Ký ức chết: Phim kinh dị đồng tính đầy ma quái và kỳ lạ | Yêu Phim Thái

Ký ức chết là bộ phim kinh di Thai ra rạ những ngày Tết Nguyên Đán 2018 kể về câu chuyện đồng tính đầy trái ngang trong bối cảnh u ám.

Siam Square: Cơn ác mộng của giới trẻ Thái tại quảng trường Siam

Vụ mất tích bí ẩn: Phim kinh dị Thái Lan mở màn rạp chiếu Việt 2018

Aom Sushar lột xác ngoạn mục trong phim kinh dị “Haunted Hotel”

Câu chuyện đồng tình u ám đầy kinh dị

Ký ức chết kể về cô gái trẻ xinh đẹp Daranee làm ca đêm ở một cửa hàng tiện lợi, nhưng áp lực kiếm tiền đã buộc cô phải chuyển sang nghề bán bảo hiểm. Những hiện tượng kỳ quái cũng đồng loạt xuất hiện khi Daranee bắt đầu liên hệ những người bạn cũ của cô thời phổ thông.

Ký ức chết: Phim kinh dị đồng tính đầy ma quái và kỳ lạ | Yêu Phim Thái (1)

Bạn gái cũ của Daranee thời phổ thông là Yo, đã bất ngờ xuất hiện với lời hứa sẽ mua bảo hiểm cho cô nàng, cũng như hỗ trợ hết mình cho công việc của cô. Gặp gỡ lại người cũ sau nhiều năm xa cách đã kéo theo hàng tá những hiện tượng kỳ lạ, ngay cả bản thân Daranee cũng không thể hiểu nổi, dù đó là người yêu một thời của mình.

Ký ức chết: Phim kinh dị đồng tính đầy ma quái và kỳ lạ | Yêu Phim Thái (2)

Được xem là đất nước hiếm hoi ở châu Á cởi mở về đồng tính, vì thế điện ảnh Thái đã có không ít tác phẩm khai thác về chủ đề này, có thể kể đến The Love of Siam (2007), Yes or No (2010), My Bromance (2014) hay Love’s Coming (2014).

Ký ức chết: Phim kinh dị đồng tính đầy ma quái và kỳ lạ | Yêu Phim Thái (3)

Cùng chủ đề đấy nhưng Ký ức chết lại nổi bật hơn tất cả khi đặt câu chuyện tình cảm đồng tính trong bối cảnh kinh dị. Ở trong thế giới đó, cái mà cặp đôi trẻ phải đối mặt không chỉ là khó khăn của chuyện tình đặc biệt, mà còn chính là những bóng ma kỳ quái cứ chực chờ xuất hiện.

Ký ức chết: Phim kinh dị đồng tính đầy ma quái và kỳ lạ | Yêu Phim Thái (4)

Thông qua một câu chuyện đồng tính đầy trái ngang trong bối cảnh u ám, Ký ức chết gửi gắm nhiều bài học ý nghĩa cho giới trẻ, về các mối quan hệ bạn bè, tình yêu, về các cách xử lý cho công việc, gia đình.

Kịch bản của bộ phim tuy không quá mới lạ, nhưng Ký ức chết lại cuốn hút khán giả bởi lúc thì giật gân với những cảnh ma quái đến kỳ lạ; nhưng có lúc lại nhẹ nhàng, sâu lắng và đáng yêu bởi những phân đoạn tình cảm.

Diễn viên trong phim đồng tính Yes or No Tina Suppanad Jittaleela hóa thân thành “ma” tomboy

Ký ức chết: Phim kinh dị đồng tính đầy ma quái và kỳ lạ | Yêu Phim Thái (5)

Ký ức chết quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp của điện ảnh Thái Lan như Supanart Jittaleela, Tisanart Sornsuek. Đối với người hâm mộ ở Thái và châu Á thì ắt hẳn cái tên Tina Supanart Jittaleela đã không còn xa lạ. Nhờ vẻ dễ thương nhưng không kém phần nam tính, Supanart Jittaleela ngày càng được giới truyền thông quan tâm.

Ký ức chết: Phim kinh dị đồng tính đầy ma quái và kỳ lạ | Yêu Phim Thái (6)

Thành công vang dội và được khán giả tại nhiều quốc gia châu Á biết đến, từ vai diễn cùng với nàng “nấm lùn” Aom Sushar trong series phim Thái Lan Yes or No, Tina lần này sẽ “bắt cặp” cùng hotgirl Instagram Tisanart Sornsuek. Chắc hẳn các fans sẽ không thể bỏ lỡ.

Ký ức chết: Phim kinh dị đồng tính đầy ma quái và kỳ lạ | Yêu Phim Thái (7)

*Xem phim kinh dị Thái Lan mới nhất, hay nhất 2018 tại đây: https://aphim.co/the-loai/phim-kinh-di/

You may also like...