“My Dear Loser Edge of 17” làm mưa làm gió cộng đồng mạng

Bằng việc khai thác những khía cạnh độc đáo cho mô – típ phim học đường, bộ phim “My Dear Loser Edge of 17” không chỉ làm mưa làm gió xứ Chùa Vàng còn khiến teen Việt mê mẩn đến nổi loạn.

Monster Romance: Chuyện tình giảng đường hấp dẫn & đầy tréo ngoe

Teenage Mom The Series: Phim chuyển thể webtoon đã “cập bến” xứ Chùa Vàng

U-Prince phần 12: Chàng Hoàng Tử Trong Mơ cuối cùng gây tiếc nuối

"My Dear Loser Edge of 17" làm mưa làm gió cộng đồng mạng (1)

Những gương mặt hotboy, hotgirl mới của truyền hình Thái Lan được xem là “nam châm” giúp bộ phim thu hút đông đảo khán giả

Giải mã lý do My Dear Loser Edge of 17 hút khán giả

Bộ phim truyền hình Thái Lan mang tên My Dear Loser Edge of 17 không chỉ làm mưa làm gió ở đất nước chùa vàng mà tác phẩm thuộc mô-típ học đường này còn khiến đông đảo khán giả Việt mê mẩn. Trường học vốn không phải là chủ đề mới mẻ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất phim ảnh vẫn luôn xem đây là “mảnh đất màu mỡ” để khai thác. Nguyên nhân bởi vì thế mạnh của thể loại này là dễ lấy lòng người xem, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tình yêu vô vọng cũng theo mô-típ trường học kinh điển. Bối cảnh chính là một ngôi trường cấp 3. Các cô cậu học sinh ở lứa tuổi 17 ngày ngày đến lớp, vừa học tập, thi cử, dã ngoại, vừa cùng nhau trải qua những tháng ngày được xem là đẹp nhất đời người với đủ buồn vui, hờn giận.

Điểm cộng thứ 2 của My Dear Loser là cách xây dựng các tuyến nhân vật cực kì đa dạng. Ngôi trường trong phim có đầy đủ các thành phần khác nhau, từ những học sinh chăm ngoan cho đến những kẻ nổi loạn. Nội dung gắn liền với đời thực là điểm cộng thứ 3 của bộ phim này. Theo dõi bộ phim, khán giả sẽ không khỏi thích thú khi nhìn thấy chính bản thân mình. Từ những câu chuyện trường lớp cho đến tình yêu ngây thơ nhưng không kém phần dữ dội của tuổi học trò đều được tái hiện hết sức chân thật.

"My Dear Loser Edge of 17" làm mưa làm gió cộng đồng mạng (2)

Nam (Weerayuttvilai Puimek) đã cứu vây cho In trong chuyện tình cảm cùng giới với Sun. Cô nói: “Trên thực tế chúng ta không phải là gay hay les, mà chúng ta chỉ yêu một người mà thôi. Đừng suy nghĩ nhiều, hãy làm gì mà cậu cảm thấy hạnh phúc”. Câu nói của Nam như là một thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến giới đồng tính trong việc đi tìm hạnh phục cho riêng mình.

[AdSense-A]

Đặc biệt, những băn khoăn về giới tính đã được biên kịch đưa vào phim thông qua mối quan hệ đầy ám mụi giữa hai anh chàng Sun (Wachirawit Ruangwiwat) và In (Rattanaruangwattana Pluem), tình yêu dễ thương, trong sáng của cặp đôi Oh (Kirdpan Korapat) và Peach (Jiranorraphat Ramida).

"My Dear Loser Edge of 17" làm mưa làm gió cộng đồng mạng (3)

"My Dear Loser Edge of 17" làm mưa làm gió cộng đồng mạng (4)

"My Dear Loser Edge of 17" làm mưa làm gió cộng đồng mạng (5)

Sau một thời gian “chiến tranh lạnh” với nhau, In thú nhận rằng, anh ấy thích ở bên cạnh Sun và không muốn mất đi cậu ấy. Muốn Sun luôn tồn tại trong cuộc đời của mình. Và cuối cùng 2 người bạn đã hẹn hò vui vẻ như lúc trước kia.

Bên cạnh đó, nụ cười tỏa nắng của nữ diễn viên Jiranorraphat Ramida (vai Peach), dáng vẻ bảnh bao nhưng ngông cuồng của Pattanasettanon Pronpiphat (vai Copper) và gương mặt baby của Kirdpan Korapat (vai Oh) đều là những nguyên nhân khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

"My Dear Loser Edge of 17" làm mưa làm gió cộng đồng mạng (7)

"My Dear Loser Edge of 17" làm mưa làm gió cộng đồng mạng (8)

*Xem phim tâm lý, phim tình cảm Thái mới nhất, hay nhất 2018 tại đây.

You may also like...

1 Response

  1. May 2, 2018

    […] “My Dear Loser Edge of 17” làm mưa làm gió cộng đồng mạng […]