Những cô nàng tiểu tam đáng ghét nhất trong phim Thái – Người thứ ba

Người thứ ba không phải lúc nào cũng đáng ghét thế nhưng những cô nàng tiểu tam trong phim Thái dưới đây lại khiến khán giả ghét cay ghét đắng vì lắm mưu mẹo & mặt dày giành giật tình yêu của người khác.

Lee trong “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”

Mối tình tay ba giữa Katun, Man và Lee sẽ không thể biến Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân trở thành “hít” lớn của dòng phim Thái nếu không có diễn xuất tuyệt vời và những mưu mô xảo quyệt của cô nàng Lee. Apinya Sakuljaroensuk đã ghi tên mình vào lòng người hâm mộ bởi vai diễn “ác nữ” khiến mọi cô gái đều căm hận này.

Những cô nàng tiểu tam đáng ghét nhất trong phim Thái - Người thứ ba (1)

Lee không chỉ một lần mà còn hết lần này đến lần khác cướp giật những gì thuộc về Katun, nhất là đàn ông. Thủ đoạn vô biên của Lee khiến khán giả vô cùng hả hê mỗi lần Katun “trả đòn” cô bạn thân tráo trở.

Jai Rerng trong “Đam mê tội lỗi”

Ngay từ thủa tới trường, Rerng đã lộ rõ bản chất ích kỷ, ganh ghét với bạn bè của mình, nhất là Pim. Từng bỏ rơi Rerk và “úp sọt” đại gia Thert nhưng khi cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, Rerng không ngần ngại quay lại cướp Rerk từ tay người bạn thân hiền lành của mình là Pim.

Những cô nàng tiểu tam đáng ghét nhất trong phim Thái - Người thứ ba (2)

Diễn xuất ấn tượng của Janie Tienphosuwan và những câu thoại tạo nên “tuyên ngôn” để đời của những nàng tiểu tam trơ trẽn trong Đam mê tội lỗi khiến các “mọt” phim Thái đứng ngồi không yên.

Link phim: http://aphim.co/phim/ngon-lua-duc-hanh-2017/

Sai Nampeung trong “Người chồng tuyệt vời”

Người chồng tuyệt vời là bộ phim được “mọt” phim Thái đánh giá là hay nhất về chủ đề cướp chồng bạn thân. Sai Nampeung vốn xuất thân nghèo khó, mồ côi cha mẹ, cô may mắn có được tình bạn với Karat – một tiểu thư nhà giàu xinh đẹp. Tham vọng đổi đời cùng sự ghen ghét với người bạn ngây thơ của mình, Sai Nampeung đã dùng mọi thủ đoạn để cướp chồng Karat. Không chỉ có bầu với chồng bạn thân, Sai Nampeung còn ép anh chàng này đăng ký kết hôn với mình để biến Karat thành vợ nhỏ.

Những cô nàng tiểu tam đáng ghét nhất trong phim Thái - Người thứ ba (3)

Sau ân oán khó giải này, Sai NamPeung và Karat lại cùng phải lòng một người đàn ông khác. Nhưng lần này, Karat đã gặp lành khi được người mới yêu thương hết mực. Tiếp tục giở mọi thủ đoạn để giật chồng bạn thân, Sai NamPeung cuối cùng phải trả giá khi bị hủy hoại dung nhan và mất đi tất cả.

[AdSense-A]

Nicha trong “Phản bội”

Có thể nói mọi khía cạnh về người thứ 3 đã được đề cập trong Phản bội. Xoay quanh 3 cặp đôi: Ploy – Ken, Kwan – Win, Boot – Namthit, bộ phim mang tới cái nhìn mới về chuyện ngoại tình trong xã hội hiện đại.

Với Phản bội, chắc hẳn khán giả khó có thể quên được cô nhân tình lợi hại Nicha. Với nhan sắc và mưu mô khôn lường, Nicha chủ động gài bẫy, quyến rũ Ken – chồng Ploy.

Những cô nàng tiểu tam đáng ghét nhất trong phim Thái - Người thứ ba (4)

Nỗ lực níu giữ hạnh phúc gia đình của Ploy rơi vào tuyệt vọng khi Nicha thể hiện sự cao tay của mình, giở mọi chiêu trò khiến Ken mất niềm tin vào người vợ hiền thục của mình.

Điều đáng sợ hơn cả là dù không có tình cảm với Ken nhưng Nicha vẫn tìm mọi cách phá vỡ hạnh phúc của Ploy chỉ bởi khó chịu, ghen tức trước hạnh phúc của người khác. Lối suy nghĩ lệch lạc được viện cớ bởi quá khứ tối tăm bị người đời sỉ vả là “đứa con vô thừa nhận của kẻ thứ 3 xấu xa” của Nicha thật khó dung thứ khi cô nàng tai quái không chỉ đạp đổ hạnh phúc của Ploy và còn biến cô thành trò tiêu khiển trong sự hả hê của mình. “Con giáp thứ 13” ghê gớm này vì vậy được đánh giá là một trong những nhân tình cao tay nhất làng phim Thái.

Soamika Punnarai trong “Khi người đàn ông yêu”

Soamika Punnarai (Namcha Cheranut) trong bộ phim Khi người đàn ông yêu là một nàng tiểu tam lợi hại không thể bỏ qua của phim Thái. Dù sống trong nhung lụa, được cưng chiều nhưng Soamika chưa bao giờ hài lòng với những gì mình có. Ghen ghét với Nuth Anusaniya (Kim Kimberley) vì cô bạn này luôn thành công và được nhiều người theo đuổi, Soamika dường như luôn ám ảnh phải tranh giành bằng được những gì Nuth đang có.

Những cô nàng tiểu tam đáng ghét nhất trong phim Thái - Người thứ ba (5)

Bám theo Nuth dai dẳng trong tình trường, Soamika với những thủ đoạn của mình suýt chút nữa đã làm gia đình cô tan vỡ. Khiến vợ chồng Nuth tranh cãi, hiểu lầm hết lần này đến lần khác, Namcha Cheranut đã nâng tầm tên tuổi khi thể hiện vô cùng thành công hình ảnh một nàng tiểu tam ghê gớm và bị căm ghét nhất nhì trong phim Thái.

Link phim: http://aphim.co/phim/khi-nguoi-dan-ong-yeu/

Broongchat trong “Cuộc chiến với nhân tình”

Nữ diễn viên Benz Pornchita (vai Broongchat) thậm chí đã “đóng khung” hình ảnh của mình với vai diễn người thứ 3 khó ưa trong Cuộc chiến với nhân tình.

Những cô nàng tiểu tam đáng ghét nhất trong phim Thái - Người thứ ba (6)

Mất nhân tính, tàn ác ngoài sức tưởng tượng là những gì người ta nói về Broongchat. Không chỉ gài bẫy người đàn ông giàu có đã có gia đình bằng cái thai vô thừa nhận trong bụng mình, Broongchat còn ép chính thất hiền lành của Kongkai phải chủ động ly hôn. Và sự mất nhân tính được đẩy lên đỉnh điểm khi kẻ cướp chồng sẵn sàng lấy mạng người vợ vô tội và mẹ đẻ của người tình vì không được chấp nhận.

Sự độc ác tới mức vô nhân tính của Broongchat khiến hình tượng người thứ 3 được thể hiện trong Cuộc chiến với nhân tình trở nên ám ảnh hơn bao giờ hết.

[poll id=”29″]

You may also like...