“Mợ chảnh” Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới

“Mợ chảnh” Matt Peranee lần đầu đóng cặp cùng đàn em mỹ nam Nine Naphat trong bộ phim mới Game Pratana của Rak Lakorn.

Hé lộ tạo hình các nhân vật và nội dung phim Lai Kinaree Thái Lan

Phim đam mỹ Why R U The Series khiến hủ nữ chết mê dù chưa lên sóng

Phim Lửa yêu lửa hận Thái Lan tung loạt drama đánh ghen thả thính

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (1)

Nine Naphat và Matt Peranee

Matt Peranee vội cặp kè trai trẻ Nine Naphat mặc tình yêu với chàng Achira (Nadech) của Vì sao đưa anh tới

Nữ diễn viên Matt Peranee hiện đang đảm nhận vai “mợ chảnh” Farada trong bộ phim truyền hình làm lại My Love From Another Star – Vì sao đưa anh tới bản Thái. Bộ phim chỉ mới phát sóng được 3 tập phim vào thứ 2, 3 hàng tuần. Tuy nhiên sau 2 tập đầu lên sóng rating thống kê được của phim chỉ đạt 1,8%, con số khá thấp.

Nếu so với phim Song Naree của đài 7 phát sóng cùng ngày 23 tháng 9 đạt rating 7,5% thì xem ra khán giả Thái không mấy ưa chuộng bộ phim remake này. Có thể rằng vì scandal của nữ chính Matt Peranee đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người xem và một phần vì dòng phim remake vốn không nhận được lượt quan tâm nhiều của khán giả nếu phiên bản đó không thực sự có sự đột phá mới mẻ, thu hút.

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (2)

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (3)

Khi tình yêu của “mợ chảnh” Farada và anh chàng Achira còn chưa kịp nảy nở thì nữ chính Matt Peranee đã nhận ngay một sự án phim mới đóng cặp cùng với nam diễn viên trẻ cũng hot không kém Nine Naphat. Đây tiếp tục là một sự ghép cặp nữ diễn viên cao cấp với nam hậu bối trẻ đang lên trong năm đối với các nhà làm phim Thái Lan.

Có vẻ như đây đang là xu hướng được khán giả Thái lan yêu thích chăng? Nhưng phải xem liệu rằng những ấn tượng không tốt của cộng đồng mạng dành cho Matt Peranee trong thời gian qua có được xóa mờ theo thời gian không bởi scandal của cô xem như “sao quả tạ” chiếu vào đoàn phim mời cô làm nữ chính khi rating phim quá thấp.

[AdSense-A]

Trước đó, bộ phim Buang Nareumit giờ đến My Love From Another Star chỉ đạt rating lẹt đẹt hơn 1%. Thậm chí Vì sao đưa anh tới bản Thái có sự tham gia của nam thần nổi tiếng xứ chùa Vàng Nadech Kugimiya, diễn xuất tuyệt vời cùng ngoại hình đẹp anh chàng cũng không thể kéo vớt rating của phim lên.

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (4)

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (5)

Những hình ảnh trong My Love From Another Star

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (6)

Matt Peranee

Còn anh chàng sinh năm 1996 Nine Naphat – một cái tên đầy tiềm năng của đài 3 đang từng ngày gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Điển hình nhất là bộ phim điện ảnh thành công của Thái lan Friend Zone (2019) đã giúp đưa tên tuổi của anh vươn xa khỏi biên giới Thái Lan.

Hội tụ đủ vẻ ngoài điển trai, nụ cười ấm áp, khả năng diễn xuất tốt tin chắc rằng anh chàng này sẽ còn thành công hơn nữa. Sắp tới bộ phim truyền hình Tee Krai Tee Mun sẽ lên sóng trong những tháng cuối năm 2019, bộ phim truyền hình thứ 2 anh đảm nhận vai nam chính.

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (7)

Nam thần điển trai, được hàng ngàn hàng ngàn cô gái yêu mến Nine Naphat

Trở lại với phim mới Game Pratana, ngoài hai diễn viên chính Matt Peranee và Nine Naphat, phim còn có sự tham gia của Chai Chatayodom, Sam Yuranunt, Donut Manutsanun, Phenphet Phenkhul, Mick Baromvuth, Ohm Kanin, Pop Thankoon, Cine Phatrakorn, Prim Prima, Air Phatila, v…v….

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (8)

"Mợ chảnh" Matt Peranee sánh đôi cùng Nine Naphat trong phim mới (9)

Các chi tiết của bộ phim này đã không được tiết lộ. Hãy theo dõi để cập nhật thêm và xác nhận từ TV3 Thái Lan.

Bạn có hào hứng cho một bộ phim truyền hình mới của Nine Naphat và Matt Peranee?

Theo Saostar

You may also like...