Lịch chiếu phim hài tình cảm Thái Lan “Meo Me And You” của Ken & Esther

Tháng 10 này khán giả sẽ được chứng kiến sự kết hợp của cặp đôi thật từ ngoài đến phim Esther Supreeleela và Ken Phupoom  trong “Meo Me And You”. 

MEO Me and You tung trailer hài bá cháy của Ken Phupoom & Esther

Esther và Ken Phupoom còn có một tiệm café và bánh mà cả hai góp vốn mở. Dù không thường xuyên đăng ảnh tuy nhiên độ ngọt ngào lãng mạn của cả hai thì chưa lúc nào vơi bớt. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại với channel 3 của Esther.

Lịch chiếu phim hài tình cảm Thái Lan "Meo Me And You" của Ken & Esther (1)

Meo Me and You: Phim đóng chung đầu tiên của cặp đôi Esther và Ken P

Khi Esther còn hợp đồng với channel 3, cặp đôi cũng đã có cơ hội làm việc chung, tuy nhiên đó chỉ là chụp hình tạp chí. Là một cặp đôi nổi tiếng xứ chàu Vàng, điều các fan mong muốn là có một bộ phim do Esther và Ken P đóng chính. Đó cũng là một trong những lí do nhà sản xuất mời họ tham dự dự án Meo Me and You.

Lịch chiếu phim hài tình cảm Thái Lan "Meo Me And You" của Ken & Esther (2)

Lịch chiếu phim hài tình cảm Thái Lan "Meo Me And You" của Ken & Esther (3)

Chuẩn bị xem chuỗi tình yêu lãng mạn của cô gái trẻ, một cô nàng mơ mộng muốn trở thành một nhà văn viết tiểu thuyết tình yêu. Nhưng cô chưa từng có một tình yêu thực sự. Cho đến một ngày nọ, con mèo đi lạc đã đưa cô nàng đến với tình yêu cùng anh ấy. Nhưng trớ trêu thay đây không phải chuyện tình yêu của 2 người, cô ấy sẽ xử lí sao khi yêu 5 người và thêm 1 người nữa. Thế còn cuốn tiểu thuyết đầu tiên liệu có được hoàn thành. Những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười của cô với anh chàng kia sẽ ra sao?

[AdSense-A]

Lịch chiếu phim hài tình cảm Thái Lan "Meo Me And You" của Ken & Esther (4)

Lịch chiếu phim hài tình cảm Thái Lan "Meo Me And You" của Ken & Esther (5)

Dù bên ngoài họ là bạn trai bạn gái của nhau nhưng khi vào phim cả hai cũng không khỏi ngại ngùng.

Bắt đầu vui vẻ với Meo Me and You mỗi thứ 7 bắt đầu từ 20 tháng 10 trên kênh 3SD. Phim do Mello Thailand sản xuất, đội ngũ làm phim khá mới mẻ với cả hai diễn viên. Bộ phim thuộc thể loại phim hài tình cảm sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thư giãn cuối tuần. Meo Me and You cũng đánh dấu lần đầu hợp tác của cặp “phim giả tình thật” Esther và Ken P. Đừng quên đón xem phim hàng tuần.

Theo Saostar

You may also like...