Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4

Một ngôi sao một bầu trời (Neung Dao Fah Diew) là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của “hoàng tử nụ cười Thái” James Jirayu và “nữ thần rắn” Taew Natapohn. Với trailer kịch tính, ấn tượng; dự án chuyển thể hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió màn ảnh.

Taew Natapohn sánh đôi cùng James Ji trong phim cổ trang Neung Dao Fah Diew

Trailer dài gần 2 phút của Neung Dao Fah Diew (tạm dịch: Một ngôi sao, một bầu trời) tạo nên sự thích thú và háo hức không hề nhẹ cho mọt phim Thái. Đây là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Thái Lan, với sự tham gia của cặp đôi chị em James Jirayu – Taew Natapohn.


Trailer phim Neung Dao Fah Diew (tạm dịch: Một ngôi sao, một bầu trời).

Cả James Jirayu và Taew Natapohn đều là những gương mặt hết sức quen thuộc đối với người hâm mộ phim Thái, là gà cưng của đài truyền hình CH3. Ở Việt Nam, họ có một lượng fan mến mộ đông đảo. Neung Dao Fah Diew đánh dấu lần bén duyên đầu tiên của hai diễn viên này, trước đó Taew và James từng hợp tác chung trong series phim Quý ông nhà Jutathep.

Taew Natapohn hơn James Jirayu 4 tuổi nhưng khi sánh đôi bên nhau, cặp đôi chị em này khiến fan mê mẩn vì cưng muốn xỉu. Có lẽ chính vì điều này mà các đạo diễn đã không ngần ngại, giao ngay cho đóng cặp luôn cả hai bộ một lúc. Một là tác phẩm cổ trang với mối tình ngang trái – Neung Dao Fah Diew, hai là dự án hiện đại ngược thê thảm mang tên Game Sanehha.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (1)

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (2)
Đã không đóng cặp thì thôi, đóng rồi thì “quất” một lúc hai phim mới chịu.

Sau Buppae Sunniwas (Ngược dòng thời gian để yêu anh), Neung Dao Fah Diew lên sóng sẽ tiếp tục đưa người xem quay trở về quá khứ, hòa vào lịch sử và văn hóa cổ đại từ thời Ayutthaya của xứ sở chùa Vàng. “Hướng dẫn viên du lịch” trong chuyến hành trình lần này của chúng ta là Mang Mao (Taew Natapohn Tameeruks) và Khan Thong (James Jirayu Tangsrisuk).

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (3)
Phim tiếp tục lấy bối cảnh ở thời Ayutthaya.

Mang Mao còn “quậy” hơn cả Karakade của Buppae Sunniwas

Xem Ngược dòng thời gian để yêu anh, mọt phim Thái liên tục rơi vào tình trạng khát nước vì quận chúa Karakade (Bella Ranee) quá “mặn”, quá lầy lội. Thế nhưng hãy chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ tiếp tục được khát nước với Mang Mao. Cô nàng có dung mạo xinh đẹp, đáng yêu nhưng lại cá tính, không thùy mị, đoan trang như những tiểu thư khác.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (4)

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (5)

[AdSense-A]

Tiểu thư cá tính yêu phải thái giám

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, Mang Mao trúng tiếng sét ái tính với Khan Thong – một người đàn ông nhưng không phải đàn ông. Bởi khi ấy, anh đã trở thành thái giám…

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (6)

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (7)

Mọi chuyện bắt đầu khi hậu cung loạn lạc, tình thế cấp bách, Khan Thong phải giả làm thái giám để trà trộn vào cung trả thù cho cha. Nhân vật của James Jirayu là nhân vật khiến khán giả tò mò nhất trong tác phẩm này. Vì khác với những vai diễn trước đây của anh, Khan Thong “nửa nạc nửa mỡ”, đòi hỏi diễn viên phải có thực lực và kỹ năng diễn xuất ổn định thì mới đủ khả năng đóng tròn vai này.

Khi Mang Mao men-lì gặp Khan Thong bánh bèo

Sống trong thân phận thái giám 3 năm qua, Khan Thong cứ ngỡ như mình đã… thái giám thật rồi. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi anh gặp cô nương kỳ quặc – Mang Mao này. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Khan Thong đã thả thính Mang Mao ngay: “Ta chưa từng gặp người con gái nào như muội cả”.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (8)

“Ta chưa từng gặp người con gái nào như nàng cả”.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (9)

Nữ cường Mang Mao ngày thường mạnh miệng, gan dạ là thế nhưng đứng trước thái giám lại “quéo” lại như thế này.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (10)

Chuyện lạ đời, thái giám yêu phụ nữ…

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (11)

Càng tiếp xúc, Mang Mao lại càng cảm thấy quý mến Khan Thong.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (12)

Tình yêu giữa thái giám Khan Thong và Mang Mao bị cấm đoán.

Tình yêu mà anh dành cho Mang Mao là thật, không một chút tính toán. Anh yêu bằng cả tấm chân tình, một tình yêu trong sáng tựa ngọc bích.

James Jirayu trổ tài võ thuật đỉnh cao

Bên Khan Thong, Mang Mao luôn cảm thấy an toàn. Thế nhưng cô lại không biết anh là một nhân vật hết sức nguy hiểm. Đằng sau gương mặt baby như thiên thần ấy là một con quỷ dữ khát máu đòi nợ. Đằng sau dáng vẻ yếu đuối thư sinh của thái giám ấy là một cao thủ võ thuật.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (13)

Dù trailer chỉ vỏn vẹn dưới 2 phút nhưng James Jirayu đã cho fan thấy anh không chỉ đẹp như hoa mà còn đánh đấm ra trò khi đóng phim. Anh di chuyển dứt khoát, chiến đấu cực kỳ máu lửa, đem lại nhiều cảnh quay võ thuật đẹp và mãn nhãn.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (14)

Đến với Neung Dao Fah Diew, James Jirayu đã lột xác bản thân mình. Dễ dàng nhận thấy nhất là nam diễn viên sinh năm 1993 không sợ xấu, sống hết mình với vai diễn.

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (15)

Đầu trọc lóc

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (16)

Tóc dài xoăn lọn

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 (17)

Hay tóc bổ luống cũng không thể dìm được “hoàng tử nụ cười Thái Lan”.

Có thể thấy, sau thành công của siêu phẩm lầy lội – Ngược dòng thời gian để yêu anh, đài CH3 đã rất nhanh tay chớp lấy cơ hội và cho ngay một bộ cổ trang khác như Neung Dao Fah Diew tiếp sóng. Đây có thể là một nước cờ đi đúng hướng của nhà đài khi mà sức ảnh hưởng từ Buppae Sunniwas đối với người xem Thái Lan còn đang quá lớn.

Dự kiến, Neung Dao Fah Diew sẽ ra mắt khán giả vào 25/04, ngay sau khi Ngược dòng thời gian để yêu anh – phim Thái Lan hay nhất hiện nay, kết thúc.

*Mọt phim Thái theo dỡi yeuphimthai.net thường xuyên để cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về Một ngôi sao một bầu trời nhé!

You may also like...

1 Response

  1. June 13, 2018

    […] Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4 […]