Ngoài dượng Chat, đây là người được fan chèo thuyền với Nira trong Chiếc Lá Bay

Ngoài dượng Chat (Push Puttichai)  thì bác sĩ Ben chính là người thực sự thích hợp cũng như được fan nhiệt tình chèo thuyền với người đẹp chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok).

Bác sĩ Ben: Nam nhân tốt hơn cả dượng Chat được fan ship nhiệt tình với Nira

Thật không ngoa khi nói cặp đôi khiến các mọt phim Thái mê đắm nhiều nhất thời gian gần đây chính là dượng Chat (Push Puttichai) và cô cháu gái chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok) của Chiếc Lá Bay. Yêu nhau trong day dứt, dằn vặt vì Chat vốn là chồng người ta, đã vậy thứ tình yêu đó còn bắt đầu từ âm mưu trả thù của Nira, tuy vậy nó vẫn được ủng hộ, đơn giản chỉ vì cặp đôi dượng – cháu này… đẹp đều trong mọi khung hình.

Nhất là trong tập 10, mới ngày nào còn day dứt vì thứ tình yêu đầy tội lỗi, ấy thế mà chẳng bao lâu sau Nira (Baifern Pimchanok) đã khiến cả thế giới náo loạn bởi màn… bỏ nhà theo trai đầy ấn tượng. Chẳng những dẫn nhau đi trốn, Nira và dượng Chat (Push Puttichai) còn liên tục trao nhau những cử chỉ thắm thiết ân tình, nào là nắm tay, hôn má rồi cùng nấu ăn như thể vợ chồng mới cưới. Cao trào nhất là khi cả hai bận ân ái mặn nồng thì Nira bật dậy chắp tay xin dừng. Có lẽ “Chiếc Lá Bay” tập 10 chính là tập khiến khán giả hụt hẫng tột độ nhất vì màn ân ái nửa vời của cặp đôi và nhất là mọt phim là fan truyen sac hiep.

Dù ngọt ngào là thế nhưng trong những tập gần đây, một số khán giả lại chuyển hướng qua đẩy thuyền Nira với một anh chàng khác. Đó là bác sĩ tâm lý Benjang (Aun Witaya) người duy nhất ở Thái biết về thân phận thật của Nira.

Ngoài dượng Chat, đây là người được fan chèo thuyền với Nira trong Chiếc Lá Bay (1)

Dượng Chat đang… thất sủng

Ngoài dượng Chat, đây là người được fan chèo thuyền với Nira trong Chiếc Lá Bay (2)

Bởi bên cạnh Nira còn có một nam nhân tốt hơn cả Chat

[AdSense-A]

Benjang vốn là người quen cũ của mẹ con Nira, người đã giúp đỡ Nira trong khoảng thời gian cô còn là một cậu trai trẻ mất phương hướng trong cuộc đời. Ngày mẹ mất, Nira trở nên cô độc, cô về Thái và quyết định một lần nữa nương tựa vào vị bác sĩ tâm lý tài giỏi này. Trong quá khứ Ben từng hứa với người yêu quá cố rằng sẽ chăm sóc cho mẹ con Nira nên ngày Nira bất ngờ trở về, anh không hề ngần ngại mà mở rộng vòng tay, một lần nữa giúp Nira tìm lại phương hướng.

Ngoài dượng Chat, đây là người được fan chèo thuyền với Nira trong Chiếc Lá Bay (3)

Ben cũng là người duy nhất biết được thân phận của Nira

Ngoài dượng Chat, đây là người được fan chèo thuyền với Nira trong Chiếc Lá Bay (4)

Nira có thể thoải mái kể về mình trước mặt Ben

Vì là bác sĩ tâm lý nên việc đọc vị Nira không hề gây khó khăn cho Ben. Bác sĩ Ben không chỉ cho Nira ở nhờ, chăm sóc Nira tận tình như người thân mà còn giúp Nira mở rộng các mối quan hệ bằng thân phận mới, cho Nira lời khuyên bất cứ khi nào cô cần. Dù coi Nira như em gái nhưng cách Ben nhìn và chăm sóc cô em gái nhỏ này khiến khán giả có thể quả quyết rằng, Ben đang rung động vì Nira mất rồi. Dĩ nhiên đó chỉ là phỏng đoán nhưng rõ ràng Ben rất thích hợp để ở bên và chăm sóc Nira.

Ngoài dượng Chat, đây là người được fan chèo thuyền với Nira trong Chiếc Lá Bay (5)

Dường như từ ngày Nira xuất hiện, Ben cười nhiều hơn và dần bước ra khỏi vỏ bọc của quá khứ

Nếu so với Chat, Ben còn hiểu và quan tâm Nira nhiều hơn. Chưa kể Ben còn là một anh chàng độc thân, nếu yêu Ben thì Nira sẽ chẳng phải đau khổ. Trong khi đó Chat là một người đàn ông thiếu quyết đoán, thậm chí là có phần nhu nhược, dù yêu Nira nhưng Chat vẫn chẳng thể dứt khoát với vợ. Nhìn Nira đau lòng vì Chat, nhiều khán giả chỉ mong bác sĩ Ben sớm ngày cướp Nira khỏi tay Chat luôn cho rồi.

Ngoài dượng Chat, đây là người được fan chèo thuyền với Nira trong Chiếc Lá Bay (6)

Không ít khán giả cho rằng bác sĩ Ben hợp với Nira hơn

Ben có yêu Nira hay không thì chỉ mình biên kịch biết. Có điều với tính cách của Ben, nếu yêu thì anh chàng sẽ thành tâm mong cho Nira được hạnh phúc, không tranh đấu càng không đố kị.

You may also like...