Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng

Cùng ngắm loạt ảnh hậu trường của bộ phim hành động, ngôn tình Người hành quyết mặt trăng của đài TV3 với sự góp mặt của Great Wiratorn, Yam Matira và Mean Phiravich.

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (1)

Hai diễn viên chính của bộ phim “Người hành quyết mặt trăng”.

TV3 Thái Lan (đài 3) giới thiệu đến khán giả bộ phim truyền hình mới có tựa đề Petchakard Jun Jao, tạm dịch: Người hành quyết mặt trăng. Trong dự án mới lần này, công ty Minds At Work sẽ là đơn vị phụ trách sản xuất phim cho đài 3.

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (2)

Đây là lần đầu tiên Great Warintorn đóng cặp với bạn diễn trẻ xinh đẹp Yam Matira. Ngoài hai diễn viên chính, Mean Phiravich, một nam diễn viên điển trai đang lên từ bộ phim truyền hình boylove nổi tiếng Love By Chance, cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim. Được biết đây là dự án phim đầu tay của nam diễn viên sinh năm 1998 khi chuyển sang đầu quân cho đài 3.

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (3)
Great Wiratorn

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (4)

Yam Matira

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (5)

Mean Phiravich

Vào ngày 01 tháng 10, Great Warintorn và Yam Matira đã có buổi chụp hình thử trang phục cho vai diễn của mình.

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (6)

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (7)

Người hành quyết mặt trăng là bộ phim thuộc thể loại hành động và hài hước cùng những tình tiết lãng mạn. Bộ phim kể về câu chuyện xoay quanh cô gái tên Moon (Yam Matira thủ vai) một nữ sát thủ trẻ tuổi, máu lạnh làm việc trong nhóm mafia. Cho đến một ngày, Moon bắt tay hành động với Phop (Mean Phiravich thủ vai) một kẻ chuyên giết người ở cùng băng, tuy nhiên cô lại mắc sai lầm, khiến bản thân bị truy sát để bịt miệng. Nhưng Moon đã chạy thoát. Trên đường đào tẩu, cô bị trượt chân đập đầu vào vách đá và được Atiruj (Great Wiratorn thủ vai) chàng lính bảo vệ rừng của quốc gia, cứu sống.

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (8)

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (9)

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (10)

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (11)

Sau khi Moon tỉnh lại, cô bị mất trí nhớ và trở thành một cô gái vui vẻ và yêu đời, với một cái tên mới là Jan Jao. Lúc này, cô chấp nhận trở thành vợ giả của Atiruj, để giúp anh thoát khỏi cuộc hôn nhân do mẹ sắp đặt cùng người phụ nữ khác. Từ đây những tình huống hài hước vui nhộn liên tiếp xảy ra.

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng (12)

Sở hữu kịch bản mới lạ cùng sự kết hợp của những diễn viên tài năng, Người hành quyết mặt trăng chắc hẳn sẽ là một dự án cuốn hút mới của đài 3.

Theo Saostar

You may also like...