Midnight University: Phim kinh dị Thái cho người yếu bóng vía

Midnight University là bộ phim kinh dị xen lẫn hài hước đem đến cho khán giả những câu chuyện thú vị và kì quặc về cuộc sống của những hồn ma ở trường đại học.

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng, liệu thế giới bên kia có còn điều gì ngoài muôn vạn hồn ma cùng những câu chuyện truyền miệng rùng rợn? Bạn có từng đặt giả thuyết hoang đường rằng ở đó cũng tồn tại một… lớp học? Nếu có thì sẽ như thế nào? Sẽ có bài kiểm tra chứ? Sẽ phải học những gì? Đó chính là ý tưởng “kì quặc” để các nhà làm phim Thai Lan tạo nên tác phẩm kinh dị – hài Midnight University.

Những trò đùa hết sức “quái chiêu” ở “lớp học ma ám”

Nội dung của Midnight University xoay quanh nhân vật nữ chính là cô sinh viên tên Star – hotgirl của một trường đại học – cùng sáu người bạn cùng trường khác. Vì nhiều lý do, nhóm bạn buộc phải tham gia lớp học đêm nằm ở phòng Zero (vốn được sinh viên toàn trường xem là “lãnh địa” của những “đồng học” nhưng đã chết trước khi kịp tốt nghiệp), tạm gọi là một “lớp học ma ám” vô cùng đáng sợ. Cũng vì thế, bảy sinh viên “bất đắc dĩ” phải tham gia vào lớp học ở thế giới bên kia, mỗi tối vào lúc nửa đêm.

Midnight University: Phim kinh dị Thái cho người yếu bóng vía (1)

Vì thuộc thể loại phim kinh dị pha yếu tố hài hước, nên Midnight University không tập trung vào các tình tiết ma quỷ siêu nhiên mà chỉ là câu chuyện của những hồn ma chưa thể siêu thoát, còn quanh quẩn trong trường học với một ước mơ hết sức đơn giản mà thật sự khó khăn với họ: Tốt nghiệp.

Bởi họ đều chết trước khi kịp đi hết chặng đường đáng lẽ phải hoàn thành, có người chỉ vì một phút bồng bột mà tự kết liễu đời mình để rồi tiếc nuối vì một tuổi thanh xuân đã bỏ lỡ những tiết học, bỏ lỡ những nụ cười với bạn bè, bỏ lỡ cả buổi tốt nghiệp… Cho nên một lớp học đặc biệt đã được lập ra, dành cho những sinh viên cá biệt này. Tuy là một bộ phim kinh dị nhưng không chỉ có tiếng gào thét, nhát ma khán giả mà còn có khiến họ bật cười với những hồi tưởng về một thời cắp sách với những trò đùa hết sức “quái chiêu”.

Midnight University: Phim kinh dị Thái cho người yếu bóng vía (2)

“Bạn ơi, bài này làm sao đây?”

Midnight University là tác phẩm được đồng đạo diễn bởi Krisada Kanivichaporn, Piyabutr Atisook cùng Kanin Koonsumitawong. Đây cũng là tác phẩm thứ hai của M39 Studio sau bộ phim Định Mệnh (2013) từng gặt hái được nhiều thành công vào năm đó. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Margie Rasr, cô từng hợp tác với mỹ nam Thái Mike D. Angelo trong Dấu vết tình yêu (2014) và Raak Boon (2012). Midnight University là bộ phim điện ảnh kinh dị đầu tiên của cô với vai nữ chính Star. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt nam diễn viên điển trai Toni Rakkaen vai Otaku là một thanh niên “bốn mắt” chết nhát nhưng lại ghiền quay phim ma. Toni Rakkaen là diễn viên nổi tiếng trong dòng phim kinh dị, từng thành công với bộ phim 3AM và đang thành công với bộ phim Love H2O.Một số hình ảnh thú vị của bộ phim:

Midnight University: Phim kinh dị Thái cho người yếu bóng vía (3)

Midnight University: Phim kinh dị Thái cho người yếu bóng vía (4)

Midnight University: Phim kinh dị Thái cho người yếu bóng vía (5)

Midnight University: Phim kinh dị Thái cho người yếu bóng vía (6)

Midnight University: Phim kinh dị Thái cho người yếu bóng vía (7)

Midnight University Official Trailer

Midnight University là bộ phim kinh di Thai với các yếu tồ rùng rợn ở mức độ vừa phải hơn nữa lại pha thêm chút hài nên có lẽ không thỏa mãn mọt phim của thể loại này. Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn lý tưởng mà những người “nhát như thỏ” có thể xem.

You may also like...