Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại …

Khi hận thù khiến con người ta trở nên u mê, đáng sợ thế nhưng khi mối thù kiếp trước đến kiếp này khiến tâm bão hận thù không lối thoát càng đáng sợ hơn nhiều lần.

Mọt phim mê mẩn với “50 sắc thái” trong phim học đường Thái Lan

Phim đam mỹ Thái Lan lên ngôi, phim chuyển thể ngày càng thu hút

Diễn viên Công Dương nhận vai chính trong phim Thái “Memories of new year”

Một ngày âm u ở xứ sở chùa Vàng, được người dân nước này gọi là ngày địa ngục. Ngày mở cửa âm tàu địa phủ cho các linh hồn lưu vong được hồi dương giải bày oan ức, Chomprang cũng bất ngờ ngất xỉu trong công viên sau khi luyện tập thể dục. Cũng từ đây, cô gái sở hữu năng lực siêu nhiên có thể nhìn thấy kiếp trước của mình, đã gặp Karoon và cháu trai là Ar Thip. Karoon đã đưa cô về nhà nghỉ ngơi và sau cái ngày định mệnh ấy, Chomprang nhớ ra kiếp trước cô chính là Dueankanya – vợ cũ của Karoon và cô đã bị giết bởi Korb Karn – người vợ hiện tại của Karoon. Như chìm vào một phép thôi miên không dứt ra được, Chomprang như biến thành cô gái khác và không ngừng tạo ra sóng gió cho gia đình Karoon.

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại ... (1)

Những tổn thương, đau đớn từ kiếp trước liên tục xuất hiện trong nhiều cơn mộng mị khiến Chomprang, cô gái xinh đẹp này ngày càng nung nấu ý định đòi lại món nợ máu từ kiếp trước. Chomprang đã tìm cách gia nhập vào gia đình của Karoon bất chấp sự hoài nghi của mọi người và không ngừng làm rạn nứt mối quan hệ của từng người trong gia đình Karoon, vợ chồng gây cãi, cha con bất hòa.

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại ... (2)

Về phần Ar Thip, anh ta không biết Chomprang muốn gì và nguyên nhân nào khiến cô phải làm như vậy. Anh không biết vì sao trước mặt mình, Chomprang tỏ ra là một cô gái đứng đắn đàng hoàng nhưng khi gặp chú của Ar Thip thì Chomprang trở nên đeo bám lẳng lơ. Chính vì những hành động này, Ar Thip không ngừng can ngăn Chomprang, thế nhưng cô sẽ chẳng bao giờ ngưng tay cho tới khi tận mắt nhìn thấy Korb Karn – kẻ thù không đội trời chung của mình, vĩnh viễn rời xa cõi đời.

[AdSense-A]

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại ... (3)

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại ... (4)

Và tất cả những gì Ar Thip có thể làm lúc này là truy tìm sự thật… Liệu Ar Thip có tin vào những hận thù từ kiếp trước của Chomprang và tình yêu Ar Thip dành cho Chomprang liệu có thay đổi được cô? Sau tất cả những gì đã làm, Chomprang có giải thoát mình khỏi hận thù và tìm được hạnh phúc?

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại ... (5)

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại ... (6)

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại ... (7)

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại ... (8)

Mối thù kiếp trước phát sóng vào lúc 11h00 hàng ngày trên TodayTV từ 16/11/2017.

*Xem thêm phim tâm lý THái Lan hay nhất tại đây: https://yeuphimthai.net/phim-tam-ly-thai-lan/

You may also like...

1 Response

  1. November 22, 2018

    […] Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại … […]