Memoir – Ký Ức Chết: Phim kinh dị Thái được mong chờ nhất đầu năm 2018

Memoir – Ký Ức Chết là bộ phim kinh dị Thái được mọt phim mong chờ nhất dịp đầu xuân năm mới với sự tham gia của nữ diễn viên Supanart Jittaleela.

Ngay trong dịp lễ Tết, các tín đồ phim kinh dị sẽ được “chiêu đãi” một tác phẩm rùng rợn đến từ xứ Chùa Vàng mang tên Memoir – Ký Ức Chết. Bộ phim có sự tham gia nhiều gương mặt trẻ đẹp của điện ảnh Thái Lan, trong đó có nữ diễn viên Yes or No – Supanart Jittaleela – người được đông đảo khán giả hâm mộ bởi vẻ ngoài dễ thương và điển trai khó cưỡng.


Trailer “Ký Ức Chết”

Ký Ức Chết là bộ phim kinh dị Thái kể về cô gái trẻ xinh đẹp Daranee làm ca đêm ở một cửa hàng tiện lợi, nhưng áp lực kiếm tiền đã buộc cô phải chuyển sang nghề bán bảo hiểm. Những hiện tượng kỳ quái cũng đồng loạt xuất hiện khi Daranee bắt đầu liên hệ với những người bạn cũ của cô hồi phổ thông.

Bạn gái cũ của Daranee thời phổ thông là Yo đã bất ngờ xuất hiện với lời hứa sẽ mua bảo hiểm cho cô. Gặp gỡ người cũ sau nhiều năm xa cách đã kéo theo hàng tá những hiện tượng kỳ lạ khiến ai cũng bàng hoàng.

Memoir – Ký Ức Chết: Phim kinh dị Thái được mong chờ nhất đầu năm 2018 (1)

Được xem là đất nước hiếm hoi ở châu Á cởi mở về đồng tính, vì thế điện ảnh Thái đã có không ít tác phẩm về chủ đề này, có thể kể đến như The Love of Siam (2007), Yes or No (2010), My Bromance (2014) hay Love’s Coming (2014).

[AdSense-A]

Cùng về một chủ đề nhưng Ký Ức Chết lại nổi bật hơn tất cả khi đặt câu chuyện tình trong bối cảnh kinh dị. Ở trong thế giới đó, cái mà cặp đôi trẻ phải đối mặt chính là những bóng ma kỳ quái cứ chực chờ xuất hiện.

Thông qua một câu chuyện đồng tính đầy trái ngang đặt trong bối cảnh u ám, Ký Ức Chế gửi gắm nhiều bài học ý nghĩa. Kịch bản tuy không quá mới lạ nhưng bộ phim lại cuốn hút các khán giả bởi nhiều cảnh giật gân. Những cảnh tượng đẫm máu gây cảm giác mạnh được tung ra dồn dập trong trailer như lời “hù dọa” dành cho các khán giả.

Memoir – Ký Ức Chết: Phim kinh dị Thái được mong chờ nhất đầu năm 2018 (2)

Memoir – Ký Ức Chết: Phim kinh dị Thái được mong chờ nhất đầu năm 2018 (3)

Ký Ức Chết khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 23/02/2018. Bạn đọc có thể đợi bản vietsubb tại aphim.co

You may also like...