Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay – P2

Cùng YÊU PHIM THÁI Tiếp tục điểm tên những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 5 tháng đầu năm 2018 cho mọt lựa để cày cuốc hè này nhé!

Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay – P1

7. Khun Chai Kai Tong – Cậu Chủ Gà Rán

Rating cao nhất là 7.6 với hơn 4.9 triệu lượt xem

Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay (7)

Phim xoay quanh chuyện tình của cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Tony và Jieb. Tony – một tay chơi vừa tốt nghiệp thì bị bố bắt về quản lí cửa hàng gà rán của gia đình. Tony phải làm cho doanh thu tăng nhanh trong vòng 3 tháng nếu không anh chàng sẽ phải lấy vợ. Lúc này Jieb xuất hiện, cô thường xuyên cãi nhau với Tony nhưng chính điều đó lại giúp hai người xích lại gần nhau hơn.

8. Mae Seu Jom Bpuan – Bà Mai Rắc Rối

Rating cao nhất là 7.2

Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay (8)

Sam là một cô gái trẻ vừa tốt nghiệp đại học, cô có đam mê mãnh liệt với môn boxing và việc mai mối cho người khác. Chanawat là một chàng nha sĩ vừa từ thành phố về quê làm việc, anh về đây để trốn tránh cuộc hôn nhân do ông nội định sẵn. Liệu khi hai người này gặp nhau thì sẽ xảy ra chuyện gì?

9. Wihok Long Lom – Cánh Chim Lạc Bầy

Rating cao nhất là 7.2, điểm TB là 4.81

Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay (9)

Wihok Long Lom mang mô típ điển hình của thể loại Lakorn Thái: Poom là tiểu thư nhà giàu, cô đem lòng yêu Passa mà không hề hay biết hắn ta chỉ là một kẻ đào mỏ. Cha của Poom ép cô lấy một người đàn ông thành đạt tên là Pakdeenoppadol nhưng cô không chịu. Đúng lúc này Poom gặp được Nuan – một cô gái nghèo khổ có khuôn mặt y hệt mình, cô sắp đặt để Nuan kết hôn thay mình. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Sammy Dollacha và nam diễn viên Kelly Rattapong.

[AdSense-A]

10. Đồng Tiền Ma – Ngern Pak Phee

Rating cao nhất 7.2, điểm TB 4.25

Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay (10)

Ngern Pak Phee là bộ phim ma Thai dựa trên một câu chuyện dân gian nổi tiếng tại Thái Lan: Nếu đặt một đồng tiền vào miệng người chết thì họ sẽ dùng nó để đi tới thế giới bên kia. Nhưng nếu chẳng may đồng tiền đó bị đánh cắp, hồn ma sẽ tìm mọi cách quay trở lại dương gian. Bất kì ai nắm giữ đồng tiền ma quỷ kia sẽ phải đối mặt với thảm kịch.

Link phim: http://aphim.co/phim/dong-tien-ma-2018/

11. Kom Faek – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Rating cao nhất là 7.0, điểm TB 5.35

Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay (11)

Đây là bộ phim tình cảm Thái Lan đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Mark – Kim trong năm 2018. Gun Kriengkrai một cảnh sát tài năng và thanh liêm, sống vì lý tưởng, tin vào công lý. Nhưng rồi một ngày công lý mà anh vẫn tin tưởng và tôn thờ không thể cứu giúp anh ra khỏi tội danh mà anh không hề gây ra, 10 năm tù giam. 10 năm dài đằng đẳng như một kiếp người. 10 năm tin và chờ đợi để rồi ngày anh tự do, anh nhận ra được cuộc đời đen bạc. Người bạn thân Sean từng vào sinh ra tử với anh, nay đã trở thành một tay mafia. Sean cướp hết tất cả những gì anh có, mẹ, em gái và cả người vợ mà anh yêu thương nhất, nhưng khủng khiếp hơn Sean chính là người đã đẩy Gun vào vòng lao lý. Nơi nào có áp bức ở đó sẽ có sự đấu tranh, Gun đã bắt tay với những người xa lạ, nhưng cùng chung lý tưởng sống, để cùng nhau đưa tội ác của Sean ra ánh sáng. Diễn biến của câu chuyện sẽ như thế nào, nguyên nhân vì đâu mà Sean lại trở thành một tay mafia bạc tình bạc nghĩa, vì sao phải đẩy Gan vào tù.

Link phim: http://aphim.org/phim/tinh-chi-duyen-em-2018/

12. Tình Chị Duyên Em – Khun Mae Suam Roy

Rating cao nhất 6.7

Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay (12)

Cô chị gái Siya là vợ bé của một anh nhà giàu và bị người ta hãm hại thành liệt. Anh nhà giàu chết để lại di chúc bảo em trai đăng kí kết hôn với Siya hòng bảo vệ tâm can bảo bối của mình. Siya thuộc tuýp người hiền lành dễ bắt nạt nên không muốn dính líu đến rắc rối. Trong khi đó cô em sinh đôi Sina tình cờ bị hiểu nhầm là cô chị và bị người đuổi giết.Vì muốn bảo vệ chị gái và tìm ra hung thủ đứng sau bức màn, cô em đóng giả làm cô chị và cùng cháu trai (con của Siya và anh nhà giàu) bước vào nhà Sutharak. Ở đây Sina với thân phận Siya gặp rắc rối với Athirat, người chồng trên danh nghĩa của Siya, người lúc nào cũng bới móc hòng tìm ra khuyết điểm của cô.

Link phim: http://aphim.org/phim/tinh-chi-duyen-em-2018/

You may also like...

1 Response

  1. December 25, 2018

    […] Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 | Phim Thái hay – P2 […]