Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính!

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Làm thế nào để thả thính crush? Đừng lo lắng, học ngay cách James Ji thả thính trong bộ phim Trò chơi tình ái Thái Lan!

Tổng hợp những câu nói thả thính crush hay nhất của James Ji

Không chỉ cô nàng Nok (Taew Natapohn) là biết cách thả thính đâu nhé. Phó chủ tịch Nai (James Ji) cũng biết sử dụng chiêu thính mọi nơi, thính mọi lúc và chỉ thính với Nok thôi đã khiến các mọt phim phát cuồng. Bởi vì người đâu vừa đẹp trai, vừa bá đạo hết phần thiên hạ.

Trò chơi tình ái của James Ji và Taew đã nhanh chóng trở thành bộ phim Thái hot nhất trong mùa hè 2018 vì độ lầy lội và đáng yêu của cả hai. Trong Trò chơi tình ái, James Ji đảm nhận vai chính Luckanai, xuất thân trong một gia đình danh tiếng nhưng lại bị kinh thường bởi thân phận là con của người ở.

Là một mỹ nam thuộc hàng cực phẩm khi vừa đẹp trai, vừa tài giỏi lại là “trụ cột” của cả công ty nhưng tất cả thay đổi từ khi anh rơi vào lưới tình với cô tiểu thư vừa điêu, vừa lắm chiêu Nok. Để rồi sau đó, chàng vui vẻ chấp nhận “ăn hành” vì muốn có được trái tim của người đẹp. Có mặt mọi lúc, mọi nơi, mỗi khi nàng cần đến. Đừng tưởng nhìn cái mặt hiền khô là thế nhưng không biết ai mới là trùm boss chính của game trò chơi tình ái này đâu.

Tận dụng mọi cơ hội để skinship với người đẹp

Cứ tưởng chỉ có cô nàng Nok mới biết thả thính người ta nhưng không ngờ anh chàng Nai còn cao tay hơn rất nhiều. Cứ khi nào có cơ hội là anh chàng lại tranh thủ skinship với cô nàng, lắm lúc khiến cô bối rối.

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (1)

Vô tình hay hữu ý mà Nai cứ trán kề trán, má kề má với Nok liên tục.

Điển hình như, phim mới chiếu được bốn tập thì tập nào Nai nếu không bế thì sẽ là bồng người đẹp. Anh còn chủ động mắt chạm mắt, mũi chạm mũi, trán kề má thế kia thì hỏi sao người ta không phát cuồng vì anh được hả Luckanai.

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (2)

Vợ anh, anh thích thì anh bế thôi! Thế nên 4 tập phim, anh cứ bế vợ anh hoài!

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (3)

Có cứu người thì cũng phải ôm chặt thế này nhé! Có ai như Nai, lúc nào cũng âm thầm đi theo sau người đẹp, đợi cơ hội là lao vào cứu nguy, tranh thủ ôm nàng một tí. “Thính đẳng cấp” là đây chứ đâu.

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (4)

Như một cơn gió lao đến ôm chặt lấy người đẹp.

Vị Phó chủ tịch của chúng ta cũng không phải dạng vừa đâu, khi biết Nok tiếp cận, đối xứ tốt với mình là vì muốn trả thù, anh cũng tranh thủ cơ hội để được cầm tay người ta, bày mưu mẹo để Nok dọn bàn làm việc vào chung phòng với mình.

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (5)

Ăn đùi gà rán thì cũng phải tranh thủ cầm tay thêm tí đã. Nhìn cái mặt ngây thơ vô số tội thế nhưng thôi nhưng cũng chiêu trò không kém gì Nok đâu.
Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (6)

Của anh thì anh che, có thắc mắc gì không?

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (7)

Áo anh không chỉ để mặc, áo anh là để khoác, để che cho Nok.

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (8)

Đang trong cuộc chiến mà cứ phải béo má người ta thế này cơ.

[AdSense-A]

Gậy ông đập lưng ông

Nok vốn là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, cứng đầu và không chịu thua ai bao giờ. Chính vì thế mà để thu phục được cô tiểu thư này là không đơn giản. Đặc biệt là khi nàng lại ghét mình. Thế là cao thủ “rắc thính” Nai quyết tâm sử dụng chiêu thức “Tâm biến động và mặt vẫn tỉnh”. Và quả thật, Luckanai tỉnh và đẹp trai trong mọi hoàn cảnh.

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (9)

Vì muốn đi chung xe với người đẹp mà anh chẳng ngại ngần gì tự phá xe mình. Nhìn “im ỉm” thế thôi nhưng khi ra tay thì đố em nào không đổ đấy!

Hãy cứ nhìn cách anh chàng Phó giám đốc tỉnh queo trước những chiêu trò của Nok đi, thậm chí Nai còn dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” để đưa nàng vào tròng. Nhìn bề ngoài, người khởi xướng trò chơi là Nok nhưng trùm ngầm phía sau lại chính là Nai vì biết đâu “nếu thắng được trái tim Nok thì sao”.

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (10)

Da anh trắng, người anh đẹp nên anh quyến rũ Nok vậy đó.

Nai hết dùng chiêu khích tướng, sau đó lại âm thầm quan tâm bảo vệ, chăm sóc cô tiểu thư đỏng đảnh. Lợi dụng hay không lợi dụng nhưng cứ khi nào Nok gặp nguy hiểm hay có ai đe dọa đến người anh yêu thì anh chàng đều phi ra ngay để che chở, không cho ai làm tổn thương Nok.

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (11)

Yêu nhau, cãi nhau là chuyện thường thôi. Nhưng kiểu “khích tướng” như Nai thì là số 1.

Kiểu “thả thính” đầy chất lượng thế này không chỉ có Nok cuối cùng phải liêu xiêu mà các fangirls đã đổ rầm rầm chàng Phó chủ tịch này mất rồi.

Muốn bá đạo thì có bá đạo

Chiêu “tổng tài bá đạo” được coi như là một kiểu “thả thính” có năng lực sát thương cực kì cao đối với con gái. Đầu tiên, cứ tưởng mặt thì hiền hiền, khù khờ thế thôi mà lời đã thốt ra thì “nói câu nào chết câu đấy”

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (12)

Nếu tôi bị đau mà cô bớt đau hơn thì tôi sẵn sàng tình nguyện

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính! (13)

Lần sau nếu cô tát thì tôi sẽ hôn

Để biết thêm nhiều chiêu thả thính, tán gái của James Ji, xem ngay Trò chơi tình ái Thái Lan nhé!

You may also like...