Lhong Ngao Jun: Drama ngược tâm của đài CH7 được mọt mong đợi

Cùng yeuphimthai.net tìm hiểu đôi chút về drama ngược tâm của đài CH7 “Lhong Ngao Jun” nhé!

 • Tên phim: “Vungvaign Neung Sromoal Chan” (Khmer) “Under the Spell of the Moon” (English)
 • Thể loại: Drama / Revenge
 • Đài : CH 7
 • Thời gian phát sóng: 2018
 • Diễn viên: Thunwa Suriyajak  vai Ae, Sammie Puntitha Cowell  vai Pimchanok (Pim), Grace Patsita Will vai Ciscala

Lhong Ngao Jun: Drama ngược tâm của đài CH7 được mọt mong đợi (1)

Nội dung phim Lhong Ngao Jun

Pim (Sammy) là con gái ngoài gia thú nên sau khi mẹ cô qua đời, ba ruột với sự đồng ý của ông bà nội Pim đã đưa cô về nhà. Tuổi thơ đến khi trưởng thành Pim luôn bị vợ chính thức của ba mình và con gái của họ, tức người chị (em) cùng cha khác mẹ với Pim đối xử tệ bạc như người giúp việc trong nhà. Cô chị (em) luôn ghen tị với tình yêu thương mà người cha dành cho Pim nên đã cố tình mang ra ngoài, lượn lờ khắp nơi, làm biết bao điều tệ hại, đặc biệt là sử dung tên Pim để quyến rũ đàn ông, sau đó thì bỏ rơi họ. Điều tệ hại đã xảy ra với người bạn trai gần đây, sau khi bị cô ta bỏ rơi đã uống rượu say và gặp tai nạn giao thông rồi qua đời. Ae (Thunwa) là bạn thân của anh chàng xấu số kia nhưng vì người bạn từng tiết lộ cô gái đó tên Pim, làm y tá nên Ae hiểu lầm Pim thật sự là người đã khiến bạn mình phải chết. Vì vậy Ae muốn trả thù Pim.

Lhong Ngao Jun: Drama ngược tâm của đài CH7 được mọt mong đợi (2)

[AdSense-A]

Ae tìm ra Pim đang làm trong bệnh viện và luôn dõi theo cô với thù hận đan xen mỗi ngày. Ae quyết định đính hôn với chị kế của Pim vì mẹ của Ae và mẹ kế của Pim là bạn và mong muốn hai người sẽ kết thân với nhau. Kế hoạch trả thù của Ae là khiến mọi người trong gia đình ghét Pim. Ae cố tình hôn Pim nhưng lại nói là Pim cố tình tiếp cận mình cho đến khi Pim bị chính người cha ruột mình yêu thương quay lưng.

Lhong Ngao Jun: Drama ngược tâm của đài CH7 được mọt mong đợi (3)

Lhong Ngao Jun: Drama ngược tâm của đài CH7 được mọt mong đợi (4)

Sau đó Ae gặp tai nạn và bị liệt nửa người dưới nhưng chị kế của Pim, tức vị hôn thê của Ae lại từ chối chăm sóc anh và cũng chẳng thèm ngó ngàng gì đến Ae. Trong khi đó Pim lại quan tâm chăm sóc cho Ae, giúp đỡ anh trong quá trình trị liệu. Dần dần Ae nhận ra mình đã yêu Pim và phát hiện ra Pim không phải là một cô gái xấu xa độc ác có thể đùa giỡn với tình cảm người khác. Ae sau đó đã kiểm chứng lại với ba mẹ của người bạn mình và cũng biết rằng chính chị cùng cha khác mẹ của Pim mới là người tổn thương bạn mình. Tuy vậy, Pim cũng không dễ dàng chấp nhận tình cảm của Ae và anh đang là vị hôn phu của chị mình….

*Xem phim tình cảm Thái hay nhất, mới nhất 2018 tại aphim.co

You may also like...

2 Responses

 1. December 20, 2018

  […] Lhong Ngao Jun: Drama ngược tâm của đài CH7 được mọt mong đợi […]

 2. March 12, 2019

  […] Lhong Ngao Jun: Drama ngược tâm của đài CH7 được mọt mong đợi […]