Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao

TV3 Thái Lan công bố dự án phim mới với sự tham gia của 2 diễn viên chính Krating Khunnarong và Oom Eisaya được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Pimchanok, do Krating Khunnarong và Oom Eisaya sẽ đảm nhận vai chính

Theo Instagram chính thức của Season Banterng, tất cả các diễn viên đã có buổi thử trang phục cho phim mới. Bộ phim này nói về những câu chuyện tình yêu của những người trẻ ở vùng quê.

Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao (1)

Tìm  hiểu đôi chút về nội dung phim Ai Khoi Hug Jao

Phudanai (Krating thủ vai) – chàng quý tử con nhà giàu đang du học ở nước ngoài phải vội vã về lại Bangkok, khi hay tin cha tự tử qua đời vì công việc kinh doanh bị thua lỗ dẫn đến phá sản. Sau đó anh đã cùng mẹ mình đến sống nhờ ở nhà người họ hàng xa, là chủ của một trang trại ở huyện nhỏ. Gặp gỡ Chat Tawan (Oom Eisaya thủ vai), người con gái thôn quê có lối sống và quan điểm hoàn toàn trái ngược với anh thì liệu sẽ có chuyện gì xảy ra. Khi đang sống nơi có ẩn chứa những câu chuyên kỳ bí về ma nữ Krasue và thần Naga, Phudanai sẽ chọn ở lại hay trở về Bangkok?

Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao (2)

Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao (3)

Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao (4)

Phim sẽ xoay quanh 6 nhân vật. Trong đó, Phudanai là Anh chàng nhà giàu, sống trong tầng lớp thượng lưu. Chưa bao giờ thiếu thốn thứ gì, được cha mẹ hết mực nuông chiều, muốn gì có đó. Đối với anh có một cuộc sống xa hoa, vây quanh những cô gái đẹp đó là điều tuyệt vời nhất nên việc về sống dưới quê là không thể nào. Thậm chí lúc đi du học, anh còn kết giao với những người sang trọng, không quan tâm đến cảm nhận của người khác, ngoại trừ tự thấy bản thân mình là quan trọng nhất.

Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao (5)

Chat Tawan là cô gái xinh đẹp, tử tế khó tìm. Khi cô luôn ghét những thứ xa xỉ, thích giúp đỡ người khắc và không mong họ đền ơn, yêu sự công bằng. Cô thông minh trong mọi việc, cô luôn âm thầm lên kế hoạch một cách tinh vi nên không sợ việc mình trở thành kẻ thù của ai vì lúc nào cũng được nhiều người nể phục.

Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao (6)

Tian là giáo viên của một trường trung học ở huyện. Bạn thân tốt nhất thân thiết với Chat Tawan. Là mẫu người dịu dàng nhẹ nhàng, đem lòng yêu bác sĩ Jesada nhưng cô không mong anh đáp trả lại tình cảm. Vì cô thừa biết người mà anh thích là Tawan. Do đó cô chấp nhận nhìn anh từ xa dù lòng rất đau.

Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao (7)

Jetsada là chàng bác sĩ có thói quen rất sạch sẽ. Những người phụ nữ anh đã từng yêu, nếu liệt kê ra chỉ điếm trên đầu ngón tay. Có thể nói, anh mắc bệnh không qua lại quan hệ với gái và không hẹn hò với bất cứ ai, vì nghĩ phụ nữ ai cũng phiền tối. Nhưng lại thầm yêu Chat Tawan do là một người trầm tính, nên không dám nói lời yêu cô.

Krating Khunnarong và Oom Eisaya đóng chính phim Ai Khoi Hug Jao (8)

Joe: Con trai của trưởng làng, không tốt nghiệp đại học. Lười học đến nỗi bỏ học. Vì nghĩ có tiền của cha sẽ không gì làm khó được anh và đem lòng thầm thích Chat Tawan rất nhiều. Dù cô có từ chối cỡ nào, anh cũng quyết tâm theo đuổi cho theo đuổi cho bằng được. Mặc cho cha cấm cản không cho gặp, anh vẫn lo lắng cho Chat Tawan.

Và cuối cùng, Rita là cô nàng chuyên bán mỹ phẩm, có làn da trắng ăn mặc rất quyến rũ. Là chủ của một cửa hàng tạp hóa, luôn trầm trồ và phấn khích mỗi khi nhìn thấy Phudanai cũng chỉ vì cô đem lòng thích anh.

Bạn có hào hứng và chờ đợi bộ phim sắp ra mắt này không?

Theo Saostar

You may also like...