Mark Prin và Yaya Urassaya tái hợp trong Prom Majaree Seedum

Cặp đôi màn ảnh Mark Prin và Yaya Urassaya chính thức tái hợp trong bộ phim truyền hình mới “Prom Majaree Seedum” sau 4 năm kề từ ngày Sóng gió cuộc đời lên sóng.

Vì quá đẹp đôi mà khán giả hết lần này đến lần khác kêu gọi TV3 Thái Lan tái hợp hai diễn viên tài năng này nhưng chưa thấy hồi âm. Nay đúng “cầu được ước thấy” hai anh em thân thiết Mark và Yaya đã có thể yêu nhau một lần nữa trên màn ảnh nhỏ.

Mark Prin và Yaya Urassaya tái hợp trong Prom Majaree Seedum (1)

Đôi chút thông tin về bộ phim chuyển thể Prom Majaree Seedum 

Mới đây cư dân mạng lan truyền thông tin đài 3 có kế hoạch làm dự án phim Prom Majaree Seedum. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chalalai Kettvadee. Theo đó nhà sản xuất tài ba Anne Thongprasom sẽ là người phụ trách thực hiện bộ phim này.

Một kịch bản mới dưới bàn tay của một nữ minh tinh hàng đầu đã đủ làm khán giả “đứng ngồi không yên”. Nhưng chưa hết thứ khiến khán giả bàn luận xôn xao nhất chính là hai diễn viên chính của phim. Theo đó, nhà sản xuất quyết định “đo ni đóng giày” hai nhân vật chủ chốt trong phim cho Mark Prin và Yaya Urassaya. Bên cạnh việc họ là một cặp đôi ăn ý từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ thì cả Mark và Yaya đều là những người em thân thiết với nhà sản xuất.

Mark Prin và Yaya Urassaya tái hợp trong Prom Majaree Seedum (2)

Hai diễn viên đã từng đóng phim chung với Anne Thong, từng tham gia phim do Anne Thong cầm trịch. Nếu lần này gặp lại ba người hoàn toàn có thể làm việc với nhau một cách dễ dàng, hiểu ý đối phương, hiểu ý bạn diễn. Khi bộ ba Mark Prin – Yaya Urassaya – Anne Thongprasom cùng nhau kết hợp hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt khắp màn ảnh nhỏ.

Theo một số nguồn tin, bộ phim Prom Majaree Seedum xoay quanh câu chuyện về một cô gái từng bị tổn thương sâu sắc vì tình yêu khi ở độ tuổi trăng tròn đẹp và trong sáng nhất. Quá đau lòng và thất vọng vì bị phản bội nữ chính từng có ý định tự tử. Nhưng rồi theo thời gian cô ấy học được cách vượt qua nỗi đau, sự trưởng thành từ đau thương trong quá khứ giúp cô ấy mạnh mẽ hơn. Sau này nữ chính trở thành một cô gái mạnh mẽ, một vỏ bọc cứng rắn không ai có thể làm đau cô thêm lần nào nữa và cô ấy quyết định quay lại trả thù.

Mark Prin và Yaya Urassaya tái hợp trong Prom Majaree Seedum (3)

Nam chính tưởng chừng có cuộc sống hoàn hảo nhưng đằng sau đó anh là người đi sau “dọn dẹp” hậu họa do anh trai mình gây ra. Hơn thế nữa anh phải chịu trách nhiệm với số tài sản kế thừa từ anh trai mình. Sự hận thù vì mất mát cứ lớn dần trong con người anh biến anh thành một con người máu lạnh, vô cảm với tất cả mọi thứ xung quanh.

Hai con người đều có những tổn thương về mặt tình cảm trong quá khứ, vùi lấp chính con người thật mình trong vực thẳm của sự hận thù. Liệu còn có cơ hội nào để tình yêu nguội lạnh đó có cơ hội “tái sinh”, vứt bỏ hận thù để tìm kiếm tình yêu đích thực không?

Mark Prin và Yaya Urassaya tái hợp trong Prom Majaree Seedum (4)

Một câu chuyện tình yêu đầy mùi “ngược luyến tàn tâm”, thậm chí còn mãnh liệt hơn cả Sóng gió cuộc đời năm ấy. Chắc chắn rằng bộ phim này sẽ mang đến cho người xem vô vàn cung bậc cảm xúc lẫn lộn, hòa theo dòng chảy của nhân vật để cùng hòa mình với mạch phim. Gặp lại Mark Yaya trong một tác phẩm ngược tâm dữ dội, bạn có hào hứng không?

Theo Saostar

You may also like...