Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn

Ngược dòng thời gian để yêu anh (Bhuppae Sunniwat) – bộ phim cổ trang xuyên không của Thái, đang là virus gây nghiện khiến mọt phim Thái mê mẩn.

Định Mệnh Của Trăng: Phim xuyên không Thái Lan mới của đài CH3

Hẹn ước hoa Champa: Phim cổ trang xuyên không hấp dẫn của Thái Lan

Kể từ cơn sốt Nakee (Nữ thần rắn), đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới có cảm giác được đắm chìm và chờ đợi từng tập của một bộ phim Thai Lan hay đến vậy. Lên sóng vào khung giờ tối thứ Tư – Năm của đài truyền hình CH3, một khung giờ cạnh tranh rating cực mạnh nhưng tỷ suất của phim Bhuppae Sunniwat (Ngược dòng thời gian để yêu anh) không hề thấp mà tăng mạnh qua mỗi tập phim.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (1)

Ngược dòng thời gian để yêu anh đánh dấu lần hợp tác đầu tiên nhưng vô cùng ăn ý của cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee. Hãy cùng tìm hiểu xem bộ phim có gì thú vị mà khiến mọt phim Thái càng xem càng nghiện nhé!

Chuyện kể rằng ngày xửa ngày xưa, ở xứ Ayutthaya có một nàng quận chúa độc ác, tàn bạo tên Karakade (Bella Ranee thủ vai). Cô nàng tiểu thư đẹp người nhưng lại xấu nết, chúa đanh đá khiến người người khiếp sợ. Không một ai dám làm trái ý hay không nghe lời đều sẽ bị quận chúa thẳng tay trừng trị. Ngay cả người hầu kẻ hạ thân cận bên mình, Karakade cũng không nương tay mà đánh đập dã man rợ.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (2)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (3)

Karakade độc ác, thường xuyên đánh đập nô tỳ.

Tiểu thư Karakade được hứa hôn với Muen Suntorndewa (Pope Thanawat), một vương gia khôi ngô tuấn tú. Thế nhưng những hành động xấu xa và lời nói đầy dã tâm của Karakade đã khiến vị hôn phu của mình căm ghét, sinh ra ác cảm. Khác hẳn với Karakade là tiểu thư Junward (Prang Kannarun), nàng hiền dịu, đoan trang làm cho quận vương và phu nhân đều yêu mến.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (4)

Bình sinh tính tình của quận chúa đã “khó ở” hơn người, lại thấy cô nương khác thả thính hôn phu của mình, Karakade đâm ra ghen tuông, thù hận. Và đáng sợ hơn khi tính chiếm hữu của quận chúa mãnh liệt tới mức sai thuộc hạ lật thuyền để sát hại tiểu thư Junward. Và quận chúa Karakade đã trở thành kẻ giết người máu lạnh…

Chiếc thuyền chở tiểu thư Junward đã bị lật đúng như theo kịch bản của quận chúa Karakade. Thế nhưng người chết đuối không phải là Junward mà là người hầu thân cận của Junward. Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ còn đồn xa hơn nữa… từ đó Karakade mang danh ác ma giết người. Không thể chấp nhận hành vi bất nhân này của Karakade, đại nhân và quận vương đã tụng thuật Krit-sa-na-ka-ri, gọi linh hồn của người chết để về trả thù kẻ có tội. Kẻ nào đào hố bẫy ai thì kẻ đó sẽ rơi xuống hố và Karakade đã tự chôn hố cho chính mình. Nghiệp báo đến đòi mạng khiến cô dở sống dở chết.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (5)

Quận chúa dở sống dở chết vì thuật Krit-sa-na-ka-ri.

Quay lại thời hiện đại, ngày nảy ngày nay có nàng Kadesurang (Bella Ranee đóng), cô là sinh viên ngành khảo cổ học, đam mê lịch sử và giỏi tiếng Pháp. Nữ diễn viên Bella Ranee đã gây ấn tượng khi đóng một lúc hai vai và đặc biệt là xuất hiện với thân hình béo ú của nữ sinh Kadesurang. Nói về tính cách và ngoại hình của Kadesurang thì đối nghịch hoàn toàn với quận chúa Karakade. Một người thì sắc nước hương trời nhưng lại không có đức hạnh, còn một người thì tài đức vẹn toàn nhưng vẻ ngoài lại hơi mũm mĩm.

