Ma thuật tình yêu: Ma mị, liêu trai nhưng lại vô cùng hài hước

Ma thuật tình yêu là bộ phim tâm lý – tình cảm Thái Lan kể về câu chuyện tình “dở khóc dở cười” của cặp đôi oan gia Lom và Theechakon. Bộ phim pha chất ma mị & liêu trai nhưng lại vô cùng hấp dẫn.

Ma thuật tình yêu: Ma mị, liêu trai nhưng lại vô cùng hài hước (1)

Dở khóc dở cười với cặp đôi oan gia 

Câu chuyện của cặp đôi “oan gia” này bắt đầu kể từ khi cô nàng Theechakon tìm đến vườn nho của Lom để xin việc làm. Tuy nhiên, thực chất Theechakon đến đây chỉ để tìm thêm chất liệu cho cuốn tiểu thuyết tình cảm mà cô đang ấp ủ bấy lâu. Vừa gặp được Lom, nữ nhà văn có vẻ ngoài thô kệch đã phát hiện ra không chỉ có những cô gái mà thậm chí các hồn ma cũng luôn vây quanh anh chàng đào hoa này.

Ma thuật tình yêu: Ma mị, liêu trai nhưng lại vô cùng hài hước (2)

Với khả năng cảm nhận tâm linh thần sầu, Theechakon tìm mọi cách để ngăn cản những hồn ma làm hại đến Lom. Thế nhưng, càng cố tỏ ra bảo vệ Lom cô lại càng khiến anh hiểu lầm mối quan hệ giữa hai người. Với Lom, Theechakon chẳng qua là đang muốn tạo… tình huống để trở nên thân mật với anh hơn mà thôi?! Tưởng chừng chỉ có bấy nhiêu rắc rối, nào ngờ Theechakon tiếp tục phải “gặp” thêm biết bao mâu thuẫn từ những cô gái yêu thầm Lom.

[AdSense-A]

Ma thuật tình yêu: Ma mị, liêu trai nhưng lại vô cùng hài hước (3)

Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba ‘tréo ngoe” nhưng đầy thú vị

Ma thuật tình yêu: Ma mị, liêu trai nhưng lại vô cùng hài hước (4)

Ma thuật tình yêu: Ma mị, liêu trai nhưng lại vô cùng hài hước (5)

Chưa biết câu chuyện tình cảm của Lom và Theechakon có thể đi đến đâu, song những nút thắt được biên kịch phim “chêm” vào mối quan hệ giữa họ khiến tình tiết phim được đẩy lên cao trào, nhiều màu sắc. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Ma thuật tình yêu chắc chắn khiến khán giả truyền hình đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng làng giải trí Thái Lan như: Boy Pakorn Chatborirak (Lom), Margie Rasri Balenciaga (Theerakon), Sumonrat Wattannaselarat (Mink), Treepon Pormsuwan (Panu)…

*Xem phim tinh cam Thai Lan mới nhất, hot nhất tại đây

You may also like...

1 Response

  1. November 22, 2017

    […] Ma thuật tình yêu: Ma mị, liêu trai nhưng lại vô cùng hài hước […]