Khi Nàng Hom Ra Tay: Chuyện tình của cô nàng nghiện make up và chàng tài xế taxi

Khi Nàng Hom Ra Tay là phần thứ 2 của The Cupids Series kể về chuyện tình yêu “cười ra nước mắt” của cô nàng đỏng đảnh, nghiện make up và chàng tỉ phú giả tài xế taxi.

Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay (1)

Tên gốc: กามเทพ ออกศึก / Kammathep Ork Suek
Tên tiếng Việt: Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay
Diễn viên: Cris Horwang, Panjan Kawin Imanothai, Boy Pidsanu Nimsakul…
Thể loại: drama, lãng mạn
Độ dài: 7 tập
Kênh phát sóng: CH3
Lịch phát sóng: 20h15 thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
Thời gian phát sóng: 25/03/2017 đến 08/04/2017

Review Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay

Hom (Cris) là một thành viên của Cupid Hut. Cô có ngoại hình tương đối “Trung Hoa”, có bộ ngực cúp C quyến rũ, có làn da trắng như tuyết vì make up dày cộp. Trong Cupid Hut, Hom là thành viên nổi tiếng về mức độ ăn chơi táo bạo và cô giữ chức vụ chăm sóc khách hàng mạng cao cấp.

Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay (2)

Hom bắt buộc phải tham gia một trò chơi cùng với bảy người bạn trong Cupid Hut để tìm ra người yêu lý tưởng phù hợp nhất với mình. Trong tay cô chỉ có Mỹ phẩm và Pee (Panjan) là một tài xế taxi hỗ trợ cô trong công cuộc tìm kiếm Mr.Right của đời mình. Nhưng cuối cùng, Hom nhận ra rằng Pee chính là mục tiêu của đời cô.

Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay (2)

Hai người với hai lối sống khác biệt, xuất hiện trong cuộc đời nhau với hai đẳng cấp hoàn toàn khác. Trong khi Hom là cô gái thích hàng hiệu thì Pee chỉ là một tài xế taxi; Nếu Pee chỉ thích những cô gái “mặt mộc” thì Hom lại là tín đồ của make up… Nhưng tất cả những điều đó đã không còn quan trọng nữa khi Hom phát hiện ra Pee có một bí mật…

Rốt cuộc bí mật của Pee là gì? Pee là ai? Và liệu Hom và Pee có vượt qua chính bản thân mình để đến với nhau? Hãy đón xem “The Cupids Series 2: Kamathep Ork Suek – Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay

Video Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay

Thần Mai Mối 2: Khi Nàng Hom Ra Tay không chỉ mang lại cho người xem những tình huống “cười ra nước mắt”  mà còn đem đến một thông điệp ý nghĩa về tình yêu: Yêu một người là ở bên người đó ta được tự do, được là chính mình.

You may also like...