Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong phần 2 của bộ phim Thầy lang trúng mánh. Cùng chờ đợi sự tái xuất đầy hài hước của cặp đôi hài hước lầy lội thầy lang Thong Aek và tiểu thư Chaba thôi nào!

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (1)

Cặp đôi hài hước lầy lội thầy lang Thong Aek và tiểu thư Chaba sẽ có phần 2

Vậy là sau những lần thả thính mập mờ về dự án phim tiếp theo trong năm 2020 của mình, khán giả đã biết được ai sẽ bạn diễn của Kimmy Kimberley trong phim mới. Như trước đó cô đã từng chia sẻ bộ phim tiếp theo cô sẽ tái hợp cùng với một bạn diễn mà mình đã hợp tác. Câu trả lời đã có, cặp đôi hài hước lầy lội thầy lang Thong Aek ( Mario Maurer) và tiểu thư Chaba ( Kimmy Kimberley) sẽ gặp lại nhau trong phần 2 của Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang ( Thầy lang trúng mánh).

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (2)

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (3)

Bộ phim hài cổ trang Thầy lang trúng mánh ra mắt khán giả vào năm 2019, do Mario Maurer và Kimmy Kimberley đóng chính, cùng rất nhiều diễn viên tài năng khác như Pat Napapa, Namwhan Phulita, Panjan Kawin, Sarin Inpitar..v…..v Bộ phim nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả bởi nhiều câu chuyện hài hước, lầy lội, sự đáng yêu vui nhộn của các nhân vật như thầy lang Thong Aek, tiểu thư Chaba hay Chongko, Perm, Pong đều khiến người xem cười thả ga. Bộ phim cũng lọt top đầu những bộ phim truyền hình của TV3 Thái Lan có rating cao nhất.

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (4) Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (5)

Vậy là sau hơn 1 năm kể từ khi kết thúc phát sóng, ekip làm phim đã quyết định sản xuất tiếp phần 2 Thầy lang trúng mánh.Công ty sản xuất phim truyền hình lâu năm cho đài 3 Sonix Boom 2013 Company Limited đã chính thức xác nhận sẽ làm tiếp phần 2 cho bộ phim Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang. Hiện tại nhà sản xuất xác nhận hai diễn viên chính Mario Maurer và Kimmy Kimberley sẽ vẫn đảm nhận vai trò của mình trong phần 2.

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (6)

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (7)

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (8)

Cười ‘banh nóc’ với những khoảnh khắc dở khóc dở cười của các nhân vật

Đây chắc chắn sẽ là tin vui dành cho những khán giả đã từng theo dõi phần 1 của Thầy lang trúng mánh.Khi đó, bộ phim trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, thậm chí đã từng được phát sóng lại trên TV3 Thái Lan để cho thấy độ phổ biến của phim.Phản hồi tích cực dành cho sự sáng tạo của kịch bản, diễn xuất của các diễn viên mang đến cho người xem những tràng cười sảng khoái.

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (9)

Ngoài ra bộ phim cũng đem đến nhiều nét văn hóa đặc trưng của người Thái

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (10)

Mario Maurer và Kimmy Kimberley tái hợp trong Thầy lang trúng mánh 2 (11)

Hiện tại, những thông tin chi tiết về nội dung của phần 2, Mario Maurer và Kimmy Kimberley sẽ đảm nhận nhân vật như thế nào vẫn chưa được tiết lộ. 

Theo Saostar

You may also like...