Nakee 2 (Nữ thần rắn phần 2) siêu HOT: Teaser lọt top 2 trending trên YouTube

Nakee 2 (Nữ thần rắn phần 2) đang là bộ phim Thái Lan siêu hot với 1,4 triệu lượt xem trên Facebook, gần 800 nghìn lượt xem và lọt vào top 2 trending trên YouTube chỉ sau 1 ngày công bố. 

Chưa ra mắt, Nakee 2 đã gây bão cộng đồng yêu phim Thái

Nakee 2 (Nữ thần rắn phần 2) là tác phẩm điện ảnh được người dân Thái Lan mong chờ nhất trong tháng 10 tới. Dự án với sự góp mặt của cặp đôi vàng hot nhất điện ảnh xứ chùa Vàng – Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya, bên cạnh đó còn có sự trở lại của bộ đôi chính trong phần 1 là Ken Phupoom và Taew Natapohn.

Nữ thần rắn 2 (Nakee 2) siêu HOT: Teaser lọt top 2 trending trên YouTube (1)

Nữ thần rắn 2 (Nakee 2) siêu HOT: Teaser lọt top 2 trending trên YouTube (3)

Nữ thần rắn 2 (Nakee 2) siêu HOT: Teaser lọt top 2 trending trên YouTube (4)

Khi Nữ thần rắn kết hợp sức hút khủng khiếp của Nadech và Yaya thì sẽ như thế nào? Chỉ có thể diễn tả được bằng từ Hot! Hãy cùng điểm qua những con số ấn tượng mà Nữ thần rắn phần 2 đã đạt được khi chỉ vừa mới tung teaser được 1 ngày thôi nhé!

Teaser Nữ thần rắn phần 2.

[AdSense-A]

Ngay sau khi được nhà sản xuất tung ra, teaser Nakee 2 đã nhanh chóng lọt top trending trên YouTube và đã chạm đến mốc video được xem nhiều thứ nhì tại Thái Lan. Đến thời điểm hiện tại, teaser của Nakee 2 đã đạt gần 800 nghìn lượt xem trên YouTube. Trên Facebook của Nakee 2 cũng ghi nhận lượng quan tâm đông đảo của cư dân mạng với 15 nghìn lượt like, hơn 2 nghìn lượt bình luận, 17 nghìn lượt share và 1,4 triệu lượt xem.

Nữ thần rắn 2 (Nakee 2) siêu HOT: Teaser lọt top 2 trending trên YouTube (5)

Nữ thần rắn 2 (Nakee 2) siêu HOT: Teaser lọt top 2 trending trên YouTube (6)

Nữ thần rắn 2 (Nakee 2) siêu HOT: Teaser lọt top 2 trending trên YouTube (7)

Không chỉ lập nên những thành tích đáng nể ở teaser, bản audio nhạc phim Nakee 2 được tung ra trước đó vài ngày cũng bỏ túi lượt view cực kỳ ấn tượng. Dù không có một hình ảnh nào của Nữ thần rắn phần 2 và chỉ là nền đèn cùng lời bài hát nhưng lượt view của bản OST này còn cao hơn cả MV chính thức của nhiều ca sĩ Thái Lan.

Nữ thần rắn 2 (Nakee 2) siêu HOT: Teaser lọt top 2 trending trên YouTube (8)

Tiếp nối phần 1, Nakee 2 đưa người xem đến với những câu chuyện kỳ bí xảy ra liên quan đến sức mạnh siêu nhiên Nữ thần rắn. Trong phim, Nadech Kugimiya vào vai chàng cảnh sát Pongprab. Và Yaya Urassaya sẽ hóa vai cô thôn nữ bán hoa tên Soy trong đền thờ nữ thần Nakee.

Phim Nakee 2 – Nữ thần rắn phần 2 chính thức khởi chiếu vào ngày 18/10 tại tất cả các rạp Thái Lan.

Theo Saostar

You may also like...