Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan

Lakorn Lửa tuyết (Fai Hima) sẽ là bộ phim phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về nữ diễn viên và nội dung phim nhé!

Now Tisanart đóng chính “big project” Xà yêu xinh đẹp của đài 7

Mik Thongraya đóng cặp cùng Sammy Cowell trong phim Biển xanh trêu đùa

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell

Kwan Usamanee: Bóng hồng xĩnh đẹp và tài năng của đài CH7

Kwan Usamanee là nữ diễn viên độc quyền của nhà đài lớn mạnh nhất về mảng phim Thái Lan CH7. Từ khi còn là một đứa trẻ, Kwan Usamanee đã tham gia các bộ phim của nhà đài. Từ đó, cô trở thành một trong những bóng hồng xinh đẹp, tài năng hàng đầu của channel 7 cùng với nhiều diễn viên khác như Aum Patchrapa, Sammy Cowell, Pimmy Pimprapa…v…v.

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (1)

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (2)

Cô bắt đầu gia nhập công ty từ năm 1995 đến nay đã trải qua hơn 20 năm làm việc với vai trò diễn viên độc quyền cùng với đó là hơn 40 bộ phim. Một trong số những bộ phim đã làm nên thương hiệu diễn viên hạng A cho Kwan Usamanee như bây giờ phải kể đến Krai Thong, Mae Khun Toon Hua, Maya 2017….v…v

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (3)

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (4)

Cuối năm 2018, các khán giả vô cùng bất ngờ trước thông tin nữ diễn viên kì cựu Kwan Usamanee sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với channel 7 và sẽ trở thành diễn viên tự do. Ngay sau đó, phía nhà đài cũng đã chính thức xác nhận thông tin này và cho biết cô đã kết thúc hợp đồng với kênh và hiện giờ đang là diễn viên tự do.

Kênh cũng gửi lời cảm ơn tới cô vì đã làm việc chăm chỉ trong tất cả các bộ phim truyền hình mà cô tham gia. Ngoài ra, còn có 2 diễn viên Pooklook Fonthip và New Wongsakorn cũng chấm dứt hợp đồng với channel 7 cùng thời điểm với Kwan Usamanee.

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (5)

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (6)

Nội dung bộ phim hành động lãng mạn Lửa tuyết (Fai Hima) 

Fai Hima, tạm dịch: Lửa tuyết sẽ là bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với CH7. Bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2019. Fai Hima được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, thuộc thể loại hành động, lãng mạn. Lần này, Kwan Usamanee sẽ hợp tác cùng nam diễn viên Louis Hesse.

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (7)

Lửa và tuyết là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau, và chúng dường như không thể ở cạnh nhau. Một chàng trai lạnh lùng, vô cảm, một ngọn lửa nóng hơn bất kì ngọn lửa nào. Một cô gái hy vọng sẽ là tuyết làm anh tan chảy và dập tắt ngọn lửa đang hủy hoại trái tim anh ta. Sự báo thù trong lòng khiến anh không tin tưởng bất kì ai.

Anh ta từ chối ý định tốt mà người khác dành cho anh ta, thậm chí từ chối chấp nhận trái tim của chính anh ta. Cái nóng như lửa sẽ phá hủy mọi thứ cho đến khi nó gần như thiêu rụi anh ta và khiến anh ta đánh mất tình yêu đích thực của mình.

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (8)

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (9)

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (10)

Một cựu cảnh sát muốn trả thù sau khi vợ anh ta bị sát hại trở thành vệ sĩ cho một doanh nhân làm kinh doanh bất hợp pháp. Nhưng mọi thứ thay đổi khi anh gặp vị hôn phu tốt đẹp của ông chủ của mình. Làm thế nào cô có thể làm tan chảy trái tim lạnh giá của anh?

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (11)

Ngoài hai diễn viên chính là Kwan Usamanee và Louis Hesse, phim còn có sự hỗ trợ của các diễn viên khác như Mek Juti, Kana Rinyarat, Siiripipat…..

Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan (12)

Hãy cùng chờ đón câu chuyện tình yêu của hai con người mang hai thái cực trái ngược nhau hoàn toàn “lửa – tuyết” trong Fai Hima 2019, bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee khi còn hoạt động dưới danh nghĩa diễn viên độc quyền của channel 7. Phim sẽ chiếu kế tiếp bộ phim đang phát sóng của nhà đài – Patchara Montra.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. January 7, 2020

    […] Lửa tuyết: Bộ phim cuối cùng của Kwan Usamanee với đài CH7 Thái Lan […]