Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi 

Pope Thanawat là từ khóa đang được mọt phim săn lùng nhiều nhất hiện nay sau khi bộ phim “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” đóng cùng Bella Ranee phát sóng. Cùng YÊU PHIM THÁI tìm hiểu tiểu sử cũng như nhiều thông tin khác của Pope nhé!

Tiểu sử của Pope Thanawat Wattanaputi 

 • Tên: Thanawat Wattanaputi (ธน วรรธ น์ วรรธนะ ภูติ)
 • Nickname: Đức Giáo Hoàng (โป๊ป)
 • Nghề nghiệp: Diễn viên
 • Ngày sinh: ngày 27 tháng 12 1982
 • Chiều cao: 179 cm, nặng 67 kg
 • Sao: Ma Kết
 • Gia đình: Cha mẹ và một chị gái
 • Sở thích: Nghe nhạc, hát, tập thể hình & vẽ, dắt chó đi dạo, ngắm gái xinh
 • Học vấn: Đại học Nghệ thuật và Thiết kế truyền thông của Viện Công nghệ King Mongkut
 • Instagram: https://www.instagram.com/popezaap/

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi (1)

 

Pope Thanawat và những điều ít biết 

Một diễn viên, họa sĩ, con trai hiếu thảo & khiêm tốn là những từ miêu tả Pope Thanawat. Một người được nhiều người hâm mộ quý mến người đã luôn theo đuổi công việc của mình nhưng con đường đến sự nổi tiếng cho Đức Giáo Hoàng đã không phải là một chuyến đi dễ dàng và cũng không trơn tru. Trái ngược với niềm tin phổ biến, để tới được ngày hôm nay, Pope đã trải qua đau khổ, nước mắt, sự chán nản và thất bại (dù là bất cứ điều gì nhưng do lỗi của mình). Nhưng cuối cùng, bằng sự kiên trì của mình và lòng khiêm tốn, anh tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình và trở thành diễn viên chân thành và linh hoạt nhất trong Showbiz TL.

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi (2)

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi (3)

Pope Thanawat đã được sinh ra vào ngày 27 tháng 12 năm 1982; trong một gia đình có hai con, anh có một người chị. Pope đã nhận được một văn bằng đại học về Nghệ thuật và Thiết kế Thông tin từ Viện Công nghệ King Mongkut. Anh đã làm việc như một nhà thiết kế đồ họa trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, điều này giải thích tài năng của mình trong bản vẽ và niềm đam mê trong giảng dạy nghệ thuật cho học sinh. Pope cũng dạy trẻ em đá bóng.

[AdSense-A]

Ngay trước sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình như là một nhà thiết kế đồ họa, trong năm 2006, Đức Giáo Hoàng Pope quyết định đến thử vai cho một vai chính trong một phim truyền hình cho kênh 9. Pope đã giành được vai và ngay lập tức bắt đầu tập luyện cho vai diễn, và xa rời sự nghiệp thiết kế đồ họa của mình. Không bao giờ anh tưởng tượng rằng những giấc mơ trở thành một diễn viên có thể trở thành hiện thực. Và không bao giờ anh tưởng tượng ra con đường phiá trước có thể là rất khó khăn và thất vọng.

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi (4)

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi (5)

Hai năm làm việc chăm chỉ và thực hành, dự án đã bị hủy bỏ. Pope đổ lỗi cho thất bại về số phận bất hạnh của mình, nhưng Pope vẫn tiếp tục kiên trì. Một thời gian sau, Đức Giáo Hoàng Pope giành được một vai nhỏ trong truyền vua Naresuan và đã có thể đạt được các kỹ năng cưỡi ngựa và chiến đấu để sử dụng. Các cơ hội để đóng một vai hàng đầu cuối cùng cũng đến vs Pope sau khi anh được chọn đóng màn bạc vào tháng Sonata, được cho là một bộ phim rất tốt, nhưng vì lý do gì đã không gây được tiếng vang với công chúng vào thời điểm đó.

Đó là một sự thật. Pope không thể không cảm thấy chán nản và đau khổ lúc sự nghiệp suy tàn của mình. Có rất nhiều lý do để khóc. Cảm thấy rằng ông cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình như là một người con trai, cũng như giải phóng tâm trí của mình về những thất bại của mình, anh quyết định xuất gia làm đệ tử. Pope đã làm đệ tử thời gian khá dài, nhưng nó là cần thiết. Ra khỏi vai trò nhà sư cho phép anh quên đi thất bại và bước tiếp.

Pope Thanawat tàn tạ khi “Băng qua đại dương” trong Kharm See Than Dorn

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi (6)

Và điều tốt đẹp cũng đã đến Đức Giáo Hoàng Pope đã nhận vai Nat trong lakorn gọi là Dok Som See Thong, diễn xuất của anh đã được khắc trong tâm trí của người hâm mộ cũng như các nhà sản xuất khác . Sau đó ông đã được ký kết với kênh CH3.

Sau 7 năm gian khổ, với vai diễn trong Dok Som See Thong, Đức Giáo Hoàng Thanawat cuối cùng đã được trình làng với vai diễn đầu tiên hàng đầu như Khun Chai Pawornruj trong loạt Supaburoot Juthathep đình đám.

Đằng sau khuôn mặt ngọt ngào và nụ cười đáng yêu là một người đàn ông đã phải chịu đựng nhiều thất bại và cuối cùng thành công trong làng giải trí.Nhưng Pope vẫn khiêm tốn và tiếp đất, anh thậm chí còn duy trì hoạt động ngoại khóa của mình để dạy trẻ em làm thế nào để vẽ và chơi bóng đá. Pope đã chứng tỏ mình là một trong những người đàn ông hàng đầu được yêu thích nhất không chỉ vì khả năng diễn xuất của mình hay nụ cười đáng yêu của mình, mà bởi các nhân vật mà amh nhập vai một cách hoàn hảo.

Và hiện tại, hàng loạt từ khóa như Pope Thanawat và bạn gái, tiểu sử của Pope Thanawat … đang được mọt phim Thái ráo riết truy lùng cùng với bộ phim “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh”. 

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi (7)

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi (8)

>> Xem Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tại đây. <<<

*Mọt đừng quên cho chúng tôi và bạn đọc khác những thông tin khác mà bạn biết về chàng diễn viên có nụ cười ấm áp Pope Thanawat nhé!

You may also like...

2 Responses

 1. May 17, 2018

  […] Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi […]

 2. January 29, 2019

  […] Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi […]