Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong

Cuối cùng bộ phim đam mỹ Love By Chance phần 2 cũng sắp ra mắt thế nhưng lại thiếu mất chàng tiểu mỹ thụ Saint Suppapong khiến niềm vui của hội hủ nữ không được trọn vẹn.

Phim đam mỹ “Tựa như hơi thở” công bố cặp đôi tân binh nam chính

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020

Cặp đôi Mean – Plan của Love By Chance tái hợp trong phim đam mỹ mới

Love By Chance (tựa Việt: Tình Cờ Yêu) là một trong số những tựa phim đam mỹ đình đám bậc nhất màn ảnh Thái Lan khoảng 2 năm trở lại đây. Còn nhớ mới ngày nào khi bộ phim kết thúc trong sự nuối tiếc của khán giả, chính đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul đã khẳng định rằng phim sẽ chẳng thể có phần 2 bởi thái độ của một số thành viên trong ekip đã khiến anh thất vọng. Ấy vậy mà ở thời điểm hiện tại, sau gần 1 năm nuối tiếc chẳng biết để đâu cho hết, dân tình lại được dịp đứng ngồi không yên với thông tin Love By Chance phần 2 chuẩn bị ra mắt. Thế nhưng điều đáng quan tâm hơn cả là ở phần 2 này sẽ thiếu vắng sự xuất hiện của chàng tiểu mỹ thụ Saint Suppapong.

Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong (1)

Một fanpage chuyên về phim đam mỹ châu Á đã đăng đàn thông báo về việc Love By Chance sẽ có phần 2

Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong (2)

Trong Love By Chance, Saint vào vai Pete – một công tử bột chính hiệu, điển trai, hiền lành và thường xuyên bị bắt nạt. May mắn thay khi ở bên Pete có Ae (Perth Tanapon) – một chàng sinh viên phong trần nghèo khó, mạnh mẽ và nghĩa hiệp. Thời điểm phim lên sóng, Saint và Perth trở thành cặp đôi đam mỹ đình đám bậc nhất màn ảnh Thái. Có điều giữa quản lý của hai người lại xảy ra nhiều mâu thuẫn, chính bởi vậy đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của cặp đôi.

Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong (3)

Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong (4)

Chính vì sức hút quá lớn đến từ “hiệu ứng couple” nên ngay khi có thông tin Saint sẽ không góp mặt trong Love By Chance phần 2, khán giả lại tiếp tục mất ăn mất ngủ vì tiếc nuối. Vốn dĩ Saint và Perth là cặp đôi xuất hiện nhiều nhất trong phim, nếu Saint vắng bóng thì có lẽ chuyện phim sẽ phải thay đổi ít nhiều chứ không chỉ đơn thuần là giải quyết những khúc mắc còn lại của phần 1.

Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong (5)

Buồn vì thiếu Saint nhưng vẫn hóng phim nhé mấy bạn

Nói về Saint Suppapong, chàng tiểu mỹ thụ đáng yêu này không chỉ nổi đình đám qua các bộ phim đam mỹ mà còn được biết đến khi đảm nhận vai Nira ngày chưa chuyển giới trong bộ phim đình đám Chiếc Lá Bay của cô nàng xinh đẹp Baifern Pimchanok.

Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong (6)

Saint từng đảm nhận vai Nira ngày chưa chuyển giới trong Chiếc Lá Bay

Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong (7)

Saint, Baifern và Push Puttichai

You may also like...

2 Responses

  1. December 5, 2019

    […] Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong […]

  2. December 5, 2019

    […] Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong […]