên phụ gồm Rotmay Kaneungnij, Jinna Navarat, Jaibua Hidding cùng nhà sản xuất chính của bộ phim chính là A Supachai.

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (4)

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (5)

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (6)

Mae Bia phiên bản gốc ra đời năm 1991, sau gần 30 năm đài 7 đã quyết định làm lại bộ phim đình đám một thời này và đây sẽ là phiên bản được đầu tư lớn của kênh trong năm 2020. Phim kể về Mekhala ghét cách bố cô ngủ xung quanh và có nhiều người phụ nữ. Khi còn nhỏ, cô đã tìm thấy một con rắn và định giết nó nhưng mẹ cô bảo cô hãy để nó yên. Con rắn từ đó trở đi luôn ở quanh cô, như một người bảo vệ.

Khi Mekhala lớn lên, cô quyết định làm những gì cha cô đã làm, vì vậy cô ngủ với thực tế mọi người đàn ông mà cô nhìn thấy. Đặc biệt là những người đã kết hôn. Cô rời khỏi những người đàn ông ngay sau khi cô mệt mỏi với họ, để lại một số người muốn cô trở lại. Sau đó, cô gặp Chanachol, người đã kết hôn và có con. Cô ấy ngủ với anh ta và họ ngoại tình. Cô cố tách mình ra khỏi anh nhưng cô nhận ra mình yêu anh và con rắn chết người ghen tị.

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (7)

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (8)

Now Tisanart sẽ đảm nhận một vai diễn đầy thử thách trong một dự án phim quan trọng và lớn nhất của đài 7 trong năm 2020

Dự án đã rục rịch từ khá lâu, tuy nhiên chưa công bố dàn diễn viên chính thức. Theo đó, ban đầu nữ chính được chọn cho bộ phim là nữ ngôi sao Ploy Chermarn. Tuy nhiên, do cô không sắp xếp được lịch trình làm việc để nhận thêm dự án này, vai nữ chính sau đó được đổi sang cho một nữ ngôi sao độc quyền của kênh 7 Now Tisanart.

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (10)

Nữ ngôi sao trẻ sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên

Chọn mặt gửi vàng cho vai diễn chính trong tác phẩm lớn của kênh trong năm 2020, đây chắc hẳn là một cơ hội Vàng đi kèm với đó cũng là không ít thách thức cho Now Tisanart. Trong số rất nhiều mỹ nhân khác trực thuộc kênh, lãnh đạo đài 7 cũng như nhà sản xuất A Supachai đã quyết định giao phó nhân vật nữ chính cho nữ diễn viên Now Tisanart. Xem ra nhà đài đã gửi gắm rất nhiều niềm tin và kỳ vọng cho một “gà nhà” đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. Hi vọng rằng, Now Tisanart sẽ hoàn thành tốt vai diễn này để không phụ lòng tin tưởng của ông lớn trong đài.

Đôi chút về nữ diễn viên độc quyền xinh đẹp Now Tisanart của đài 7

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (11)

Tisanart Sornsuek (Nickname: Now), sinh năm 1994 là một nữ diễn viên và người mẫu Thái Lan. Cô xuất hiện lần đầu trong một bộ phim tuổi teen tựa tình yêu Julinsee trước khi ký hợp đồng với kênh 7 năm 2011. Cô học chuyên ngành nghệ thuật múa cổ điển Thái Lan và học tại trường đại học múa cổ điển nổi tiếng nhất Thái Lan. Cô ấy hiện đang hẹn hò với nam diễn viên Wongsakorn Paramatthakorn (New), người từng là bạn diễn của cô trong bộ phim truyền hình Payak Payong và và Sarb Dok Soi.

Now Tisanart hiện đang là nữ diễn viên độc quyền của đài 7, nhà đài lớn mạnh nhất của Thái lan về mảng phim truyền hình. Trong năm 2019, cô nàng liên tiếp gây được sự chú ý của khán giả xem truyền hình qua 3 dự án phim: Nang Rai, Huajai Look Poochai và Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot. Chính nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, Now Tisanart đã dần cải thiện được bản thân cũng như khả năng diễn xuất để có được nhiều vai diễn tốt hơn.

Trong bộ phim truyền hình được làm lại này, Now Tisanart đóng vai Mekkala và Es Kantapong sẽ vào vai Chanachol.

Now Tisanart đóng chính "big project" Xà yêu xinh đẹp của đài 7 (12)

Bộ phim sẽ bắt đầu quay sớm và sẽ phát sóng vào năm 2020.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. December 26, 2019

    […] Now Tisanart đóng chính “big project” Xà yêu xinh đẹp của đài 7 […]