Nonkul Chanon và Aff Taksaorn phim giả tình thật, nhà gái hơn 16 tuổi

Cặp đôi chính phim “Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc” Nonkul Chanon và Aff Taksaorn tuyên bố phim giả tình thật, nhà gái hơn nhà trai 16 tuổi.

Find Yourself là bộ phim truyền hình Thái Lan ấn định ra mắt đầu năm 2024, được remake từ kịch bản đình đám xứ Trung Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Theo như đúng bộ phim gốc, Find Yourself cũng xoay quanh chuyện tình của một cặp “phi công – máy bay”, giữa người phụ nữ thành đạt ngoài 30 tuổi với chàng sinh viên thực tập cũng là bạn tốt của em trai mình. Cặp đôi chính trong phim là hai diễn viên nổi đình đám Nonkul Chanon và Aff Taksaorn.

Nonkul Chanon và Aff Taksaorn phim giả tình thật, nhà gái hơn 16 tuổi - 1

Hiện tại, Find Yourself chưa ấn định ngày lên sóng nhưng đã trở thành một chủ đề cực hot khi cặp đôi chính của phim bất ngờ tuyên bố hẹn hò. Mới đây Nonkul đã trả lời phỏng vấn của một trang tin Thái Lan, chia sẻ về chuyện phim giả tình thật của mình. Về lý do chuyện tình cảm bắt đầu, nam diễn viên trẻ cho biết: “Tôi bị ốm trong quá trình quay phim, cô ấy đã gửi đồ cho tôi và thậm chí còn đến thăm, điều đó khiến tôi rất cảm động”.

Nonkul Chanon và Aff Taksaorn phim giả tình thật, nhà gái hơn 16 tuổi - 2

Sẽ chẳng có gì đáng bàn cãi, nhất là ở làng giải trí Thái, nơi khán giả rất ủng hộ việc các cặp bạn diễn yêu nhau, cho tới khi cư dân mạng phát hiện ra Aff hơn Nonkul tới 16 tuổi và cô chỉ mới chào mừng tuổi 43 cách đây không lâu. Ngay lập tức, hàng loạt những cuộc tranh cãi nổ ra khiến Nonkul phải lên tiếng. Anh khẳng định: “Không có gì đáng sợ khi một người phụ nữ lớn tuổi và một người đàn ông trẻ hơn yêu nhau. Tình yêu là bất chấp tuổi tác và giới tính. Nếu chúng tôi hiểu nhau thì tôi nghĩ mọi thứ đều có thể chấp nhận được”.

Nonkul Chanon và Aff Taksaorn phim giả tình thật, nhà gái hơn 16 tuổi - 3

Tin đồn hẹn hò này không chỉ khiến Aff nhận về một số phản ứng tiêu cực mà ngay cả bộ phim mà họ đóng chung cũng đứng trước tranh cãi. Khán giả cho rằng khoảng cách tuổi tác của họ quá lớn, khi đứng cạnh không tạo cảm giác cặp đôi dù Aff đã nỗ lực để bản thân trông trẻ trung hơn rất nhiều. Trên trang Mydramalist, rất nhiều bình luận tiêu cực về bộ phim và bản thân nữ diễn viên.

Trên thực tế, bản gốc của Find yourself – Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc cũng từng gây tranh cãi về việc cặp đôi chính nhìn không tương xứng dù Tống Thiến tương đối trẻ khi đứng cạnh Tống Uy Long. Tới trường hợp của Aff và Nonkul, bình luận tranh cãi càng nhiều hơn bao giờ hết, khi Aff thậm chí còn hơn chính nhân vật của mình tới 9 tuổi (theo bản gốc nữ chính 34 tuổi).

Nonkul Chanon và Aff Taksaorn phim giả tình thật, nhà gái hơn 16 tuổi - 4

Nonkul trong buổi tiệc sinh nhật của Aff

Nguồn: Kênh 14

You may also like...