Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng

Mới đây, TV7 Thái Lan đã công bố bộ phim truyền hình làm lại Khem Son Plai (tạm dịch: Ranh giới an toàn) có sự góp mặt của dàn diễn viên khủng: Nune Woranuch, Thisa Varitthisa, Kitkong Khamkrith,  Euro Yotsawat, New Thitipoom …

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (1)

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (2)

 

Điểm qua những diễn viên chính của bộ phim Khem Son Plai (Ranh giới an toàn)

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên siêu khủng, những gương mặt đã quá nổi tiếng và được nhiều người yêu mến. “Chị đại” Nune Woracnuch thì không cần bàn cãi nhiều về diễn xuất bởi chị luôn xuất thần trong từng nhân vật. Những nam nữ diễn viên trẻ còn lại của phim đều thuộc dàn “trai xinh gái đẹp” và gây dấu ấn tốt trong những vai diễn trước đây.

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (3)

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (4)

Magic If Entertainment 2 mà Jeab Sopidnapa là nhà sản xuất sẽ phụ trách thức hiện bộ phim truyền hình này. Phiên bản gốc của phim được ra mắt vào năm 1996, cách đây hơn 20 năm. Một bộ phim được phát sóng từ cách đây khá lâu nay được đài 7 mua bản quyền để làm mới lại với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ.

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (5)

Cherd (Thisa) và Lanna (Boom) yêu nhau khi cả 2 đang du học nước ngoài mặc dù cô đã có chồng là một bác sĩ tên Reuangboon. Chồng cô không muốn ly hôn để vợ mình có thể tiến tới với Lanna nên cả hai giữ mối quan hệ không hạnh phúc như vậy.

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (6)

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (7)

Khi trở về Thái, Lanna bắt đầu cuộc sống mới bằng cách kết hôn với Yaoward (Nune) một người phụ nữ hoàn hảo về mọi mặt và cũng là người mẹ anh chọn cho. Nhưng Lanna chưa bao giờ quên được Cherd – người phụ nữ anh yêu nhất.

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (8)

Sau khi biết được Lanna đã kết hôn, Reuangboon đồng ý ly hôn trả tự do cho Cherd. Cherd nhanh chóng trở lại Thái Lan và làm việc tại 1 công ty. Tại đây cô trở thành mục tiêu săn đón của rất nhiều người bao gồm cả Buraet (Euro) – 1 người bạn của Cherd nhưng Cherd vẫn chưa quên được Lanna.

Khem Son Plai (Ranh giới an toàn) bản làm lại quy tụ dàn diễn viên khủng (9)

Sau khi kết hôn, Yaoward thấy mình không nhận được tình yêu từ chồng và cô bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ giữa Cherd và Lanna. Tất cả mọi người đều rơi vào mớ rắc rối, hỗn độn của những mối tình tay ba, ranh giới giữa tình yêu và tình bạn. Lanna muốn nối lại quan hệ với Cherd nhưng cũng không muốn ly hôn vợ. Phải chẳng Lanna là người đàn ông quá tham lam?

Hiện tại những thông tin về ngày khởi quay vẫn chưa được thông báo. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm!

Theo Saostar

You may also like...