Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (P2)

Cùng yeuphimthai.net tiếp tục điểm mặt những màn “vịt hóa thiên nga” ngoạn mục trên màn ảnh Thái và chứng tỏ một quan điểm luôn luôn đúng: “Soái ca chỉ dành cho gái xinh”.

“Thiên nga” phẫu thuật thẩm mỹ… bị lỗi

Nàng công chúa Junior (Mook Worranit Thawornwongs đóng) trong phim Perfect Match (Cặp đôi hoàn hảo) bỗng trở nên xấu xí sau khi phẫu thuật thẩm mỹ… Perfect Match là phần đầu của series phim Ugly Duckling (Cô vịt xấu xí) xoay quanh cuộc sống chuyện tình học đường của những cô gái tự ti về ngoại hình không hoàn hảo của mình. Bạn diễn của Mook là hoàng tử trong mơ Push Puttichai.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (20)

Vốn là tiểu thư con nhà giàu chính hiệu nhưng vì nghe lời bạn bè đi làm đẹp khiến khuôn mặt Junior bị dị ứng, nổi mụn nhọt rất khó nhìn. Từ đó, cô phải sống trong bộ dạng của “vịt xấu” và luôn mặc cảm khi gặp người khác. Bị người yêu “đá”, bị bạn bè quay lưng, Junior đau khổ đến mức ra đường cô luôn bịt kín mặt như ninja.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (21)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (22)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (23)

Công chúa từ bỏ cuộc sống nhung lụa, có người hầu kẻ hạ để trở thành một cô gái bình thường. Tại đây, cô đã gặp “trai nhà nghèo” Seua (Push Puttichai đóng). Nam sinh Seua đẹp trai, hóm hỉnh nhưng bề ngoại lại không chỉnh chu. Và nghèo tới mức dép mòn gót, đứt quai mà chàng vẫn quyết tâm “đòi” sửa lại để đi cho bằng được.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (24)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (25)

Seua đã giúp Junior vui vẻ ngày xưa trở lại. Kết phim, người xem lẫn Junior đều bất ngờ khi Seua xuất hiện với diện mạo không thể ngầu hơn. Thật ra Seua là con nhà giàu và anh “diễn” vai học sinh nghèo vượt khó để tự lập, để tìm thấy tình yêu đích thực…

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (26)

Trailer phim Cặp đôi hoàn hảo.Gái đẹp có “quyền”

Một màn lột xác khác khiến mọt phim Thái ấn tượng gần đây là cô nàng Praewpraw (Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin) trong phim Kammathep Online (Tình Online). Câu tục ngữ “Cái răng, cái tóc là góc con người” quả không sai đối với Praw. Từ nhỏ cô đã có biệt danh “mặt ngựa xấu xí”, “răng hô”…

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (27)

Thời đại học, Praw cảm nắng Mike là đàn anh khóa trên của cô. Còn gì đau đớn hơn Praw khi vừa bị “crush” từ chối tình cảm vừa bị sỉ nhục ngoại hình trước nhiều người. Người xem đau lòng khi Praw phải rơi nước mắt vì một người tệ hại như Mike.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (28)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (30)

Định mệnh an bài, sau một tai nạn giao thông, Praw được phẫu thuật thẩm mỹ. Phép màu xảy ra với “mặt ngựa” khi cô đã biến thành một người con gái đẹp mê hồn người. Praw hiện là nhân viên IT của công ty mai mối tình yêu Cupid Hut.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (31)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (32)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (33)

Tình cờ cô gặp lại mối tình đầu của mình, Mike. Nhưng anh chàng này lại không nhận ra cô gái năm xưa đã tỏ tình mình. Nên bạn thân Praw là Horm (Cris Horwang đóng) đã lên kế hoạch cho Praw “thả thính” Mike để trả thù. Điều không ngờ là Mike biến thái, hắn định bỏ thuốc để hãm hại Praw. May mắn chàng hoàng tử Rome (Ken Phupoom Phongpanu) xuất hiện kịp thời và giải cứu cho cô. Điều không ngờ đến, Rome chính là người thường xuyên chat với Praw…

Teaser phim Tình online.

You may also like...