Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong “Khi người đàn ông yêu”

Khi người đàn ông yêu là thỏi nam châm tiếp theo sau bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chỗ bạn thân năm 2016. Bộ phim được remake từ Samee Ngern Phon (2001) với sự tham gia của James Ma và Kimberly.

“Thỏi nam châm” của màn ảnh Thái năm 2016

Bộ phim được làm lại từ Samee Ngern Phon (2001) nhưng đã được đạo diễn đổi tên thành Piang Chai Khon Nee Mai Chai Poo Wised, tên Việt ngữ là Khi người đàn ông yêu. Đây là bộ phim thứ 4 mà Anne Thongprasom sản xuất, và cũng là lần thứ 3 Kimberly đóng phim của Anne Anne, còn với James Ma là lần đầu tiên anh đóng phim hiện đại. Theo như lời đạo diễn nói, cô nhận thấy James Ma và Kimberly rất hợp với vai diễn này vì thế cô quyết định chọn hai người đóng vai chính. Kim và James Ma đều mong muốn cả hai sẽ có dịp được hợp tác cùng nhau. Họ cũng là những diễn viên trẻ đẹp đầy tài năng của nền điện ảnh Thái Lan.

Về nội dung phim: Anusaya (Kim) là một nữ thừa kế của một gia tộc giàu có, sở hữu một công ty lớn trong khi Sattawat (James Ma) chỉ là một bác sĩ có người mẹ nghiện cờ bạc. Mẹ của Sattawat nợ công ty của Anusaya rất nhiều tiền và điều kiện được đề ra để xóa nợ giữa mẹ Sattawat và cô Anusaya chính là để Sattawat và Anusaya kết hôn với nhau. Sattawat có một cô bạn gái giàu có là Somika có gia đình sắp phá sản. Bạn thân của Anusaya là Mirantee yêu Chayakorn, trong khi Chayakorn lại yêu Anusaya.

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (1)

Merantee, Chayakorn, Anusaya, Sattawat, Somika

Anusaniya và Somika gặp mặt nhau trong một sự kiện khai trương khách sạn của Andaman. Somika là bạn gái của Chayakorn, cô rất ghét Anusaya vì bản tính kiêu ngạo và tự tin, cô nàng đã lên kế hoạch để Anusaya ngủ với một người đàn ông lạ mặt nhằm trả thù. Anusaya bị kẻ xấu chuốc thuốc mê vào rượu nhằm lợi dụng cưỡng đoạt cô, Anusaya nhanh chóng tìm cách thoát thân bằng cách nhảy xuống biển, lúc gần như sắp chết thì Sattawat đã nhanh tay cứu lấy cô. Sattawat đưa cô đến ngôi nhà nhỏ của mình trên đảo ngay gần đó không có mục đích gì khác ngoài cứu người. Khi tỉnh dậy, cô cho rằng Sattawat đã tấn công và xâm phạm đến thân thể cô, mặc dù anh đã cố gắng giải thích nhưng cô vẫn không tin.

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (2)

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (3)

Khi Chayakorn biết được chủ mưu thực sự đằng sau chuyện này chính là bạn gái anh Somika, anh đã dứt khoát và thẳng thừng chia tay ngay lập tức với Somika ở trước mặt đông đảo nhà báo và mọi người, điều đó càng làm Somika thù hận Anusaya hơn.

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (4)

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (5)

Sattawat và Somika tình cờ quen biết nhau sau sự cố ấy. Somika phát hiện ra Sattawat là một sĩ bác sĩ giỏi chuyên khoa thận, anh luôn ấp ủ dự án nghiên cứu của mình trên hòn đảo này. Somika phải lòng anh chàng bác sĩ và hạ quyết tâm sẽ không bao giờ để vuột mất chàng trai này.Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (6)

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (7)

Anusaya bị vướng vào tin đồn là kẻ thứ 3 phá hủy chuyện tình của Somika và Chayakorn và có mối quan hệ trái với đạo lý với người chú của mình. Nattapol (Montri Janeaksorn) là ba của Anusaniya, ông rất tức giận với chuyện này, bởi vì nó thiệt hại đến danh tiếng gia đình của ông. Nattapol bị ốm và cần phải nhập viện. Các bác sĩ phát hiện ra thận của ông đang có chuyển biến xấu và cần phải ghép thận, Satawat là bác sĩ điều trị cho Nattapol vì anh là bác sĩ chuyên khoa thận giỏi nhất ở bệnh viện. Anusaniya không tin rằng anh là bác sĩ. Cô thậm chí còn sốc hơn khi phát hiện ra rằng gia đình anh đang nợ cô một số tiền rất lớn. Điều này càng khiến cô nghĩ rằng anh sẽ lấy mạng sống của cha mình ra trêu đùa nhằm trả thù món nợ cá nhân ấy.

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (8)

Về sau Anusaya và Sattawat bị bắt ép kết hôn với nhau. Trước đám cưới của Anusaya với Sattawat, Somika thông báo là cô ta đã có thai với Sattawat. Sau khi Anusaya biết được tin này cô đã yêu cầu ly hôn. Mirantee cuối cùng cũng tìm ra sự thật là Somika không hề mang thai. Một thời gian sau Anusaya cũng có thai với Sattawat nhưng Somika lại quay lại và gây chuyện. Somika không có nơi nào để đi nên bám víu lấy Sattawat và khiến Anusaya hiểu lầm Sattawat vẫn còn dính líu với Somika. Trong thời gian này Sattawat đến sống cùng một người bạn bác sĩ cho đến khi tình thế được cải thiện. Chayakorn và Mirantee cũng dần dần yêu nhau vì Mirantee đã tận tình chăm sóc cho Chayakorn khi anh gặp tai nạn giao thông. Mặc dù ban đầu Anusaya và Sattawat đều ghét lẫn nhau và cuộc hôn nhân của họ chỉ là cuộc hôn nhân sắp đặt, trao đổi của người lớn nhưng cuối cùng thì đã thực sự yêu nhau.

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (9)

Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong "Khi người đàn ông yêu" (10)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn không kém phần hài hước của cặp đôi oan gia cô chủ và con nợ. Bên cạnh đó là chuyện tình đầy phức tạp của năm nhân vật chủ chốt trong phim.

Teaser Khi người đàn ông yêu

Link phim: https://aphim.co/phim/khi-nguoi-dan-ong-yeu

You may also like...

2 Responses

  1. August 14, 2018

    […] Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong “Khi người đàn ông yêu” […]

  2. November 29, 2018

    […] Kimberly sánh đôi cùng James Ma trong “Khi người đàn ông yêu” […]