Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT

Tập 1 vừa lên sóng, Kiss The Series phần với với tựa “Kiss Me Again” đã khiến mọt phim Thái đứng ngồi không yên khi sở hữu dàn trai xinh gái đẹp quá đông đảo cùng kịch bản yêu đương thú vị.

“My Dear Loser Edge of 17” làm mưa làm gió cộng đồng mạng

Ken & Esther đóng phim “Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi”

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4

Sau phần 1 hết sức thành công vào năm 2016, phim Thái Kiss The Series đã trở lại và lợi hại hơn xưa vào mùa hè 2018 này. Thay vì chỉ xoay quanh hai cặp đôi như ở phần 1 thì ở phần 2 với tên gọi Kiss Me Again, phim có tới 4 cặp đôi gà bông với những câu chuyện tình yêu hoàn toàn khác nhau.

Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT (1)

Kiss Me Again: 4 cặp đôi – 4 câu chuyện – 4 màu sắc khác biệt

Hai nàng nữ chính của phần 1 là Sanday (Jiravechsoontornkul Lapalal) và Sanrak (Thawornwong Worranit) cũng góp mặt trong phần 2 nhưng chỉ đóng vai trò phụ. Thay vào đó, ba cô em họ của cả hai cùng với cặp đôi nam – nam từng xuất hiện ở phần 1 mới là nhân vật chính. Cũng chính vì phim có tới 4 cặp đôi chính nên việc khiến khán giả choáng ngợp trước dàn cast đông đảo lại toàn những trai xinh gái đẹp xuất sắc cũng là chuyện hết sức dễ hiểu.

Vẫn tương tự phần 1, Kiss The Series 2 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình yêu của những chàng trai cô gái trẻ trung, cá tính. 4 cặp đôi – 8 con người với những tính cách khác biệt sẽ đem đến cho khán giả không ít những khoảnh khắc dở khóc dở cười:

Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT (2)

Cặp đôi nàng mọt sách – chàng tay chơi. Đây là kiểu cặp đôi mang hình tượng kinh điển nhưng vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút. Cặp đôi này do March Chutavuth và Fon Sananthachat đảm nhận.

[AdSense-A]

Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT (3)

Cặp đôi nàng lắm chiêu – chàng hiền lành

Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT (4)

Cô nàng lắm chiêu này sẽ do Thanaerng Kanyawee thủ vai. Đóng cặp với cô nàng là anh chàng điển trai Mond Tanutchai. Đây có lẽ cũng là cặp đôi “lạ” nhất trong cả phim bởi nàng lắm chiêu này chỉ chăm chú soi gian tình của chàng với… một chàng trai khác.

Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT (5)

Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT (6)

Ngoài ra, cặp đôi nam – nam trong phần 2 tình bể bình khiến các hủ nữ tha hồ bấn loạn

Cặp đôi nam – nam này là cặp đôi duy nhất của phần 1 được tiếp tục xuất hiện trong phần 2. Tay Tawan và New Thitipoom sẽ là hai ngôi sao viết tiếp chuyện tình rất được yêu thích nhưng không có nhiều “spotlight” trong phần 1 này. Hai anh chàng hứa hẹn sẽ khiến hội fangirl hú hét ầm trời khi trở thành cặp chính trong phần 2. Đặc biệt, cả hai đã có nụ hôn đầu ở ngay tập đầu tiên của phần 2, hoàn toàn cho ba cặp đôi còn lại trong Kiss Me Again “hít khói”.

Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT (7)

Và cuối cùng là cặp đôi do Earth Pirapat và Pango Jintanadda đảm nhận. Trong tập 1, cả hai vẫn chưa có nhiều đất diễn, vì vậy fan rất chờ đợi những diễn biến tiếp theo trong mối quan hệ của cặp đôi này.

Kiss Me Again tập 1 gây bão vì dàn trai xinh gái đẹp quá HOT (8)

Dàn cast long lanh của bộ phim

Ban đầu, nhiều người xem cũng cảm thấy băn khoăn lo sợ rằng việc dàn nhân vật chính của Kiss Me Again quá đông đảo sẽ khiến cho bộ phim trở nên rời rạc và bị loãng. Thế nhưng dường như chính dàn trai xinh gái đẹp lại thành một điểm cộng mạnh mẽ phần nào lấn át đi những điểm yếu nho nhỏ ở kịch bản. Kiss Me Again dự kiến kéo dài 16 tập, phát sóng vào 20h30 tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Theo Saostar

*Mọt phim Thái đừng bỏ lỡ series toàn trai xinh gái đẹp này nhé! Xem Kiss Me Again tại đây.

You may also like...