Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha

Cặp đôi “Bầu trời tình yêu” Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ màn ảnh nhỏ trong phim mới Saan Sanaeha.

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha (1)

Mint Chalida và Toey Pongsakorn

Khán giả sẽ sớm được gặp lại cặp đôi Fah Fak Ruk ( Bầu trời tình yêu ) trong một dự án tiếp theo mà họ tham gia cùng nhau. Lần đầu hợp tác trong phim Bầu trời tình yêu, họ đã được khán giả yêu mến vì vào vai rất ngọt. Đúng như mong đợi, năm tới Mint Chalida và Toey Pongsakorn sẽ có thêm một dự án hợp tác cùng nhau.

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha (2)

Vào ngày 22 tháng 9, nam và nữ diễn viên chính của bộ phim truyền hình mới Saan Sanaeha đã có buổi thử trang phục cho vai diễn của họ.Tu Piyawadee, một nhà sản xuất phim truyền hình của Wave TV đã đăng tải bức ảnh của các nhân vật chính chính lên Instagram của mình.Bức ảnh chỉ cho thấy lưng của họ và nữ nhà sản xuất phim truyền hình yêu cầu người hâm mộ đoán xem họ là ai.Câu trả lời cho hai nhân vật chính của Saan Sanaeha sẽ được chính nhà sản xuất tiết lộ vào hôm sau.

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha (3)

Một bức ảnh đầy ẩn ý khiến khán giả đoán già đoán non nhân vật chính

Nhìn bức hình đầy ẩn ý trên, người hâm mộ dự đoán rằng đó sẽ là màn tái hợp của ‘cặp đôi màn ảnh’ vô cùng ăn ý Mint Chalida và Toey Pongsakorn. Sự kì vọng của khán giả đã được đền đáp xứng đáng khi nhà sản xuất Tu Piyawadee đã công khai những bức hình fitting của dàn diễn viên phim mới Saan Sanaeha.

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha (4)

Hai diễn viên chính của bộ phim Saan Sanaeha đã chính thức lộ diện

Theo đó, đảm nhận hai vai chính trong phim là Mint Chalida và Toey Pongsakorn. Ngoài ra bộ phim còn có sự xuất hiện của một nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp khác Ploy Chidjun. Nhà sản xuất cho biết hiện đã hoàn thành việc thử trang phục và chụp hình fitting. Về phần kịch bản, đây sẽ là bộ phim được viết kịch bản mới, không phải phim làm lại.

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha (6)

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha (7)

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha (8)

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha (8)

Hashtag tên phim nhanh chóng lọt top 10 trending tại Thái Lan

Phim xoay quanh câu chuyện về Lalita, một cô gái sinh ra trong một gia đình còn giữ hệ tư tưởng trọng nam khinh nữ. Từ bé cô đã chịu sự điều khiển của người ba bảo thủ đến khi trưởng thành kết hôn thì gặp phải người chồng lạm dụng thể xác và tinh thần, gia đình chồng lúc nào cũng kiểm soát. Sau khi ly hôn cô cố gắng vượt qua khó khăn thử thách để chứng minh cho ba thấy bản thân hoàn toàn có thể tự lập, không cần dựa vào đàn ông. Cô còn gặp được anh – người đã giúp cô chữa lành những tổn thương.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021.Saan Sanaeha sẽ được thực hiện bởi công ty Wave TV sản xuất cho đài 3.

You may also like...