Kết mở, liệu bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu sẽ có mùa 2?

Khi bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu kết thúc với kết mở của cặp đôi Can – Tin khiến khán giả tin rằng tác phẩm này sẽ có mùa 2. Thế nhưng niềm vui chưa được bao lâu đã bị dập tắt trong tiếc nuối.

Hủ nữ tiếc nuối khi bộ phim Love By Chance (Tình Cờ Yêu) không có mùa 2

Khác với những đồn đoán và dự tính trước đó, 12/11có lẽ là một ngày buồn đối với người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam khi mà bộ phim Love By Chance (Tình Cờ Yêu) bất ngờ được thông báo kết thúc và sẽ chẳng có phần tiếp theo nào được thực hiện.

Kết mở, liệu bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu sẽ có mùa 2? (1)

Sau đó, thông tin này khi được đăng tải trên một Fanpage quốc tế nhanh chóng nhận được hơn 1 ngàn lượt chia sẻ trong chưa đầy 3 giờ. Không nằm ngoài dự đoán, thông báo này lập tức làm dấy lên những phản đối cũng như lời kêu gọi về việc thực hiện tiếp tục phần hai như đã dự tính trước đó từ Nhà sản xuất.

Kết mở, liệu bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu sẽ có mùa 2? (2)

Fanpage chuyên đưa tin về phim cũng đã nhanh chóng đưa ra thông tin này.

[AdSense-A]

Can – Tin: Cặp đôi gây tiếc nuối của phim đam mỹ “Tình cờ yêu”. Sau tất cả, cặp đôi phụ này giờ đây dường như đang chiếm được lòng của người xem hơn cả cặp đôi chính. Do vậy, lòng tin phần tiếp theo sẽ ra mắt để giải quyết đoạn kết buồn cho cặp đôi là điều mà người hâm mộ bộ phim mong chờ hơn bao giờ hết. Nhưng tin tức vừa rồi như một “tiếng sét” đã dập đi hết bao hy vọng của họ.

Kết mở, liệu bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu sẽ có mùa 2? (3)

Các fan của phim, nhìn chung đều phản đối quyết định này của đạo diễn. Ai cũng tiếc nuối cho cặp đôi đang rất hot gần đây, TinCan.

Kết mở, liệu bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu sẽ có mùa 2? (4)

“Điều này không thể xảy ra. Họ chỉ vừa mới cho Tin – Can một kết thúc buồn của một câu chuyện. Tôi chưa sẵn sàng đón nhận điều này. Tôi sẳn sàng đợi chờ phần 02 kể cả có mất thời gian là nhiều năm đi nữa”. Những bình luận cái kết buồn của cặp đôi Tin – Can trở thành chủ đạo trong phần bình luận.

Kết mở, liệu bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu sẽ có mùa 2? (5)
Cặp đôi Tin – Can là cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối nhiều nhất khi không có “Love By Chance 2”.

Thông báo được đưa ra trong lúc bộ phim đang rất được mong đợi như vậy có thể là do nhiều nguyên nhân khó chịu đứng sau. Sau tất cả, có lẽ khi đọc được những dòng bình luận và cảm xúc của người hâm mộ trên khắp thế giới như thế này thì biết đâu Nhà sản xuất lại đổi ý. Vậy nên, hãy cứ hy vọng và tiếp tục kêu gọi cho sự trở lại của phần hai các bạn nhé!

You may also like...

1 Response

  1. November 19, 2018

    […] Kết mở, liệu bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu sẽ có mùa 2? […]