Loạt hình ảnh fitting phim Sroi Sabunnga của Baifern Pimchanok và Nine Naphat

Ngắm loạt ảnh fitting trang phục cực nhí nhảnh của cặp đôi “Yêu nhầm bạn thân” Nine Naphat và Baifern Pimchanok tcho bộ phim mới Sroi Sabunnga.

Loạt hình ảnh fitting phim Sroi Sabunnga của Baifern Pimchanok và Nine Naphat (1)

Vậy là sau bao ngày chờ đợi những khán giả yêu mến cặp đôi làm mưa làm gió trong năm nay trong phim điện ảnh Yêu nhầm bạn thân (Friend Zone) đã chính thức hội ngộ trong dự án phim mới. Rục rịch từ khá lâu cho màn comeback thu hút rất đông sự chú ý của khán giả này, Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chính thức bắt tay vào quá trình thực hiện dự án phim tiếp theo với đầy hào hứng.

 

Loạt hình ảnh fitting phim Sroi Sabunnga của Baifern Pimchanok và Nine Naphat (3)

Trong bức ảnh được chia sẻ trên Instagram, Nine Naphat và Baifern Pimchanok mặc trang phục Thái Lan và họ trông rất hợp nhau. Đến thời điểm hiện tại chưa có quá nhiều bức hình chính thức trong buổi fitting cho phim Sroi Sabunnga được tung ra, tuy nhiên một vài tấm hình hậu trường cũng đã cho thấy cả hai trông rất đẹp đôi. Có thể nói rằng tạo hình nhân vật của Baifern Pimchanok và Nine Naphat trong phim rất cuốn hút.

Loạt hình ảnh fitting phim Sroi Sabunnga của Baifern Pimchanok và Nine Naphat (4)

Sroi Sabunnga được sinh ra trong gia đình quý tộc, cha cô dạy cho sự kiêu ngạo và yêu niềm tự hào khiến cô ấy trở thành người phụ nữ tham vọng. Mhom Saengjuntra, người dì đã chăm sóc cho Sroi Sabunnga sau khi cha và anh trai của cô ấy chết, cần rời khỏi nhà và chuyển đến cung điện Rawiwath. Cô ấy gặp Hoàng tử Aiyares – hoàng tử của mọi hoàng tử.

Sroi Sabunnga lớn lên trở thành một người phụ nữ tham vọng cần chọn điều tốt nhất mà cha cô ấy dạy cho. Cuối cùng cô cũng có thể cưới Aiyares – người đàn ông hoàn hảo và đánh bại Tian – một người yêu nước có ảnh hưởng với đến Sroi Sabunnga.

Anh ấy nhiều lần bị tổn thương bởi sự tham vọng của Sroi Sabunnga nhưng không thể cắt bỏ cô ấy khỏi cuộc sống của mình vì cô thực sự quan trọng đối với anh.

Loạt hình ảnh fitting phim Sroi Sabunnga của Baifern Pimchanok và Nine Naphat (5)

Bộ phim được sản xuất bởi Nok Jariya Anfone, nhà sản xuất phim truyền hình của Maker J Group. Công ty sản xuất phim truyền hình Maker J Group vốn là đối tác quen thuộc với TV3 Thái Lan, Sroi Sabunnga sẽ là một trong những dự án quan trọng của công ty trong năm 2020. Nguồn tin cho biết thêm rằng bộ phim sẽ bắt đầu quay vào đầu năm tới.

Loạt hình ảnh fitting phim Sroi Sabunnga của Baifern Pimchanok và Nine Naphat (6)

Nhiều người hâm mộ rất vui khi thấy Baifern Pimchanok lần đầu tiên làm việc với TV3 Thái Lan trong một dự án phim truyền hình và đặc biệt hơn nữa khi thấy đôi bạn thân 10 năm Palm – Gink tái hợp.

Theo Saostar

You may also like...