Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính

Mật mã ghen tuông 2020 (Rahut Rissaya ) là bản remake bộ phim từng gây sốt một thời với một diện mạo mới và đầy thú vị về câu chuyện trả thù đầy kịch tính của nữ chính.

Phim Trái Tim Băng Giá bản remake của đài CH7 lên sóng năm 2020

Phim Mãng Xà khai máy, nữ chính Now Tisanart xinh đẹp cực phẩm

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan

Mật mã ghen tuông 2020 vẫn giữ nguyên kịch bản gốc

Truyền hình xứ Thái đang trong thời kỳ nở rộ với trào lưu làm lại những tác phẩm nổi tiếng của ngày xưa và Rahut Rissaya (Mật mã ghen tuông) là một dự án như vậy. Sau 13 năm, bộ phim về nữ chính trả thù lại tiếp tục khiến giới “mọt phim” Thái bấn loạn và tò mò dõi theo hành trình đầy kịch tính của cô nàng Palai.

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (1)

Phiên bản năm 2020 vẫn giữ nguyên kịch bản gốc, khai thác về mối quan hệ yêu hận tình thù giữa cặp đôi nhân vật chính: Palai (Bank Artit) và Siva (Pinkploy Paparwadee). Palai là một nàng tiểu thư xinh đẹp, giàu có nhưng một biến cố xảy ra đã khiến đời cô lâm vào bể khổ. Bố mẹ cô bị tai nạn giao thông và qua đời, tài sản của gia đình lại trao hết cho người dì Rasika (Pym Pympan).

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (2)

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (3)

Thực tế nghiệt ngã thì dì Rasika là một “con cáo già”, bề ngoài thì luôn đối xử tử tế, hiền lành với Palai nhưng trong thâm tâm thì tính kế, diệt trừ nữ chính, hủy hoại cuộc đời của cô cháu gái. Lúc ban đầu Palai đã ngây ngô, khờ dại tin tưởng hết mực Rasika nhưng sau đó cô đã phát hiện ra sự thật và từ đây nữ chính đã hành động. Cô không còn khóc lóc, than thân trách phận mà đứng lên trả thù những kẻ đã khiến đời cô tan nát, đó là dì Rasika và ông Sorasak.

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (4)

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (5)

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (6)

Để thực hiện kế hoạch báo thù, Palai đã tiếp cận Siva, con trai của Sorasak. Siva là chàng công tử đẹp trai, lang tử, có tính cách phóng khoáng. Anh chàng đã bị Palai lợi dụng để tìm cách thu thập chứng cứ trị tội Rasika và Sorasak. Palai tìm cách trà trộn vào nhà Siva bằng cách kết hôn với chàng ta mà không thể ngờ rằng càng tiếp xúc, gần gũi với nam chính thì cô lại rơi vào lưới tình. Palai đã phải lòng Siva và hai người tạo nên một chuyện lắm drama với những yêu hận đan xen, dây dưa không dứt.

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (7)

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (8)

Rahut Rissaya được xây dựng dựa theo công thức làm phim Thái Lan khi tập trung vào mối tình có phần bi thương, ngược tâm của hai nhân vật chính. Tiếp theo đó là thêm chút dư vị với sự hiểu lầm giữa nam nữ chính tạo nên những cuộc đấu khẩu không có hồi kết.

Cuộc tình của Palai và Siva cũng giống như bao mối tình khác trên màn nhỏ xứ Thái, được vận hành theo quy tắc trước ghét sau yêu. Khi bắt đầu thì chàng và nàng đã thù hằn, ghét bỏ nhau sau thì “tự vả” mà yêu thương nhau mãnh liệt, nguyện thề sống chết không thể rời xa.

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (9)

Dàn nhân vật phụ bản remake đúng chuẩn “hàng Thái”

Đó là hội phản diện với dì Rasita độc ác, bà sở hữu phong cách sang chảnh nhưng lương tâm đã hóa quỷ, luôn tìm cách hãm hại nữ chính. Còn có nữ phụ Nichada (Praew Chermawee), con gái của dì Rasita thì xuất hiện với hình tượng đáng ghét. Nàng ta sẽ là đối thủ tình trường tranh giành nam chính Siva với Palai và đương nhiên nhận lấy một kết cục cay đắng, thua thảm hại như số phận của bao nữ phụ thuộc phe phản diện khác. Ngoài ra còn có dàn nhân vật phụ góp mặt với mục đích “hài là chính”, thêm mắm dặm muối cho câu câu chuyện của Rahut Rissaya đặc sắc hơn.

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (10)

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (11)

So với tác phẩm trước thì phiên bản mới đã cải biên một số tình tiết để phù hợp với bối cảnh lối sống hiện tại. Diễn biến được triển khai với một nhịp độ vừa phải, kịch tính và cao trào tăng dần qua mỗi tập thu hút khán giả hồi hộp dõi theo. Những nhân vật trong phim được khắc họa bởi dàn diễn viên tuấn nam mỹ nữ của làng điện ảnh Thái như: Bank Artit, Pinkploy Paparwadee, Praew Chermawee, Pym Pympan…

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (11)

Bank Artit vai nam chính Siva

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (12)

Pinkploy Paparwadee vai Palai

Cặp đôi trai tài gái sắc Bank và Pinkploy kết hợp với nhau để viết nên một chuyện tình “cẩu huyết”, một mối quan hệ lãng mạn mà gay cấn của Siva và Palai. Giữa hai nhân vật chính luôn tồn tại sự hiểu lầm, thế nên họ dằn vặt “ngược nhau tơi tả” để rồi sau tất cả lại về chung một nhà, viết nên cái kết hạnh phúc.

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (13)

Mật mã ghen tuông 2020: Bộ phim về nữ chính trả thù đầy kịch tính (14)

Liệu Rahut Rissaya (2020) sẽ vượt qua được cái bóng của phiên bản cũ và để lại những dấu ấn riêng khiến công chúng yêu thích, tạo nên “cơn sốt” như tác phẩm “tiền bối” đã từng làm được? Đón xem bộ phim vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên Channel 7 để tìm thấy câu trả lời nhé!

Theo Saostar

You may also like...