Những bộ phim làm nên tên tuổi của “hot boy nổi loạn” Peach Pachara (P2)

Cùng tìm hiểu tiếp con đường trở thành “gà vàng” thế hệ mới của hot boy nổi loạn Peach Pachara nhé mọt!

2016 – Trở thành “gà vàng” thế hệ mới của đài CH3

Raeng Tawan (Mộng uyên ương)

Hiện tại, HLV The Face Men đã đầu quân vào đài truyền hình lớn nhất nhì Thái Lan – CH3. Năm ngoái, Peach khiến người xem bất ngờ khi bén duyên cùng cô nàng nấm lùn Aom Sucharat Manaying trong phim Raeng Tawan.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (16)

Dù chỉ đảm nhận vai phụ, nhưng độ đáng yêu muốn xỉu của Peach – Aom khiến mọt phim Thái mê mệt. Đừng nghĩ rằng chỉ cặp chính mới được chú ý, hãy xem phim để biết cách Peach – Aom “tỏa sáng” trong Mộng uyên ương.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (17)

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (18)

Họ vào vai trai ế, gái độc thân nên bị gia đình “ép” xem mắt, hẹn hò. Ngay từ lần gặp đầu tiên, họ đã đấu đá hơn thua nhau. Từ đó, cặp đôi oan gia giả vờ đang yêu nhau để không bị gia đình hối thúc, can thiệp chuyện tình cảm.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (19)

Link phim: https://aphim.co/phim/mong-uyen-uong

2017 – “Trung thành” với vai phụ

The Moment

Đây là bộ phim được công chiếu vào đúng ngày Valentine năm nay. Phim quy tụ dàn diễn viên nam thanh nữ tú như Kan Kantathavorn, Toey Jarinporn Joonkiat… Đặc biệt là cô bạn “lẳng lơ” Sprite (Tuổi nổi loạn) – Kao Supassra Thanachat sẽ kết đôi với chàng Win hư hỏng – Peach Pachara.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (20)

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (21)

Phim được quay tại ba quốc gia, ba thành phố lớn là New York (Mỹ), Luân Đôn (Anh) và Seoul (Hàn Quốc).The Moment là chuyện tình nhẹ nhàng, ấm áp của 3 cặp đôi. Điểm chung họ đều là những người trẻ tuổi, thích đi du lịch và giấc mơ khám phá thế giới. Nhờ những chuyến đi, họ đã tìm ra một nửa của cuộc đời mình.Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (23)

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (24)

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (25)

*Cập nhật tin phim tinh cam Thai Lan mới nhất, hot nhất 2017 tại đây

Sanae Rak Nang Sin (tạm dịch: Tình yêu của Cinderella)

Dường như Peach Pachara Chirathivat rất có duyên với những vai diễn công tử bột, giàu có, hách dịch… Một bộ phim sắp được lên sóng của nam diễn viên sinh năm 1993 là Sanae Rak Nang Sin.

Peach Pachara Chirathivat sẽ gia nhập hội F3 con nhà giàu với Alek Teeradetch và Pon Nawasch Phupantachsee. Hoàng tử Pu do Peach Pachara đóng sẽ rơi vào lưới tình của nàng lọ lem Butgon (Mind Tarika Insuwan đóng).

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (26)

Butgon thuộc hội gái nghèo – ế – tự tin. Họ đều mơ ước trở thành công chúa ngoài đời thực, được mặc chiếc đầm xinh xắn khoác tay hoàng tử tham gia dạ tiệc. Họ còn có niềm đam mê thiết kế giày.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (27)

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (28)

Ngoài ra, Peach còn đang ghi hình cho Kharm See Tan Don, đóng chung với Pope Thanawat nhưng chỉ đóng vai phụ. Phim Sanae Rak Nang Sin dự kiến lên sóng vào cuối năm nay.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của "hot boy nổi loạn" Peach Pachara (29)

Peach cùng dàn diễn viên của đài CH3.

Fan hâm mộ của chàng hot boy nổi loạn vẫn đang mong bác 3 sẽ sớm giao vai chính cho Peach Pachara. Trong khi chờ đợi những bộ phim mới của anh chàng cùng xem lại những tác phẩm đã góp phần làm nên tên tuổi của Peach Pachara nhé!

You may also like...