Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp

Mặc fan ròng rã chèo thuyền, 3 căp đôi màn ảnh phim Thái được người người nhà nhà mến mộ nhưng lại nhất quyết không chịu tái hợp.

5 koojin (cặp đôi màn ảnh) Thái Lan khiến fan khóc ròng vì bể thuyền

Những cặp đôi showbiz Thái yêu khác đài với chuyện tình hấp dẫn như phim

5 cặp đôi koojin Thái Lan mới được yêu thích nhất 2018

Ngoài việc khai thác những đề tài mới lạ, gai góc, phim Thái Lan còn được lòng người hâm mộ thế giới khi nhà sản xuất phim luôn biết cách lăng xê các koojin (cặp đôi màn ảnh). Thậm chí còn có những koojin đóng với nhau đến cả gần 10 dự án phim, ấy vậy mà khán giả vẫn thích, vẫn mê cho bằng được. Thế nhưng trái lại cũng có không ít những cặp đôi được người người, nhà nhà mến mộ nhưng lại chẳng có cơ hội tái hợp. Kết quả khán giả chỉ còn biết xem lại những bộ phim cách đây ngót nghét cả chục năm của họ rồi thở dài và mộng mơ về một ngày họ về với nhau.

1. Mario Maurer – Baifern Pimchanok

Với đa phần các mọt phim Thái, Mario Maurer – Baifern Pimchanok cùng dự án phim cách đây 9 năm của họ, Mối Tình Đầu, là một vùng trời thanh xuân chẳng thể nào quên. Bẵng đi tròn 9 năm, họ chỉ hợp tác chung trong một dự án phim duy nhất thế nhưng cũng chẳng hề thành đôi. Thời điểm hiện tại, Mario Maurer và Baifern đều là những tên tuổi nức tiếng màn ảnh Thái và chưa bao giờ khán giả thôi hi vọng tới ngày họ về bên nhau trong một dự án phim nào đó. Sức hút của cặp đôi lớn đến độ mỗi lần hai người có dịp chạm mặt là y như rằng những hình ảnh của họ sẽ được lan truyền với tốc độ chóng mặt, vậy mới biết các mọt phim mến mộ, ưu ái cặp đôi này đến nhường nào. Vậy mà ngót nghét gần 9 năm rồi, đôi trẻ vẫn chẳng thèm tái hợp sao?

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (1)

Cặp đôi “Mối Tình Đầu” năm nào

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (2)

Vừa gặp lại nhau trong một show diễn thời trang

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (3)

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (4)

2. Tina Jittaleela – Aom Sushar

Cũng cách đây tròn 9 năm, khi phim về LGBT chưa thực sự được nhiều nhà sản xuất để tâm tới thì quả bom tấn Yes Or No bất ngờ ra mắt khán giả và gây nên một cơn chấn động không hề nhỏ trên màn ảnh châu Á khi khai thác đề tài tình yêu giữa hai cô gái. Tròn 9 năm dài đằng đẵng, cặp đôi Aom – Tina năm nào chỉ hợp tác với nhau thêm một lần duy nhất trong Yes Or No 2 rồi đường ai nấy đi, thậm chí còn chẳng có cơ hội gặp mặt. Thời điểm hiện tại, Aom nổi đình đám với những bộ phim ngôn tình nhưng fan hâm mộ vẫn chưa bao giờ thôi hi vọng về một ngày “nấm lùn quốc dân” sẽ trở lại với hình ảnh cô gái “không thẳng” để sánh đôi với Tina trong một dự án phim mới.

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (5)

Tina – Aom thời Yes Or No mới ra mắt

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (6)

Mới đây đôi trẻ bất ngờ gặp lại

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (7)

Biết đâu chừng lại có Yes Or No 3?

3. Sean Jindachot – Esther Supreeleela

Sean Jindachot – Esther Supreeleela từng là một trong số những cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất của đài OneHD khi đã nên duyên chồng vợ trong 3 dự án phim liên tiếp là: Giao Dịch Tình Yêu, Yêu Dùm Cô Chủ và Cô Vịt Xấu Xí 4. Thời điểm cách đây khoảng 5 năm, đôi trẻ sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu, ai nấy đều mong muốn Sean và Esther có thể “phim giả tình thật”. Cũng có thông tin cho rằng hai người thực sự đã yêu nhau nhưng vì sự cấm cản của mẹ Esther nên đã phải đường ai nấy đi. Chẳng biết thông tin này có đúng hay không, chỉ biết rằng ở thời điểm hiện tại, Sean và Esther mãi chẳng có với nhau một màn tái hợp, mặc cho cho fan hâm mộ vẫn ngày đêm trông ngóng.

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (8)

Mặc fan chèo thuyền, 3 cặp đôi màn ảnh phim Thái này vẫn không chịu tái hợp (9)

You may also like...