[AdSense-A]

Những bộ phim Thái Lan hay đang làm mưa làm gió tháng 3/2018 – P1

Hành trình “ngược dòng thời gian để yêu anh” của Kadesurang

Không may một lần trên đường đi về nhà, Kadesurang đã gặp phải tai nạn và linh hồn của cô trôi dạt đến một thế giới khác. Ở đây, cô đã gặp quận chúa Karakade khi đang bị lũ quỷ đầu trâu mặt ngựa đến bắt đi. Karakade khẩn thiết cầu xin Kadesurang hãy giúp đỡ mình, hãy dùng thân xác này để làm những chuyện tốt. Kể từ đó, cô gái hiện đại được xuyên không trở về quá khứ, nhập vào thân xác xinh đẹp của Karakade, trở thành quận chúa và lại có hẳn một vị hôn phu soái ca, khí chất ngời ngời.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (6)
Karakade cầu xin sự giúp đỡ từ Kadesurang.

Khi người hiện đại hòa nhập thế giới cổ đại

Muốn ngủ dậy vừa giảm béo vừa có trai đẹp thật không phải chuyện dễ dàng… Kadesurang trong thân xác của quận chúa độc ác Karakade phải đối diện với sự xa lánh của tất cả mọi người. Dù thoát khỏi thuật Krit-sa-na-ka-ri mà thoát chết nhưng tiếng dữ để đời, Kadesurang phải đối diện với những ánh mắt căm ghét, những lời nói móc đá đểu, những lườm nguýt và những cái bỉu môi của người đời. Nhiều lần cô nàng đã phải bật khóc vì không chịu nổi áp lực, bật khóc vì nhớ mẹ, nhớ ngoại của mình… Kadesurang muốn quay trở lại làm nàng béo ngày xưa, có thể thoải mái, hồn nhiên nhảy nhót, nói năng mà không cần giữ ý tứ của thiếu nữ khuê các như bây giờ.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (8)
“Bao nhiêu người xuyên không được làm nữ chính. Ta xuyên không lại làm nữ phản diện mới đau”, Kadesurang than thở với chính mình.

Từ tiểu thư ác và xấu tính có tiếng, Karakade bây giờ hơi tưng tửng, lại lầy lội hết phần thiên hạ khiến phu nhân và nhất là vị hôn phu tưởng cô bị… điên. Sao mà không nghĩ thần kinh cô không bình thường cho được, khi hết lần này đến lần khác Karakade đều hành động vô cùng lạ lùng, thi thoảng lại lẩm bẩm một mình và còn sử dụng từ ngữ của thời hiện đại, lại càng khiến mọi người nghĩ cô bị điên, hay đến từ hành tinh khác.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (9)

Nói về vị hôn phu đẹp trai của quận chúa, Muen Suntorndewa vốn chẳng ưa mà còn cực kỳ khó chịu với Karakade. Ngay lần đầu gặp mặt, Kadesurang đã thắc mắc, chàng không phải thuộc kiểu người cọc cằn, thô lỗ mà chàng đối xử rất tốt với tất cả mọi người nhưng tại sao lại trừ mình ra. Đối diện với nàng Karakade mới, mồm miệng lanh lợi, huynh nói một câu thì muội cãi chem chẻm chem chẻm lại khiến quận vương càng điên tiết. Anh đối với vị tiểu thư này luôn có sự đề phòng và thái độ hờ hững, lạnh nhạt.

Nhưng anh hùng có bao giờ thoát khỏi ải mỹ nhân! Kadesurang chẳng thả thính gì mấy mà Muen Suntorndewa đã tự dính thính rồi mắc lưới tình không lối thoát. Câu chuyện tình xuyên không của cặp đôi này càng thú vị hơn khi có sự xuất hiện của nam phụ Muen Ruang Ratchapakdee (Panjan Kawin Imanothai đóng). Chàng là bạn thân của Muen Suntorndewa, một vị công tử lịch thiệp, ấm áp, dịu dàng như ánh mặt trời. Đặc biệt, Ruang có ngoại hình y như cậu bạn thân mà Kadesurang thầm thương trộm nhớ mà không dám ngỏ lời. Điều này càng khiến quận chúa thân quen, gần gũi với Muen Ruang. Nhưng nàng lại không nhận ra rằng nàng đang cho ai đó ăn giấm chua quá nhiều…

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn (10)

Liệu Kadesurang có thể giúp Karakade lấy lại danh tiếng quận chúa? Mối tình xuyên không của Kadesurang và quận vương sẽ đi về đâu, liệu có bên nhau mãi mãi hay vì quy luật tự nhiên của thời gian của xa cách?

Phim Ngược dòng thời gian để yêu anh hiện được phát sóng vào 20h30 tối thứ Tư – Năm trên kênh CH3 (Thái Lan).

Theo Saostar

Với nội dung hấp dẫn và sự duyên dáng của cặp đôi diễn viên chính Pope – Bella, mọt phim Thái chắc chắn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ lỡ. Xem ngay phim tại đây.

You may also like...

1 Response

  1. April 20, 2018

    […] Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến mọt phim Thái mê mẩn […]