Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang

Cùng ngắm loạt ảnh cực điển trai của nam thần Mik Thongraya bên cạnh người đẹp Sammy Cowell trong lễ cúng khai máy của đoàn phim Talay Luang nhé!

Ngắm loạt ảnh hậu trường phim Người hành quyết mặt trăng

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2

Mint Chalida và Toey Pongsakorn tái ngộ trong Saan Sanaeha

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (1)

Vừa qua, ngày 12 tháng 11, công ty sản xuất phim truyền hình Media Scene đã tổ chức lễ cúng của đoàn phim Talay Luang ( tựa Việt: Biển xanh trêu đùa). Không khí bên trong buổi lễ rất đông đúc với sự tham gia của tất cả diễn viên tham gia trong phim cùng ekip sản xuất.

Nổi bật nhất trong lễ cúng đoàn phim chính là cặp đôi nam nữ chính Mik Thongraya và Sammy Cowell, cùng với đó là rất nhiều diễn viên phụ khác như: Supaporn Malisorn, Andrew Cronin, Surakiat Bunnag, Muay Angsana,..v…v

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (2)

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (3)

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (4)

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (5)

Dress code được lựa chọn trong lễ cúng của đoàn phim Talay Luang là màu trắng. Đây cũng là tông màu quen thuộc của rất nhiều đoàn làm phim Thái Lan trong mỗi lễ cúng khai máy hay đóng máy. Mik Thongraya xuất hiện cực điển trai trong bộ vest màu trắng. Đã một thời gian khá dài người hâm mộ mới được gặp gỡ lại anh chàng. Vẫn như thường lệ vẻ ngoài cực soái ca, chiều cao ấn tượng và nụ cười rạng rỡ của nam diễn viên đài 7 vẫn luôn khiến các cô gái xao xuyến.

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (6)

Sánh đôi cùng bạn diễn Mik Thongraya, Sammy Cowell lựa chọn một chiếc váy body màu trắng để có thể dễ dàng tôn lên những đường cong cơ thể. Qua nhiều ống kính máy ảnh, Sammy Cowell luôn xinh đẹp, tươi tắn và cuốn hút. Hai diễn viên chính của Biển xanh trêu đùa cũng thường xuyên tương tác với nhau, giữa họ dường như không hề có khoảng cách.

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (7)

Chàng trai lạ mặt mất trí nhớ Talay (Mik Thongraya thủ vai) dạt vào một vùng đảo mà tại nơi đó anh gặp được Moya (Sammy Cowel thủ vai), một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng. Anh thậm chí còn hết lòng xây dựng khu resort cho cô tại đây.

Dù cho Namrin, bạn thân của cô, luôn cảnh báo cô rằng sẽ có một ngày Talay thay đổi không còn đối xử chân thành như thế này nữa nhưng cô không thể ngăn cản bản thân mình xiêu lòng trước anh.

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (8)

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (9)

Họ yêu và thề nguyện sẽ mãi bên cạnh nhau.

Đến ngày nọ, một cô gái xuất hiện cùng cái thai nhận rằng là vợ của anh và cướp mất anh khỏi cô, bỏ cô lại cùng những ký ức ngọt ngào của cả hai. Moya đã cố gắng quên đi anh nhưng anh lại trở lại khơi dậy bao kỷ niệm và tiếp tục lời hứa sẽ mãi yêu cô.Nhưng giờ đây người con trai ấy chẳng còn là chàng Talay hết lòng hết dạ vì Moya mà chỉ còn lại một gã playboy đa tình thích thả thính khắp nơi.

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (10)

Liệu rằng một người từng một lần tổn thương sâu đậm có thể nào buông bỏ bức tường ngăn cách để yêu lại một người từng là tất cả?

Mik Thongraya cực điển trai trong lễ khai máy phim Talay Luang (11)

Bộ phim truyền hình mới của kênh 7 Thái Lan Talay Luang thuộc thể loại hài hước tình cảm.Theo một nguồn tin, bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2020 đầu năm 2021.

Theo Saostar

You may also like...