Mối hận cơ duyên: Trò chơi tình ái đầy nước mắt liệu sẽ chấm dứt?

“Để chấm dứt trò chơi tình ái đầy nước mắt này thì cô hoặc tôi phải là người biến mất”. Liệu trong Mối hận cơ duyên này ai sẽ là người chiến thắng?

Nội dung phim Mối hận cơ duyên

Than Ying là một người phụ nữ bất hạnh khi phải cô đơn trong cuộc hôn nhân của chính mình. Bao nhiêu năm gìn giữ gia đình là bấy nhiêu năm bà tủi hờn cay đắng khi gánh chịu kiếp chồng chung, để rồi “tức nước vỡ bờ”, liệu bà sẽ làm gì để đòi lại hạnh phúc lẽ ra phải thuộc về mình?

Mối hận cơ duyên là câu chuyện của đôi vợ chồng Than Chai (Nok Chatchai) và Than Ying sống ở Rangsiya Palace. Trước khi kết hôn với Than Ying thì Mom Bulahn – tình nhân của Than Chai đã mang thai đứa con đầu tiên với ông. Là một người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành, ngọt ngào, luôn thể hiện sự tôn trọng của mình và nhất là đang mang trong người giọt máu của ông Than Ying, đã khiến ông Than Chai càng yêu Mom Bulahn say đắm, không muốn rời nửa bước.

Mối hận cơ duyên: Trò chơi tình ái đầy nước mắt liệu sẽ chấm dứt? (1)

Tuy nhiên, trái với hạnh phúc của Mom Bulahn thì Than Ying – người vợ chính thức lại là một kẻ vô cùng đáng thương khi bà luôn phải cô độc gìn giữ gia đình trong khi chồng bà dành tình yêu cho người khác. Đau đớn, tuổi nhục khi 5 năm kết hôn chẳng có nổi một mụn con lại càng khiến bà Than Ying mang trong mình nỗi hận thù. Sự tồn tại của Mom Bulahn lại như cái gai đâm thấu trái tim đơn độc của Than Ying. Cũng chính vì thế mà từ đây cuộc đời của Bulahn phải gặp nhiều cay đắng còn ông Thai Chai cũng chẳng có mấy hạnh phúc, ấm êm khi sống cùng người mà mình không hề yêu thương.

[AdSense-A]

Mối hận cơ duyên: Trò chơi tình ái đầy nước mắt liệu sẽ chấm dứt? (2)

Lòng ghen tị, sự bế tắc trong tình yêu sẽ dẫn đến những bi kịch nào? Liệu oan nghiệt kiếp này có được hóa giải ở thế hệ sau? Oan oan tương báo bao giờ mới chịu chấm dứt?

Mối hận cơ duyên: Trò chơi tình ái đầy nước mắt liệu sẽ chấm dứt? (3)

Phim có sự xuất hiện của dàn ngôi sao hàng đầu xứ sở chùa Vàng như: Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip… 

You may also like...