Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực

Nàng dâu hoàng gia là bộ phim kể về những bi kịch tình yêu được sắp đặt vì những âm mưu quyền lực giữa chốn hoàng gia khiến người xem vừa giận vừa thương. 

Bi kịch tình yêu của gia tộc

Nàng dâu hoàng gia là bộ phim truyền hình Thái Lan kể về cuộc hôn nhân được sắp đặt giữa những người trong hoàng gia. Cả hai người trong cuộc không có chút tình cảm nào với nhau. Chính vì sự ghẻ lạnh tình cảm giữa đôi bên đã làm xuất hiện những kẻ ngoài cuộc. Cuộc tình giữa chốn hoàng gia sẽ đi về đâu khi vây quanh là những âm mưu quyền lực cùng những quyết tâm giữ vững danh giá gia tộc.

Chai Rong sinh ra trong gia tộc hoàng gia. Để biết ơn người bác đã có công nuôi dưỡng mình, anh vướng vào cuộc hôn nhân do bác mình sắp đặt. Lúc này Chai Rong đang yêu say đắm Ying Koy. Ying Koy là người phụ nữ đã từng ly hôn, không phù hợp làm dâu hoàng gia nên bị gia đình anh ra sức cấm đoán.

Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực (1)

Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực (2)

Cô dâu được sắp đặt là Srijittra – con gái lớn của nhà Rachadamri. Srijittra là cô gái ngoan hiền nên dễ dàng chấp nhận cuộc hôn nhân này. Để chuẩn bị trở thành con dâu của gia đình quý tộc, Srijittra đã chuyển đến nhà của Chai Rong để học lễ nghĩa hoàng gia. Chai Rong hoàn toàn phớt lờ Srijittra khiến cô rất buồn. Tuy nhiên cô lại dần có tình cảm với Chai Lek – một chàng trai vui tính.

Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực (3)

Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực (4)

Một ngày nọ, Salin – em gái Srijittra đến nhà Chai Rong thăm chị gái thì vô tình phát hiện ra mối tình vụng trộm giữa anh rể và Ying Koy. Salin cố gắng giúp chị mình thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này nhưng cuối cùng chính cô lại bị rơi vào vòng xoáy tình yêu.

Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực (5)

Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực (6)Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên danh tiếng đến từ xứ sở Chùa vàng như: Alek Theeradeth, Lily McGrath, Namtarn Pichukkana, Nychaa Nuttanicha, Panjan Kawim, Pope Thanawat…

Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực (7)

Nàng dâu hoàng gia: Cuộc tình chốn hoàng gia giữa những âm mưu quyền lực (8)

Trailer Nàng dâu hoàng gia

hhhhhhhhh

*Bạn đọc đón xem bộ phim đầy bi kịch và nước mắt xoay quanh cuộc tình giữa chốn hoàng gia này của xứ Chùa Vàng tại đây nhé!

You may also like...

1 Response

  1. trina says:

    it is very good and the actors are very beautiful and cute