Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái không kém gì Đức Phúc (P1)

Theo xu hướng màn lột xác ngoạn mục của quán quân The Voice – Đức Phúc; yeuphimthai.net cũng điểm lại những màn lột xác đầy ấn tượng trên màn ảnh Thái.

Màn lột xác đại thành công

Sinh ra xấu xí là một cái “tội”, không phải “tội lỗi” mà là “tội nghiệp”. Hãy thử nghĩ đến cảm giác của những người kém sắc khi bị mọi người dè bỉu, chê bôi… chắc hẳn sẽ buồn và oán hận lắm. Trong Chaotic Love (Tình yêu hỗn loạn), nhân vật Korjun do nữ diễn viên Kwan Usamanee Vaithayanon đóng là một ví dụ. Đã sinh ra với thân phận con gái người làm vườn, Korjun thường xuyên bị quý tử nhà giàu – Natee (Bank Artit Tangwiboonpanit) trêu ghẹo vì xấu xí.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (1)

Korjun sinh ra với vết bớt lớn trên mắt, hàm răng hô và khấp khiểng.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (2)

Từ đó, cô nàng nảy sinh lòng thù hận và quyết tâm đòi “nợ” Natee. Khi lớn lên, Korjun đi du học và khi về nước cô đã lột xác hoàn toàn. Không còn vết bớt, không còn hàm răng kém duyên, không còn hình ảnh cô bé xấu xí năm nào bị người khác lôi ra làm trò cười. Korjun giờ đây đã tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn với sắc vóc hoàn hảo.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (3)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (4)

Kế hoạch trả thù cậu ấm Natee bắt đầu. Korjun tìm cách chinh phục trái tim Natee khiến cho anh chàng phải yêu cô chết đi sống lại. Rồi cô sẽ phũ phàng “đá” anh ta.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (5)

Nhưng không ngờ, Korjun lại vướng phải Sila (Win Tawin Yavapolkul ) – một doanh nhân thành đạt và cũng là anh trai của Natee.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (6)

Sila muốn em trai mình kết hôn với một cô gái môn đăng hộ đối mà gia đình đã sắp đặt trước. Nên anh tìm cách để chia rẻ Korjun đến với Natee. Hết cách Sila đành phải dùng “thân”, ép Korjun phải kết hôn với mình. Và “vịt xấu” bỗng nhiên trở thành vợ của giám đốc giàu có…

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (7)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (8)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (9)

Teaser phim Tình yêu hỗn loạn.Hành trình cưa đổ hot boy trường

Nói đến màn lột xác ấn tượng nhất trên màn ảnh Thái thì chắc chắn phải nhắc đến cô bé xấu xí Nam (Baifern Pimchanok Lerwisetpibol) trong phim First Love (Mối tình đầu). Đây cũng là một trong những phim học đường Thái đầu tiên khiến khán giả Việt mê mệt.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (10)

First Love đánh trúng vào tâm lí của lứa tuổi học trò, về mối tình đơn phương của “cô vịt xấu xí” với chàng hot boy của trường. Nữ sinh nào cũng phải ngẩn ngơ trước chàng trai có nụ cười tỏa nắng như Shone (Mario Maurer đóng). Và Nam cũng không ngoại lệ, cô “cảm nắng” và mơ ước được yêu hoàng tử Shone.

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (11)

Khi crush cười với mình một cái…

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (12)

Cảm giác chỉ fan girl mới hiểu.

Nam với ngoại hình không bắt mắt, da ngăm đen, đeo kính giày cộm, niềng răng mà tính tình lại nhút nhát, thành tích học tập cũng không tốt, gia cảnh bình thường. Còn soái ca học đường Shone lại ga lăng với bạn học, ngôi sao bóng đá của trường, có tài nhiếp ảnh lại đẹp trai phát hờn…

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (13)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (14)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (15)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (16)

Anh muốn em sống sao?

Chính tình yêu ngây ngô của Nam dành cho Shone khiến cô nàng có động lực hoàn thiện bản thân hơn. Từ “vịt xấu” Nam đã hóa thành “thiên nga” xinh đẹp, cô bạn rụt rè nay đã năng nổ hơn và còn diễn tròn vai nàng Bạch tuyết xinh đẹp trong vở kịch. Chuyện học tập cũng được cải thiện khi Nam vươn lên đứng đầu lớp. Những hoạt động ngoại khóa Nam đều tham gia nhiệt tình… Tất cả chỉ để được gặp Shone thấy một Nam rất khác, đẹp và hoàn hảo!

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (19)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (20)

Những màn lột xác ngoạn mục trên màn ảnh Thái (21)

Trailer phim Mối tình đầu.

Còn tiếp …

You may also like...