Những cô nàng cuốn hút: Series phim tình cảm mới siêu hot của GMM25

Những cô nàng cuốn hút (Girl Next Room) là series phim tình cảm mới siêu hot của GMM 25 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ cực chất như: Mook Worranit, Off Jumpol, Trúc Anh The Face 2017, Singto Prachaya,..v..v

Phim hành động Game La Thorachon hé lộ ảnh fitting của dàn diễn viên

Nhịp đập trái tim anh chàng trong sạch: Phim mới của Push Puttichai do vợ sản xuất

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (1)

Girl Next Room

Đôi chút về series phim lãng mạn hài hước Những cô nàng cuốn hút

Bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào với series phim 4 phần Girl Next Room ( Những cô nàng cuốn hút) chưa? Chào tháng 3, GMM25 sẽ cho ra mắt bộ phim truyền hình lãng mạn hài hước Girl Next Room với sự thể hiện của loạt diễn viên trẻ tài năng.

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (2)

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (3)

Những cô nàng cuốn hú kể về bốn cô gái Duchess, Sundae, Mimi và Viewviva sống trong một ký túc xá thuộc sở hữu của bà Jam và cậu con trai Sky. Ký túc xá có một quy tắc nghiêm ngặt là không được phép cho đàn ông con trai bước vào nơi này.

Trailer Những cô nàng cuốn hút

Người 1, Sundae(Mook Worranit) bị giằng xé giữa người cũ và người mới. Liệu rằng cuối cùng cô rồi sẽ chọn ai?

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (3)

Người 2, Mimi (Jamie Juthapich) nhút nhát phải lòng chàng DJ Titan dịu dàng qua đài rađio chỉ vì một lần anh nói lời an ủi động viên cô. Nhưng cô không biết người mình đang “crush” thật ra chính là Tan, cậu bạn thân luôn bên cạnh cô.

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (4)

Người 3, Duchess (WJ Mild) bị nghiện mua sắm. Tuy nhiên một người bạn cũ biết rõ quá khứ nghèo khổ của cô và luôn đem điều đó ra để đe doạ cô phải đưa tiền cho mình nếu muốn bịt miệng anh chàng.

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (5)

Người cuối cùng, Viewviva (Trúc Anh The Face 2017) là một siêu sao nổi tiếng. Một trong những người hâm mộ đã định hôn cô nhưng cô được một nhân viên bảo vệ giúp đỡ. Bởi vì thế cô lập tức phải lòng anh ta. Tuy nhiên cô không thể công khai tình cảm của mình nếu như không muốn sự nghiệp đi vào hồi kết. Liệu rồi cô ấy sẽ quyết định thế nào?

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (6)

Dù nơi 4 cô nàng ở cấm kị đàn ông tuy nhiên đây vẫn là một bộ phim kể về chuyện tình của 4 cô nàng xinh đẹp. Mỗi một cặp đôi lại có một câu chuyện, một khó khăn hay ngọt ngào riêng trên con đường tình cảm. Liệu rằng sau tất cả họ có thực sự ở bên nhau?

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (7)

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (8)

Girl Next Room là câu chuyện về 4 nàng nữ chính: Mook Worranit, WJ Mild, Jamie Juthapich và Trúc Anh The Face. Có lẽ nhiều khán giả sẽ khá ngạc nhiên khi thấy Trúc Anh xuất hiện trong dàn diễn viên của GMM. Nữ diễn viên mang trong mình 2 dòng máu Thái – Việt Trúc Anh đã kí hợp đồng làm việc với GMM, hiện cô đang hoạt động song song cả ở Thái và Việt Nam. Vai nữ chính trong Girl Next Room cũng được xem là bước tiến khá lớn của cô trên con đường lấn sân sang Tbiz. Khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến Trúc Anh qua chương trình The Face Việt Nam 2017.

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (9)

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (10)

Những cô nàng cuốn hút: Phim tình cảm mới siêu hot của GMM25 (11)

Bộ phim Girl Next Room (Những cô nàng cuốn hút) sẽ phát sóng trên GMM 25 từ ngày 1 tháng 3 vào Chủ Nhật hàng tuần. Hãy cùng xem câu chuyện tình lãng mạn không kém phần hài hước của 4 cô nàng Sundae, Mimi, Duchess và Viewviva sẽ như thế nào nhé!

Theo Saostar

You may also like...