Ken Theeradeth đóng cặp với Janie Tienphosuwan trong “Điệp vụ chạy cưới”

Nam thần một thời của điện ảnh Thái Lan Ken Theeradeth tái ngộ với khán giả truyền hình qua tác phẩm “Điệp vụ chạy cưới”.

Công Thức Tình Yêu: Bộ phim hài đầy lãng mạn của cặp đôi Ann – Ken

Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

Thiên đường tội lỗi: Phim Thái được yêu thích nhất ở Châu Á

Ken Theeradeth: Cái tên bảo chứng rating cho phim

Ở thị trường trong nước, Ken Theeradeth là cái tên bảo chứng rating cho bất kỳ tác phẩm nào mà anh tham gia. Không những thế, nền điện ảnh Thái Lan đến gần hơn với công chúng thế giới có sự góp phần của nam diễn viên này rất nhiều. Anh đã cùng Ann Thongprasom trở thành cặp “tiên đồng ngọc nữ” trong huyền thoại của làng giải trí, được nhiều người yêu thích và “ghép đôi”.

Thế nhưng sau tất cả thì “hoàng tử nụ cười” lại tổ chức đám cưới với Noi Busakorn Pornwanavej – một diễn viên già hơn anh đến 7 tuổi. Tuy nhiên, Ken vẫn luôn thể hiện là người đàn ông bản lĩnh, bảo vệ vợ mình trước mọi búa rìu dư luận. Đến nay, họ đã có 2 nhóc tì xinh xắn.

Ken Theeradeth đóng cặp với Janie Tienphosuwan trong "Điệp vụ chạy cưới" (1)

Ken Theeradeth sinh năm 1977, thuộc lứa diễn viên thế hệ vàng của làng giải trí Thái Lan.

Ken Theeradeth tái xuất với Điệp vụ chạy cưới

Dù đã “vợ con đề huề” cùng thời gian theo đuổi nghiệp diễn lâu dài, Ken Theeradeth vẫn luôn được lòng các đạo diễn bởi anh là nghệ sĩ hiếm hoi của showbiz Thái luôn nói không với scandal. Mới đây, ông hoàng quảng cáo này đã trở lại thông qua tác phẩm “Điệp vụ chạy cưới”, đóng cặp mỹ nhân Janie Tienphosuwan.Ken Theeradeth đóng cặp với Janie Tienphosuwan trong "Điệp vụ chạy cưới" (2)

Sau 20 năm trong nghề, mỹ nam vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều đạo diễn.

Đây là một dự án khá đình đám ở thời điểm ra mắt tại Thái Lan khi bộ phim sở hữu nội dung kịch bản vừa lạ lẫm, vừa hài hước nhưng không kém phần kịch tính. Trong phim, Ken Theeradeth đảm trách nhân vật Ran – trợ lý của đại sứ Thái Lan tại CH Séc. Vì bị gia đình thúc ép chuyện kết hôn, Ran buộc phải liên hệ với người bạn thân tại quê nhà, nhờ “thuê” giúp một cô gái – đóng giả làm vợ.

Cũng chính từ việc này mà Bua – em gái người bạn thân, đồng thời cũng là người yêu thầm Ran suốt 12 năm qua chấp nhận hy sinh danh phận, địa vị để tìm cách bên cạnh Ran.

Ken Theeradeth đóng cặp với Janie Tienphosuwan trong "Điệp vụ chạy cưới" (3)

Janie Tienphosuwan là “bông hồng lai” Thái – Đức nổi tiếng nhất nhì của làng giải trí Thái.

Cô đổi tên thành Buarawong – khoác lấy chiếc áo của một phụ nữ “buôn phấn bán hương” và được… gởi sang CH Séc thông qua công ty chuyên môi giới các dịch vụ đặc biệt dành cho đại gia. Tưởng chừng kế hoạch sẽ xuôi chèo mát mái, nào ngờ mẹ của Ran dò la được tin tức Bua không phải là “con nhà lành”.

Điều này khiến cho bà rất tức giận vì nghĩ rằng bấy lâu nay đã bị con trai lừa dối. Còn Ran, anh dường như quên mất địa vị của mình, chẳng màng đến thân phận của Bua. Thế nhưng càng yêu Bua, những sóng gió mỗi ngày một nhiều hơn, ập lên đầu cô gái trẻ…

Bên cạnh Ken Theeradeth và Janie Tienphosuwan, “Điệp vụ chạy cưới” còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như: Sara Legge, Vorarit Fuangarome (Not), Chotika Wongwilas (Noey)…

Ken Theeradeth đóng cặp với Janie Tienphosuwan trong "Điệp vụ chạy cưới" (4)

Sara Legge

Ken Theeradeth đóng cặp với Janie Tienphosuwan trong "Điệp vụ chạy cưới" (5)

Vorarit Fuangarome

“Điệp vụ chạy cưới” hiện đang được phát sóng hàng ngày vào 18h30 trên kênh Let’s Viet. 

*Cập nhật tin phim tình cảm Thái Lan hay, mới 2017 tại đây

You may also like...

1 Response

  1. November 9, 2017

    […] Ken Theeradeth đóng cặp với Janie Tienphosuwan trong “Điệp vụ chạy cưới” […]