Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Nhân Duyên Tiền Định) là bộ phim Thái làm mưa làm gió thời gian vừa qua với mức rating khủng hơn cả Nữ thần rắn. Không chỉ thế, bộ phim còn tạo nên nhiều hiệu ứng lớn thế nhưng thực ra nếu kĩ tính một chút, hẳn bạn sẽ thấy có những điểm không hề ấn tượng như nhiều người vẫn ca ngợi.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn

HOT: “Ngược dòng thời gian để yêu anh” tăng thêm 3 tập và sản xuất phần 2

Đề tài xuyên không đã cũ kĩ

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT (1)

Xuyên không tức là các nhân vật trong phim sẽ vì một lý do nào đó mà có thể vượt thời gian, đi đến tương lai hoặc trở về quá khứ sinh sống. Đây là một mô-típ đã quá phổ biến, đặc biệt là ở đất nước Trung Quốc. Thậm chí, trào lưu xuyên không còn từng rầm rộ đến nỗi, Tổng cục Điện ảnh Phát thanh Truyền hình Trung Quốc đã đưa ra lệnh cấm làm phim về đề tài này bởi cho rằng, phim xuyên không khiến cho đa số giới trẻ nhận thức sai lệch về lịch sử đất nước.

Với Nhân Duyên Tiền Định, may mắn là phim không chỉ kể lại lịch sử một cách khéo léo mà còn tôn lên vẻ đẹp của trang phục truyền thống Thái Lan. Bởi vậy, với đề tài xuyên không tưởng đã lỗi thời, Nhân Duyên Tiền Định vẫn được đông đảo khán giả đón nhận.

Nữ chính xuyên không nào cũng sẽ như vậy đấy à?

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT (2)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT (3)

Quận chúa Karakade, xinh đẹp nhưng ác độc dã man

[AdSense-A]

Nữ chính Kadesurang là một sinh viên học ngành Khảo cổ học, tuy giỏi giang nhưng lại sở hữu thân hình mập mạp và vẻ ngoài kém lung linh. Cô vô tình bị cuốn về thời cổ đại và nhập vào thân xác nàng quận chúa Karakade – đẹp người nhưng xấu nết, một ác nữ có tiếng khiến cho cả vị hôn phu của nàng cũng không ít lần thẳng thừng bày tỏ sự căm ghét với nàng. Và dĩ nhiên khi nữ chính bị một người khác “nhập”, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT (4)

Bằng sự ngây ngô, hồn nhiên của một cô gái từ thế kỷ 21, Kadesurang dù phải đối mặt với nhiều phong tục, lễ nghi vẫn hoàn toàn thành công trong công cuộc chinh phục trái tim của mọi người xung quanh và dĩ nhiên không thể thiếu vị hôn phu của quận chúa. Tuy nhiên, hóa ra không phải khán giả nào cũng bị nàng nữ chính toàn năng chinh phục. Hành động, cử chỉ của cô nàng nhiều lúc gượng gạo, tạo cảm giác cô đang tỏ vẻ ngây ngô quá mức.

Những điều ít người biết về chàng diễn viên Pope Thanawat Wattanaputi 

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT (5)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT (6)

Cũng may nữ chính không sở hữu skill “trợn mắt thần chưởng” như nhiều nữ chính phim Hàn (điển hình là nàng nữ chính cũng xuyên không Hae Soo do IU thể hiện trong Người Tình Ánh Trăng). Nếu sở hữu chiêu thức này thì chắc hẳn cô đã không được yêu mến đến thế.

Kỹ xảo phim thì như một trò đùa

Cho dù là fan trung thành của Nhân Duyên Tiền Định đi chăng nữa thì chắc cũng không nhiều người hài lòng với kỹ xảo “ảo tung chảo” của phim.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT (7)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT (8)

Kết lại, tuy nói Nhân Duyên Tiền Định có nhiều điểm cũng chỉ bình thường như bao bộ phim khác, nhưng thành công vang dội của bộ phim vẫn là điều không thể phủ nhận. Có lẽ sự kết hợp vừa phải của nhiều yếu tố không mới cũng không cũ, lại được “nêm nếm” cẩn thận cùng với triết lý đằng sau chính là nguyên nhân tạo lên độ hot của bộ phim. Tin vui cho fan của bộ phim là đạo diễn của phim Nong Arunosha đã xác nhận sẽ sản xuất tiếp phần 2 và sẽ cố gắng giữ nguyên dàn cast. Nào, các fan còn chờ đợi gì nữa mà không ăn mừng?

*Mọt hóng tin phim Thai Lan moi nhat cùng loạt ảnh hot tại yeuphimthai.net nhé!

You may also like...

4 Responses

 1. May 9, 2018

  […] Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT […]

 2. May 30, 2018

  […] Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT xoay quanh hành trình của cô nàng sinh viên khảo cổ có vẻ ngoài không bắt mắt lắm nhưng rất thông minh Kadesurarng. Trong chuyện tình cảm thì Kadesurarng thầm thương trộm nhớ người bạn thân từ lâu nhưng vẫn giữ kín. […]

 3. December 18, 2018

  […] Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT […]

 4. October 29, 2019

  […] Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT […]